» Tìm kiếm:

lễ kỷ niệm trang 2

Tong thong Slovenia bi dot quy trong buoi le ky niem Quoc khanh Tổng thống Slovenia bị đột quỵ trong buổi lễ kỷ niệm Quốc khánh

Ngày 25/6, nữ phát ngôn viên của Tổng thống Slovenia cho biết, Tổng thống Janez Drnovsek đã bị đột quỵ tại một buổi lễ kỷ niệm Quốc khánh..

Tong thong Bush cu phai doan tham du le ky niem Tổng thống Bush cử phái đoàn tham dự lễ kỷ niệm

Hôm qua 7/7, Tổng thống Hoa Kỳ George W.Bush đã chính thức cử một phái đoàn của tổng thống do Thứ trưởng Bộ Các vấn đề cựu chiến binh..

Tong duyet chuong trinh le ky niem 60 nam thanh lap nuoc Tổng duyệt chương trình lễ kỷ niệm 60 năm thành lập nước

Tối qua 28.8, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng..

Le ky niem chien thang phat xit o Nga Lễ kỷ niệm chiến thắng phát xít ở Nga

Hơn 50 nhà lãnh đạo thế giới có mặt tại Matxcơva và tưởng nhớ những người dân Xô viết đã chết trong Thế chiến II. Cuộc diễu binh lớn đã..

Nhung nuoc co trong le ky niem Chien thang Những nước cờ trong lễ kỷ niệm Chiến thắng

Các cựu chiến binh tóc bạc trắng đang bận rộn đánh bóng những chiếc huân chương, binh lính tập dượt diễu hành, công nhân tất bật trang..

2008 Dai le ky niem tam hop Duc Phat tai Viet Nam 2008 : Đại lễ kỷ niệm tam hợp Đức Phật tại Việt Nam

Theo dự kiến, Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2008 (Đại lễ kỷ niệm tam hợp Đức Phật) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2008 với trên 70..

Dai hoc Quoc gia Ha Noi thanh lap cach day 100 nam Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập cách đây 100 năm?

TP - Trước và sau ngày 15/5/06, hầu như tất cả các báo, đài và mạng của ta, nhất là ở Hà Nội, đều trang trọng đăng tin ĐHQGHN làm lễ kỷ..