Mua lich 2007 Nguy co thua lich bloc Mùa lịch 2007: Nguy cơ thừa lịch bloc

Lịch bloc luôn là mối làm ăn của các NXB. Năm nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng, lịch bloc sẽ có các loại tiểu, trung,..

Lich thi dau SEA Games 24 Tuyen Viet Nam bi chu nha Thai Lan choi xau Lịch thi đấu SEA Games 24: Tuyển Việt Nam bị chủ nhà Thái Lan chơi xấu?

Ngày 2/11, BTC SEA Games mới công bố lịch thi đấu cụ thể môn bóng đá ở SEA Games 24 cho dù lễ bốc thăm đã diễn ra được 2 tuần. Có vẻ như..

Mua lich bloc bat dau nong Mùa lịch bloc bắt đầu “nóng”

Cuộc cạnh tranh trên thị trường lịch bloc đã bắt đầu “nóng” mặc dù mới chớm đầu mùa lịch 2007. Giá cả dự báo sẽ có nhiều biến động, còn..

Mo t mua lich bloc co the bi do vo Một mùa lịch blốc có thể bị đổ vỡ

Sự kiện NXB ĐH Quốc gia TPHCM rút khỏi nhóm liên kết 48 NXB để tự xuất bản lịch blốc đã làm cho giới xuất bản không khỏi bất bình. Nguy cơ..

Noi lo cu truoc mua lich moi Nỗi lo cũ trước mùa lịch mới

Số đầu lịch bloc 2005 chỉ tăng nhẹ so với mùa trước, nhưng người làm lịch đã sợ bán không hết vì lo lịch lậu tấn công...

Lich bloc 2007 Tu do hay Ca lon nuot ca be Lịch bloc 2007: Tự do hay "Cá lớn nuốt cá bé"?

TS- Con số 116 triệu bản lịch block mang tính chất "tung hoả mù" cho thấy thị trường lịch bloc sẽ nghiêng về xu hướng cạnh tranh hơn là..

Tai dien bai ca lich lau Tái diễn "bài ca" lịch lậu

Đúng như dự đoán, đến hẹn lại... lên, căn bệnh trầm kha lịch lậu đã bộc phát ngay từ đầu mùa lịch 2005.

Thi truong lich vao mua Thị trường lịch vào mùa

Năm nay các quầy kinh doanh lịch không lo đặt hàng trước, họ được tự do lựa chọn sản phẩm, mua đứt bán đoạn, nên gặp nhiều thuận lợi. Chế..

Bang lich gia con dau gia Bảng lịch giả, con dấu giả!

TS- Độc giả TS đặt câu hỏi trực diện: “ngoài chứng cứ những con dấu thật, con dấu giả thì văn bản Bảng lịch giả do Ban lịch Nhà nước làm..

Pha the doc quyen trong mua lich bloc 2006 Phá thế độc quyền trong mùa lịch blốc 2006

Lâu nay, hoạt động xuất bản lịch blốc hằng năm cứ "đến hẹn lại lên", theo hình thức liên kết xuất bản tổ chức thành 4 nhóm, do một ban điều..

Lieu co sot lich bloc 2004 Liệu có “sốt” lịch bloc 2004 ?

Thị trường lịch 2004 đã vào mùa. Quầy lịch bloc ở nhà sách Sài Gòn (quận 1, TP.HCM) được trưng bày khá bắt mắt nhưng sức mua có vẻ vẫn còn..

Bat dau mot mua lich bloc tu do Bắt đầu một mùa lịch bloc tự do

Dự báo thị trường lịch bloc 2007 sẽ đa dạng kiểu dáng, hình thức, hoa văn và giá cả phải chăng khi có tới 40 nhà xuất bản liên kết với các..

Lich huyet Lịch huyết

Lịch có ở các đầm nước lợ như Thị Nại, Đề Gi… Có nhiều loại lịch song ngon nhất là lịch huyết, nó nhỏ hơn lịch cát, mình màu đỏ nâu, con..

TP HCM Thi truong lich ngay cang thu hep TP HCM: Thị trường lịch ngày càng thu hẹp

Chỉ hơn 10 ngày nữa mùa lịch 2004 kết thúc. Xem như năm nay các nhà phân phối lịch tại TP HCM “thua” vì doanh số bán ra so với năm..

Sot lich "Sốt" lịch

“Lịch” là con lịch - một loài vật giống lươn, còn gọi là cá lạc vây, rất phổ biến ở ĐBSCL. “Con lịch ở thời điểm này hiếm lắm, treo..

Ban lich Nha nuoc va nhung chuyen that nhu dua Ban lịch Nhà nước và những chuyện thật như đùa!

Trên tinh thần: “Chúng ta không sợ khuyết điểm, chỉ sợ khuyết điểm không được vạch ra, và sợ nhất là biết khuyết điểm mà không chịu..

Se thua lich bloc Sẽ thừa lịch bloc?

Theo kế hoạch, chỉ còn hơn một tháng nữa là tới thời điểm phát hành lịch bloc trên toàn quốc. 13,5 triệu lịch bloc các loại đang nằm trong..

5 ty dong lich bloc 2006 thanh giay vun 5 tỷ đồng lịch bloc 2006 thành giấy vụn

Tính đến hôm nay, số lịch bloc tồn đọng trong kho của Tổng Công ty phát hành sách Việt Nam đã lên đến 245.000 cuốn, tương đương 3 tỷ đồng...

Mua cau lich Mùa câu lịch

Khác với lươn sống ở nước ngọt, đuôi dài và nhọn, da vàng nghệ, lịch chủ yếu sống nước mặn, đuôi ngắn và dẹp, da vàng xám. Lich có thể chế..

Mua lich moi cuoc dua da bat dau Mùa lịch mới: cuộc đua đã bắt đầu

Trong một chuyến đi miền Trung, ông chủ nhà sách Nguyên Bình (TP.HCM) nghe đài đưa tin động Phong Nha ở Quảng Bình vừa được UNESCO công..