» Tìm kiếm:

lệnh sửa đổi

Dong y nang muc khoi diem chiu thue thu nhap len 5 trieu dong thang Đồng ý nâng mức khởi điểm chịu thuế thu nhập lên 5 triệu đồng/tháng

Ngày 2/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, thảo luận về Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Thuế thu nhập đối..

Cac to chuc ca nhan duoc tham gia san xuat hang quoc phong Các tổ chức, cá nhân được tham gia sản xuất hàng quốc phòng

Ngày 25/2, Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố Pháp lệnh Công nghiệp Quốc phòng. Theo Trung tướng Trương Quang Khánh, Cục trưởng Cục Công..

Cong chuc se bi kien ra toa neu khong thuc hien nhiem vu Công chức sẽ bị kiện ra tòa nếu không thực hiện nhiệm vụ

Trong Pháp lệnh Giải quyết các vụ án hành chính (sửa đổi), nhiều ý kiến ủng hộ quy định việc công dân có quyền khởi kiện đối với hành vi..

Bai bo bien phap quan che hanh chinh Bãi bỏ biện pháp quản chế hành chính

Thống nhất cao với việc bãi bỏ biện pháp quản chế hành chính, giao các cơ quan hữu quan của Quốc hội (QH) và Chính phủ hoàn chỉnh dự thảo..

Xu phat hanh chinh toi da 500 trieu dong Xử phạt hành chính tối đa 500 triệu đồng

Tại buổi họp cuối cùng trong phiên họp thứ 6 của Ủy ban thường vụ (UBTV) Quốc hội ngày 1/3, UBTV Quốc hội đã cho ý kiến về Pháp lệnh sửa..

Quoc hoi khoa XII se hop vao ngay 19 7 Quốc hội khoá XII sẽ họp vào ngày 19/7

TS- Hai nội dung cuối tại phiên họp thứ 50 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội gồm việc cho ý kiến lần cuối chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất, QH khoá..

2006 trinh Luat thue thu nhap 2006: trình Luật thuế thu nhập

Ngay sau khi Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của pháp lệnh thuế thu nhập đối với người có thu..

Bo sung nhiem vu cho luc luong du bi dong vien Bổ sung nhiệm vụ cho lực lượng dự bị động viên

Tại phiên họp cho ý kiến về dự án pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên, sáng 28-9, Phó chủ..

Cong bo phap lenh thue thu nhap cao Công bố pháp lệnh thuế thu nhập cao

Sáng nay 12-4, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thuế thu nhập đối..

Khong thong qua du an sua doi Phap lenh Thue thu nhap danh cho nguoi co thu nhap cao Không thông qua dự án sửa đổi Pháp lệnh Thuế thu nhập dành cho người có thu nhập cao

Hôm qua, trong ngày họp thứ 2 của phiên họp thứ 14, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã không thông qua dự thảo Pháp lệnh sửa đổi, bổ..

Uy ban Thuong vu Quoc hoi Nang Phap lenh thuc hanh tiet kiem chong lang phi thanh luat Ủy ban Thường vụ Quốc hội: “Nâng” Pháp lệnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí thành luật

Ngày 24/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận, góp ý dự thảo Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thực hành..

Se thong qua Phap lenh ve thue thu nhap doi voi nguoi co thu nhap cao Sẽ thông qua Pháp lệnh về thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao

Ngày 17/3, phiên họp thứ 17 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã khai mạc tại Hà Nội (dự kiến kéo dài đến ngày 24/3). Tại kỳ họp lần..

Chinh phu khuyen khich dau tu phat trien dien luc Chính phủ khuyến khích đầu tư phát triển điện lực

Điều này được khẳng định rõ trong Dự thảo Luật Điện lực được Chính phủ thông tại phiên họp thường kỳ tháng 11 diễn ra tại Hà Nội ngày 2/12...

Se thong qua mot so dieu cua Phap lenh Thue thu nhap Sẽ thông qua một số điều của Pháp lệnh Thuế thu nhập

Ngày 23/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã bắt đầu ngày họp đầu tiên của kỳ họp thứ 14 để cho ý kiến về Tờ trình dự án Pháp lệnh..

Uy ban Thuong vu Quoc hoi Khong trao tham quyen dac biet cho canh sat chong tham nhung Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Không trao thẩm quyền đặc biệt cho cảnh sát chống tham nhũng

** Nhất trí bãi bỏ biện pháp quản chế hành chínhNgày 14/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thông qua Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một..

Tu 112008 Pham nhan duoc lien lac voi nguoi nha qua dien thoai Từ 1/1/2008: Phạm nhân được liên lạc với người nhà qua điện thoại

Ngày 14/11, Văn phòng Chủ tịch Nước đã họp báo công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Thi hành án phạt tù. Pháp lệnh..

Danh 1000 ty dong cho 39.000 nguoi dien uu dai Dành 1000 tỷ đồng cho 39.000 người diện ưu đãi

TS- Dù chưa chính thức thông qua Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng trong chiều nay..

De nghi cai thien che do an mac kham chua benh cho pham nhan Đề nghị cải thiện chế độ ăn, mặc, khám chữa bệnh cho phạm nhân

TP - Hôm qua (25/9), Chính phủ đã trình dự án Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thi hành án phạt tù, để Ủy ban Thường vụ..

Dieu kien an o cua pham nhan se duoc dam bao Điều kiện ăn, ở của phạm nhân sẽ được đảm bảo

Sáng nay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký lệnh công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thi hành án phạt tù đã..