» Tìm kiếm:

lắng nghe trang 2

Lang nghe vu tru tu Ha Noi “Lắng nghe vũ trụ từ Hà Nội”

Việt Nam “nhìn thấy” và đón nhận các “sứ giả” từ các thiên hà qua Phòng Thí nghiệm VATLY ở Viện Khoa học Kỹ thuật (KHKT) Hạt nhân,..

Lang nghe va giai quyet thau dao y nguyen cua dan Lắng nghe và giải quyết thấu đáo ý nguyện của dân

TTCN - Từ ngày 11-10, thị xã Hội An (Quảng Nam) mở hộp thư dân nguyện thường xuyên tại trụ sở phòng tiếp dân thị xã (số 2 Hoàng Diệu). Theo..

Lang nghe tieng dan de dinh ra viec nuoc Lắng nghe tiếng dân để định ra việc nước

Mùa xuân là sự khởi đầu. Ngày cuối năm, Thủ tướng trò chuyện trực tuyến với dân, một tiền lệ đẹp để đi đến một xã hội dân chủ hơn, thực..

Ngay lang nghe "Ngày lắng nghe"

"Với tinh thần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân, Đảng ta sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn trước..

Co mot nguoi lang le Lang nghe Có một người lặng lẽ Lắng nghe

Đó là Trần Quang Châu với tập thơ Lắng nghe của anh (Nhà xuất bản Thanh Niên, 6/2005). Anh nghe gì ? "Trời vừa sáng ngoài vườn kia chim..

Hoan ho lanh dao TP da lang nghe dan Hoan hô lãnh đạo TP đã lắng nghe dân

“Lãnh đạo TP với tinh thần lắng nghe đã chấp nhận chủ trương dùng khoản kinh phí bắn pháo hoa vào việc chăm sóc người nghèo và đồng bào..

De khong khi them trong lanh Để không khí thêm trong lành

Biết lắng nghe và biết trò chuyện là chìa khoá của mọi mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Một chuyện tình hạnh phúc khi hai bên có..

Quy tac 4.9 Hay la mot nguoi biet lang nghe Quy tắc 4.9: Hãy là một người biết lắng nghe

Tôi không có ý bạn phải là một bờ vai cho tất cả mọi người đến thổn thức. Thực ra đó không hẳn là người biết lắng nghe mà chỉ là người để..