Chu le thoi nay Chữ "lễ" thời nay

Theo GS Văn Như Cương - Hiệu trưởng Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nội, chữ lễ thời xưa... xưa quá rồi. Quan hệ thầy - trò giờ..

Chu le thoi nay Chữ "lễ" thời nay

Theo GS Văn Như Cương - Hiệu trưởng Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh - Hà Nội, chữ lễ thời xưa... xưa quá rồi. Quan hệ thầy - trò giờ..

Oscar Sap cong bo de cu le trao giai van lung lay Oscar: Sắp công bố đề cử, lễ trao giải vẫn lung lay

Đêm mai, 22/1, danh sách đề cử Oscar 80 sẽ được công bố. Tuy nhiên, chưa có gì chắc chắn lễ trao giải sẽ được diễn ra như dự kiến tại nhà..

Muon le trao giai Canh dieu hay can it nhat 500700 trieu Muốn lễ trao giải Cánh diều hay, cần ít nhất 500-700 triệu

"Những người quản lý phải thay đổi suy nghĩ để trả lại Điện ảnh vị trí vốn có của nó: sang trọng nhất, thu hút nhất. Tôi có cảm giác điện..

Dau may hoi nuoc Đầu máy hơi nước

Sản phụ hôn mê do mất máu. Người đàn ông ngồi bên cạnh đăm đăm nhìn khuôn mặt xinh đẹp giờ trắng bệch. Mảnh mai. Liễu yếu. Nhưng ghê gớm.

Kich ban Qua cau vang co lap lai voi Oscar Kịch bản Quả cầu vàng có lặp lại với Oscar?

TS- Tuyên bố hủy bỏ lễ trao giải Quả cầu vàng 65 của Chủ tịch HFPA đã đẩy Hollywood vào một cuộc khủng khoảng mới. Ai dám quả quyết, lễ..

Lan dau tien to chuc Le gio to hung Vuong tai TP HCM Lần đầu tiên tổ chức Lễ giỗ tổ hùng Vương tại TP. HCM

Nhân sự kiện ngày 10/3 Âm lịch hàng năm được chọn làm ngày Quốc lễ và nghỉ lễ chính thức, UBND TPHCM đã quyết định tổ chức Lễ giỗ Quốc Tổ..

Le trao giai Grammy 50 duoc giai cuu Lễ trao giải Grammy 50 được giải cứu!

Bỏ biểu tình tại lễ trao giải Grammy! Đó là quyết định mới nhất của giới biên kịch Hollywood. Tuyên bố này đã đẩy lùi bóng đen nghi ngại..

Le cuop an den Tran "Lễ cướp ấn" đền Trần

Hàng năm, Lễ khai ấn Đền Trần diễn ra tại phủ Thiên Trường, sau lễ rước ấn long trọng. Ấn ban ra có hạn, người đến xin đông, lễ khai ấn đền..

Gan tat hy vong ve mot le trao giai Oscar hoanh trang Gần tắt hy vọng về một lễ trao giải Oscar hoành tráng

Kế hoạch thực hiện lễ trao giải Oscar 2008 bao gồm các video clip trích dẫn lại lịch sử các giải Oscar bất thường đang được thực hiện. Tiết..

Nhung phong tuc trong le giao thua Những phong tục trong lễ giao thừa

Lẽ trời đất có khởi thuỷ phải có tận cùng, một năm có bắt đầu ắt phải có kết thúc, bắt đầu hay kết thúc cũng là lúc giao thừa. Theo từ điển..

Tai sao cung Giao thua ngoai troi Tại sao cúng Giao thừa ngoài trời?

Lẽ trời đất có khởi thuỷ phải có tận cùng, một năm có bắt đầu ắt phải có kết thúc, bắt đầu vào lúc giao thừa, cũng lại kết thúc vào lúc..

Sao mac gi trong le trao giai Dia cau vang 2006 "Sao" mặc gì trong lễ trao giải Địa cầu vàng 2006

Đêm nay, 16/1/2006 Lễ trao giải Địa cầu vàng 2006 được dự báo sẽ đầy ánh sáng, màu sắc với những trang phục lộng lẫy và kiêu sa của các nữ..

Vinh danh kho nhac le song Vinh danh “kho” nhạc lễ “sống”!

Đó là ông Tám Nhứt (Phan Văn Nhứt), người đã hơn 60 năm gắn bó với nhạc lễ Nam bộ.

Toi yeu vo moi the “Tôi yêu vợ mới thế!”

Câu chuyện về người đàn ông giữ vợ đến mức không khác gì cầm tù bạn trăm năm đang được nhiều người dân ở cái thị trấn sầm uất, chỉ cách..

Khap noi gio To Hung Vuong Khắp nơi giỗ Tổ Hùng Vương

Hôm nay 28-4 (10-3 âm lịch), tại TP.HCM sẽ đồng loạt diễn ra lễ giổ Tổ Hùng vương ở nhiều nơi khác nhau để tưởng nhớ công ơn dựng nước của..

Le nham chuc cua Bush lap ky luc ve ton kem Lễ nhậm chức của Bush lập kỷ lục về tốn kém

Với hoá đơn dự tính 40 triệu USD, các hoạt động kéo dài 3 ngày mừng lễ nhậm chức tổng thống nhiệm kỳ hai của G. W. Bush sẽ lập kỷ lục chi..

Le trao giai VTV Bai hat toi yeu lan 3 Co gi moi de thu hut Lễ trao giải "VTV - Bài hát tôi yêu" lần 3: Có gì mới để thu hút?

Tối mai (6-3), lễ trao giải “VTV - Bài hát tôi yêu (BHTY)” lần 3 sẽ diễn ra tại Nhà hát TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3..