» Tìm kiếm:

lập trình

Cong trinh dich chu Han nhanh nhat the gioi bang phan mem Công trình dịch chữ Hán nhanh nhất thế giới bằng phần mềm

Nói một cách chính xác hơn, đó là người viết phần mềm dịch từ chữ Hán ra tiếng Việt nhanh kỷ lục, như tất cả 2.372 bộ kinh trong Hán Tạng..

Nguyen Khanh Anh Hoang nha lap trinh 11 tuoi Nguyễn Khánh Ánh Hoàng: nhà lập trình 11 tuổi

Trong tủ kính đặt giữa nhà của Nguyễn Khánh Ánh Hoàng vừa có thêm một chiếc cúp mới: cúp vàng Giải thưởng công nghệ thông tin truyền thông..

Lap trinh voi Java trong moi truong Window 4 Lập trình với Java trong môi trường Window (4)

Kinh gửi các chuyên gia lập trình. Tôi muốn tự học hỏi và mày mò về lập trình Java trên môi trường Window (tôi dùng WInXP SP1), nhưng không..

70 doi tuyen tham gia ky thi lap trinh quoc te ACMICPC 70 đội tuyển tham gia kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC

Chiều 9/11, tại Hà Nội, Hội Tin học Việt Nam đã tổ chức lễ công bố chính thức về kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC lần thứ 31 khu vực châu..

Hoc lap trinh tu xa Học lập trình từ xa

Mong muốn của bạn sẽ trở thành một chuyên viên lập trình nhưng bạn lại không có đủ điều kiện theo học các lớp học về lập trình, bạn không..

FPT Mobile va Dien dan Java VN to chuc khoa dao tao lap trinh J2ME FPT Mobile và Diễn đàn Java VN tổ chức khóa đào tạo lập trình J2ME

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về lập trình Games trên điện thoại di động của nhiều bạn trẻ và nhất là những bạn trẻ có mong muốn tham dự cuộc..

Phan mem doc hai cung ma nguon mo Phần mềm độc hại cũng ... mã nguồn mở

Những kẻ chuyên lập trình các phần mềm độc hại cũng đang dần chuyển sang ứng dụng các giải pháp mã nguồn mở vào trong công việc của chúng...

Thi lap trinh quoc te ACMICPC Chu nha co 3 giai Thi lập trình quốc tế ACM/ICPC: Chủ nhà có 3 giải

(VM) – Chiều 24/11, tại Trường ĐH Công Nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội, kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 31, điểm thi Hà Nội..

VAIP to chuc cuoc thi lap trinh Micromouse 2004 VAIP tổ chức cuộc thi lập trình Micromouse 2004

Nhằm chuẩn bị lực lượng tham gia cuộc thi Lập trình Games châu Á 2004 (Agames 2004) tại Singapore vào 09/2004, Hội tin học Việt Nam sẽ tổ..

70 doi tuyen tham du ky thi lap trinh quoc te tai Ha Noi 70 đội tuyển tham dự kỳ thi lập trình quốc tế tại Hà Nội

70 đội tuyển quốc tế và Việt Nam đã đăng ký tham dự điểm thi thứ 12 của khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại ĐH Công nghệ, Hà Nội vào hai..

Mot SVVN gianh giai nhi lap trinh Tin hoc tai Bac My Một SVVN giành giải nhì lập trình Tin học tại Bắc Mỹ

Với vai trò là đội trưởng của đội tuyển lập trình của Đại học Simon Fraser (SFU) - Canada, chàng sinh viên Việt Nam Nguyễn Thành Nhân đã..

Viet Nam lan dau lot vao chung ket giai lap trinh toan cau Việt Nam lần đầu lọt vào chung kết giải lập trình toàn cầu

Nhóm BK-Eagle gồm 3 sinh viên Đại học Bách khoa TP HCM sẽ so tài cùng đội tuyển của 83 trường đại học trên thế giới trong cuộc thi lập..

Mot SVVN gianh giai nhi lap trinh Tin hoc tai Bac My Một SVVN giành giải nhì lập trình Tin học tại Bắc Mỹ

(TP) Với vai trò là đội trưởng của đội tuyển lập trình của Đại học Simon Fraser (SFU) - Canada, chàng sinh viên Việt Nam Nguyễn Thành Nhân..

10 bi quyet trong lap trinh Ajax 10 bí quyết trong lập trình Ajax

Giờ đây, khi nhắc đến Ajax, chắc hẳn bạn - những người yêu thích lập trình - không còn cảm thấy xa lạ như trước kia mà thậm chí còn hình..

Rootkits ngay cang xao quyet hon Rootkits ngày càng xảo quyệt hơn

Những con trojan mới với những kỹ thuật ẩn thân vô cùng tinh xảo sẽ mở ra một chương mới trong cuộc chiến giữa chuyên gia bảo mật với tác..

Co hoi tim viec tai cac cong ty CNTT lon o Viet Nam Cơ hội tìm việc tại các công ty CNTT lớn ở Việt Nam

Ba công ty CNTT lớn ở Việt Nam hiện nay là PSV, TMA, FPT. Mỗi đơn vị có trên 100 nhân viên lập trình phần mềm. Số nhân viên tăng hay giảm..

Bia de doa ca Windows va Linux Bi.a đe doạ cả Windows và Linux

Các nhà lập trình virus vừa mới thành công trong việc tạo ra một mẫu phần mềm độc hại mới có khả năng lây nhiễm cả các hệ thống chạy..

Neu la Trai se lam nhieu hon the "Nếu là Trai, sẽ làm nhiều hơn thế!"

Đến với nghề lập trình từ lòng đam mê. Yêu và sống hết mình với nó. Có lẽ đó là những lý do để Phạm Cát Hương thành công trong ngành phần..

3 sinh vien VN du vong chung ket lap trinh toan cau 3 sinh viên VN dự vòng chung kết lập trình toàn cầu

Ngày 9/4, 3 sinh viên trường khoa Công nghệ thông tin trường ĐHBK TP.HCM sẽ lên đường sang Mỹ tham dự vòng chung kết cuộc thi lập trình..

Hoc lap trinh qua mang Internet bang tieng Viet Học lập trình qua mạng Internet bằng tiếng Việt

Bạn muốn trở thành một chuyên viên lập trình nhưng các điều kiện về thời gian, tiền bạc… không cho phép bạn có thể theo học trực tiếp tại..