» Tìm kiếm:

lễ đính hôn

Chum anh Le dinh hon cua Quang Dung va Jennifer Pham Chùm ảnh: Lễ đính hôn của Quang Dũng và Jennifer Phạm

Nam ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã tổ chức lễ đính hôn vào tối 25/7/2007 tại Sofitel Plaza, TP.HCM.

Kim Hee Sun da bi mat lam le dinh hon Kim Hee Sun đã bí mật làm lễ đính hôn

Đúng hai tuần trước khi đám cưới chính thức diễn ra, “sắc đẹp số một” của màn ảnh Hàn Quốc Kim Hee Sun đã “bí mật” làm lễ đính hôn..

Ai nu cua Tong thong Bush dinh hon Ái nữ của Tổng thống Bush đính hôn

Một trong hai cô con gái yêu của Tổng thống Mỹ George W. Bush vừa mới làm lễ đính hôn với người bạn trai đã gắn bó lâu dài với cô, Nhà..

Le dinh hon cua Thanh Thao vang Quang Dung Lễ đính hôn của Thanh Thảo vắng Quang Dũng

Tối 5/9, Thanh Thảo đã nhận lời cầu hôn của chú rể người Anh, Rod Haire, hiện là Tổng giám đốc công ty bảo hiểm AIA Việt Nam. Lễ đính hôn..

Le dinh hon cua Quang Dung va Jennifer Pham Lễ đính hôn của Quang Dũng và Jennifer Phạm

Nam ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã tổ chức lễ đính hôn vào tối qua 25/7/2007 tại Sofitel Plaza, TP.HCM.

Chum anh le dinh hon cua Quang Dung Jennifer Pham Chùm ảnh lễ đính hôn của Quang Dũng - Jennifer Phạm

Tối qua, 25/7, tại Sofitel Plaza, TP.HCM, đã diễn ra lễ đính hôn của ca sỹ Quang Dũng và Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm. Khách..

Le dinh hon sung nuoc Lễ đính hôn sũng nước

Oxford đã lại vào thu, những làn lá vàng rơi xuống các mái vòm cổ kính và những tháp chuông nhà thờ, những cơn gió lạnh cắt da đến cùng..

Le dinh hon cua Thanh Thao Lễ đính hôn của Thanh Thảo

Tối qua, Thanh Thảo đã chính thức nhận lời cầu hôn của chú rể người Anh, Rod Haire, hiện là Tổng giám đốc công ty bảo hiểm AIA Việt Nam. Lễ..

Duc Thinh Thanh Thuy Le dinh hon am cung Đức Thịnh - Thanh Thúy: Lễ đính hôn ấm cúng

Quen biết nhau từ lúc đạo diễn Đức Thịnh dựng vở “Em và ngôi sao” mà Thanh Thúy là diễn viên chính. Đến nay đã là 2 năm, thấy cần phải..

Duc Thinh Thanh Thuy Le dinh hon am cung Đức Thịnh - Thanh Thúy: Lễ đính hôn ấm cúng

Quen biết nhau từ lúc đạo diễn Đức Thịnh dựng vở “Em và ngôi sao” mà Thanh Thúy là diễn viên chính. Đến nay đã là 2 năm, thấy cần phải..

Van Truong lam le dinh hon Văn Trương làm lễ đính hôn

Lễ đính hôn của Văn Trương đã diễn ra sáng qua 22-12 tại nhà vợ anh trên đường Minh Mạng, thuộc thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng, huyện Hương..

Le dinh hon Quang Dung Jennifer Pham se chi co nguoi than Lễ đính hôn Quang Dũng - Jennifer Phạm sẽ chỉ có người thân?

Hoa hậu gốc Việt tại Mỹ Jennier Phạm vừa xác nhận với chúng tôi tin sẽ làm lễ đính hôn cùng ca sĩ Quang Dũng vào 25/7 tới tại khách sạn..

Le dinh hon Quang Dung Jennifer Pham se chi co nguoi than Lễ đính hôn Quang Dũng - Jennifer Phạm sẽ chỉ có người thân

Hoa hậu gốc Việt tại Mỹ Jennier Phạm vừa xác nhận với chúng tôi tin sẽ làm lễ đính hôn cùng ca sĩ Quang Dũng vào 25/7 tới tại khách sạn..

Van Truong van to chuc le dinh hon Văn Trương vẫn tổ chức lễ đính hôn

Sáng hôm qua, 22/12, lễ đính hôn giữa cầu thủ Văn Trương với một cô gái trẻ sống tại căn nhà số 128 Minh Mạng - Thủy Bằng (Hương Thủy-Huế )..

Le dinh hon sang trong cua ca si Hong Nhung voi chu re My Lễ đính hôn sang trọng của ca sĩ Hồng Nhung với chú rể Mỹ

Hồng Nhung hôm ấy trẻ trung và xinh đẹp bội phần với tóc vấn cao, áo đầm trắng tinh khôi dài tha thướt, trang điểm nhẹ nhàng, giản dị,..

Cu Grand Slam cua Paradorn Cú "Grand Slam" của Paradorn

Là tay vợt nhà nghề, ai mà chẳng muốn giành Grand Slam? Hôm thứ ba, Paradorn Srichaphan giành được một Grand Slam khác: Hoa hậu hoàn vũ..

Le dinh hon cua Ronie Lễ đính hôn của Ronie

Bất chấp trời mưa tầm tã và tiết trời mùa đông giá lạnh, hơn 400 tay paparazzi (thợ săn ảnh) vẫn cần mẫn bám theo đoàn xe gồm 63 chiếc xe..

Phong dinh hon Quang Dung Jennifer Pham ngap hoa Phòng đính hôn Quang Dũng - Jennifer Phạm ngập hoa

Cả phòng họp Diamond của khách sạn Sofitel (TP HCM), nơi sẽ diễn ra lễ đính hôn chiều nay của đôi uyên ương Quang Dũng - Jennifer Phạm,..

Vi sao Quang Dung khong den du le dinh hon cua Thanh Thao Vì sao Quang Dũng không đến dự lễ đính hôn của Thanh Thảo?

Đã có rất nhiều lời bàn tán về Quang Dũng sau khi Thanh Thảo đi lấy chồng. Nhưng thực hư thế nào thì những lời tâm sự dưới đây của Quang..