» Tìm kiếm:

lễ tạ ơn

Den My mua Le Ta on Đến Mỹ mùa Lễ Tạ ơn

Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) là một trong những ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm của Mỹ được tổ chức vào ngày thứ 5 cuối cùng của..

Nguoi My lam gi trong le Ta on Người Mỹ làm gì trong lễ Tạ ơn?

Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) là một trong những ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm của Mỹ được tổ chức vào ngày thứ 5 cuối cùng của..

Nintendo Le Ta on thanh cong nhat trong lich su Nintendo: Lễ Tạ ơn thành công nhất trong lịch sử

Lễ Tạ ơn năm nay là lễ Tạ ơn thành công nhất của Nintendo trong suốt lịch sử của hãng.

Tong thong My don le Ta on nhu the nao Tổng thống Mỹ đón lễ Tạ ơn như thế nào

Suốt lễ Tạ ơn, Tổng thống Bush sẽ ở tại khu nhà nghỉ của Tổng thống ở vùng núi Catocin, Maryland, ăn bữa tối truyền thống với món gà tây và..

Xem nguoi My don le Ta on Xem người Mỹ đón lễ Tạ ơn

Cứ vào thứ năm thứ tư của tháng 11 hàng năm, người Mỹ lại náo nức đón lễ Tạ ơn. Đây là dịp cho những người đi xa đoàn tụ với gia đình.

Chum anh nguoi My don Le ta on Chùm ảnh người Mỹ đón Lễ tạ ơn

Lễ tạ ơn là lễ hội hàng năm của người Mỹ. Cứ vào ngày thứ năm cuối cùng của tháng 11 hàng năm, người Mỹ lại náo nức đón mừng ngày lễ này...

Roddick voi le Ta on Roddick với lễ Tạ ơn

Sau khi tham dự Lễ tạ ơn cùng với gia đình ở Texas, tay vợt người Mỹ này Andy Roddick mới có cơ hội nhìn lại một năm thi đấu của mình. Bỏ..

Thit ga van ngu tri tren ban tiec trong Le Ta on cua Bush Thịt gà vẫn “ngự trị” trên bàn tiệc trong Lễ Tạ ơn của Bush

Dù dịch cúm gia cầm đang bùng phát khắp thế giới, và ở nhiều nơi, người ta cấm ăn gia cầm, nhưng đúng theo phong tục của Mỹ, món gà tây rán..

Le ta on chua Mua viet tieu thuyet Lễ tạ ơn chúa: Mùa viết tiểu thuyết

Lễ tạ ơn chúa từ lâu đã được biết đến là ngày của gà tây và bí ngô. Nhưng bây giờ, trong thế giới Hollywood, đây còn là dịp kỷ niệm cho sự..

Le ta on phong tuoc vi cua Hong y Pham Minh Man Lễ tạ ơn phong tước vị của Hồng y Phạm Minh Mẫn

Tại nhà thờ Chánh Tòa (Q.1, TP.HCM) ngày 9/12 đã diễn ra Lễ tạ ơn phong tước vị Hồng y của Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn - Tổng..

Nguoi My buoc vao le Ta on trong tam trang am dam Người Mỹ bước vào lễ Tạ ơn trong tâm trạng ảm đạm

Năm nay, người Mỹ đón lễ Tạ ơn trong tâm trạng ảm đạm: lo lắng về kinh tế, sợ hãi về an ninh, và thiếu niềm tin ở chính phủ. Đó là kết quả..

Website o at khuyen mai dip Le Ta on Website ồ ạt khuyến mại dịp Lễ Tạ ơn

Mùa mua sắm Giáng sinh đã chính thức mở màn từ hôm qua, trước cả khi những con gà tây nướng vàng được dọn lên đĩa. Lo sợ trước sức mua (có..

Tong thong Bush ghi diem truoc Hilary Clinton Tổng thống Bush ""ghi điểm"" trước Hilary Clinton

Theo các nhà quan sát, ông Bush đã ghi một điểm ngoạn mục trước cựu đệ nhất phu nhân Hilary Clinton, người sau đó ít giờ đồng hồ cũng đến..

TT Bush tham chop nhoang Iraq TT Bush thăm chớp nhoáng Iraq

Tổng thống Mỹ Bush đã có chuyến thăm bất ngờ tới Iraq trong tình trạng an ninh thắt chặt để ăn Lễ Tạ ơn với các binh sĩ Mỹ và bày tỏ lòng..

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Mot ngay mat dau ong ba Smith Một ngày mất dấu "ông bà Smith"

Suốt ngày 24/11, cánh phóng viên vẫn tiếp tục “săn lùng” tại địa bàn KS Hyatt (TP.HCM). Đến khoảng 17h20, nhiều phóng viên tại Hyatt..

Angelina tuc gian voi Jennifer vi le Ta on Angelina tức giận với Jennifer vì... lễ Tạ ơn

Nữ diễn viên của bộ phim “Tomb Raider”, Angelina Jolie, đã vô cùng tức giận khi biết tin Jennifer Aniston, cô vợ cũ của Brad Pitt, đã mời..

Mot ngay mat dau ong ba Smith Một ngày mất dấu "ông bà Smith"

* Nhiều báo nước ngoài dẫn nguồn tin theo Thanh NiênSuốt ngày hôm qua (24/11), cánh phóng viên vẫn tiếp tục “săn lùng” tại địa bàn..

Nguoi Viet o Philippines Baclaran lam le ta on Người Việt ở Philippines: Baclaran làm lễ tạ ơn

Đã lâu lắm mới có một trận bão trực tiếp và dữ dội như thế ở Manila. Cũng may là những gia đình trong khu Baclaran không nhà nào bị hư hại..

Do xo sam qua Noel qua mang Đổ xô sắm quà Noel qua mạng

Mùa mua sắm trực tuyến 2006 đã có một sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn khi người dùng đổ xô lên mạng, lướt Web, săn lùng quà tặng xuyên..