» Tìm kiếm:

lắp đặt đường ống

Khat nuoc giua Sai Gon Khát nước giữa Sài Gòn!

Hàng triệu người dân ở TP.HCM đang thấp thỏm mong chờ được gắn đồng hồ nước và sử dụng nước máy. Tuy nhiên, việc triển khai phát triển mạng..

Ro bot lap dat duong ong bi chon sau 16m Rô bốt lắp đặt đường ống bị chôn sâu 16m

TP - Trong một văn bản gửi UBND TPHCM mới đây, ông Zhang Zongxi, đại diện nhà thầu (Cty JV OF CHEC - TMEC) đã yêu cầu thanh tra làm rõ..

To truong dan pho lua tien lap dat duong ong nuoc Tổ trưởng dân phố lừa tiền lắp đặt đường ống nước

Biết tin TP HCM sẽ cung cấp nước sạch cho một số phường ở quận 4, Huỳnh Hữu Hoàng đã tự lên danh sách và vận động thu tiền của 22 hộ dân..

Chet oan vi betong rom Chết oan vì bêtông rởm?

Ngày 17/4, khi trú mưa trong khối bêtông hình mái vòm dùng để dằn ống nước phi 600 của công trình lắp đặt đường ống nước qua kênh Đôi tại..

Xay lai 16m2 nha chi den 1 5 trieu Xây lại 16m2 nhà chỉ đền 1,5 triệu?

Nhiều hộ dân cư ngụ trên đường Kha Vạn Cân (P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM) - nơi công trình lắp đặt đường ống cấp nước D1500 đi ngang qua..

Chet nguoi vi betong dom Chết người vì bêtông dỏm?

Ngày 17-4, khi trú mưa trong khối bêtông hình mái vòm dùng để dằn ống nước phi 600 của công trình lắp đặt đường ống nước qua kênh Đôi tại..

Chet oan vi betong rom Chết oan vì bêtông rởm?

Ngày 17/4, khi trú mưa trong khối bêtông hình mái vòm dùng để dằn ống nước phi 600 của công trình lắp đặt đường ống nước qua kênh Đôi tại..

TP Ho Chi Minh Tap trung giai quyet thoat nuoc cho Q.6 va Q Binh Thanh TP Hồ Chí Minh: Tập trung giải quyết thoát nước cho Q.6 và Q.Bình Thạnh

Ngày 20/5, Sở Giao thông - Công chánh đã tổ chức họp giải quyết một số khu vực bị ngập nặng trong đợt mưa lớn vừa qua. Đối với tuyến đường..

Nha may nuoc BOO Thu Duc trum men Nhà máy nước BOO Thủ Đức "trùm mền"

Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII) cho biết lẽ ra từ ngày 22-8-2007 Nhà máy nước BOO Thủ Đức (công suất..

Gan dong ho nuoc mien phi cho gan 100 ho dong bao Cham Gắn đồng hồ nước miễn phí cho gần 100 hộ đồng bào Chăm

Ngày 18/9, ông Ngô Đa, Phó ban Tôn giáo - Dân tộc (Ủy ban MTTQ TP.HCM) cho biết MTTQ thành phố vừa trích trên 100 triệu đồng từ quỹ xóa đói..

Dinh chi mot cong trinh thi cong cau tha Đình chỉ một công trình thi công cẩu thả

Sau khi Dân trí có bài phản ánh “Đào đường không lấp, phạt cũng không nộp”, Chánh Thanh tra Sở GTCC TPHCM đã ra quyết định đình chỉ thi..

Nha may loc dau Dung Quat hoan tat goi thau 5B Nhà máy lọc dầu Dung Quất hoàn tất gói thầu 5B

Sáng 17/9, công ty xây dựng và thi công cơ giới Minh Phóng (một nhà thầu phụ của công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí PTSC) đã đóng cọc cuối..

Dan cho nuoc nuoc cho duong Dân chờ nước, nước chờ đường!

Nhiều dự án lắp đặt đường ống cung cấp nước sạch đã “treo” hơn một năm nay. Người dân vẫn đi mua từng can nước hoặc bơm nước giếng..

Bao gio chung toi co nuoc sach Bao giờ chúng tôi có nước sạch?

Hẻm 225 Tạ Quang Bửu nơi chúng tôi ở là một xóm nghèo của P.3, Q.8 (TP.HCM). Trong rất nhiều thứ phải lo cho cuộc mưu sinh hằng ngày, người..

Ong dien nuoc xai chua tien dan Ông điện, nước “xài chùa” tiền dân

Khách hàng đầu tư hệ thống điện, nước nhưng phải bàn giao cho hai ngành này quản lý, khai thác. Điều bất hợp lý này đã tồn tại nhiều năm..

TP HCM mot thang 161 vu vi pham dao duong TP.HCM: một tháng, 161 vụ vi phạm đào đường

Theo Ban thanh tra giao thông công chánh (GTCC) TP.HCM, tình trạng thi công đào đường bê bối vẫn tái diễn với 161 vụ vi phạm tính từ đầu..

Xuat hien chat khi la duoi long dat o Tra Vinh Xuất hiện chất khí lạ dưới lòng đất ở Trà Vinh

Mới đây, khi khoan giếng nước đến độ sâu 90-120 m, các hộ dân ở ấp Phú Đức, xã Bình Phú (Càng Long, Trà Vinh), phát hiện dưới lòng đất một..

Ong cap nuoc thu tien trai qui dinh Ông cấp nước thu tiền trái qui định

Chậm kiểm định đồng hồ nước, thu tiền thuê bao đồng hồ, bắt người dân bỏ tiền lắp đặt đường ống nước vào nhà nhưng công ty lại quản lý. Đó..

Lam khong dong bo Làm không đồng bộ

Sáng 4-9, Chi nhánh Cấp nước Gia Định phải đào nhiều đoạn cong trên đường Phan Văn Trị (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) để lắp đặt đường ống cấp..

Hai tre em chet duoi tren cong trinh cap nuoc Hai trẻ em chết đuối trên công trình cấp nước

Lúc 15g ngày 8-10, Nguyễn Văn Phước 15 tuổi, làm nghề phụ hồ, khi đi tắm mưa cùng các bạn ở khu vực đang thi công lắp đặt đường ống cấp..