Doc lap la yeu cau cao nhat voi co quan quan ly canh tranh Độc lập là yêu cầu cao nhất với cơ quan quản lý cạnh tranh

Qua ý kiến tham gia của ông Trương Quang Hoài Nam, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Thương mại, tôi thấy lý do tinh giản bộ máy hành chính để đặt..

Nguoi phat ngon Bo Ngoai giao VN Kosovo khong tuan thu nghi quyet cua HDBA Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN: “Kosovo không tuân thủ nghị quyết của HĐBA”

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng hôm qua cho biết việc Kosovo đơn phương tuyên bố độc lập là không thực hiện đúng nghị quyết..

Mot mo ngan hang cua dai gia Mốt mở ngân hàng của đại gia

Thị trường ngân hàng năm 2008 sẽ có thêm một loạt các “gương mặt mới”, trong đó cổ đông sáng lập là những tập đoàn kinh tế, các tổng..

Beyonce Knowles doc lap la so mot Beyonce Knowles độc lập là số một

Có một điều khiến Beyonce Knowles ăn không ngon ngủ không yên chính là cô cảm nhận được tính độc lập của mình đang dần mất đi khi hạnh phúc..

De nghi cong nhan tat ca cac truong dai hoc dan lap la tu thuc Đề nghị công nhận tất cả các trường đại học dân lập là tư thục

Ngày 17/3 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo về quy trình chuyển đổi trường đại học dân lập (ĐHDL) sang tư thục do Hiệp hội Các trường đại học..

De nghi cong nhan tat ca cac truong dai hoc dan lap la tu thuc Đề nghị công nhận tất cả các trường đại học dân lập là tư thục

Ngày 17.3 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo về quy trình chuyển đổi trường đại học dân lập (ĐHDL) sang tư thục do Hiệp hội Các trường đại học..

Thong tin tuyen sinh dau cap o TP HCM Thông tin tuyển sinh đầu cấp ở TP.HCM

>> Tuyển sinh đầu cấp ở Hà Nội, Cần ThơTP.HCM: Quận 5: Điểm chuẩn vào lớp 6 công lập là 16,50 điểm (Thanh Niên đã giới thiệu phân tuyến ở..

Co phieu ngan hang moi khong duoc chuyen nhuong ra ben ngoai trong 3 nam dau tien Cổ phiếu ngân hàng mới không được chuyển nhượng ra bên ngoài trong 3 năm đầu tiên

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 24 về quy chế cấp giấy phép thành lập và hoạt động của ngân hàng (NH) cổ phần. Theo..

Khong lo thieu kinh phi kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Không lo thiếu kinh phí khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi

Thời gian qua, nhiều ý kiến xung quanh việc thực hiện Nghị định của Chính phủ về khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi. Băn..

Chat luong cac truong dai hoc moi S O S Chất lượng các trường đại học mới: S.O.S!

Chỉ tính từ năm 2006 đến nay, đã có 25 trường đại học (ĐH) mới được thành lập. Số lượng các trường ĐH mới được thành lập là rất khả quan,..

TP HCM tuyen sinh cac lop dau cap TP.HCM: tuyển sinh các lớp đầu cấp

Theo kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 của Phòng GD-ĐT Q.3, TP.HCM, điểm chuẩn vào lớp 6 công lập là 15 điểm (đối với..

6 giai phap cuu 6 bat cap cua DH CD ngoai cong lap 6 giải pháp “cứu” 6 bất cập của ĐH, CĐ ngoài công lập

Cuối tháng 1/2007, lần đầu tiên ngành giáo dục bàn về các giải pháp “giải phẫu” cho hệ thống giáo dục ĐH, CĐ ngoài công lập. Với 6 điểm..

Binh Thanh Diem vao lop 6 cong lap 16 75 Bình Thạnh: Điểm vào lớp 6 công lập 16,75

- Phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, Tp.HCM vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp. Năm học 2006-2007, điểm vào lớp 6 công lập là..

Kosovo khong tuan thu nghi quyet cua HDBA "Kosovo không tuân thủ nghị quyết của HĐBA"

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng hôm qua cho biết việc Kosovo đơn phương tuyên bố độc lập là không thực hiện đúng nghị quyết..

Chat luong cac truong dai hoc moi S O S Chất lượng các trường đại học mới: S.O.S!

Chỉ tính từ năm 2006 đến nay, đã có 25 trường ĐH mới được thành lập. Đa phần các trường ĐH mới được nâng cấp từ một trường CĐ hoặc sáp nhập..

Khong the tang hoc phi dai tra Không thể tăng học phí đại trà

Theo đề án thí điểm tăng học phí của ĐHQG TP.HCM, SV sẽ phải đóng mức học phí cao gấp rưỡi so với năm học vừa qua. Và trong ba năm nữa tỉ..

Phan bo chi tieu tuyen sinh chua cong bang Phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh chưa công bằng

Theo ông Trần Hữu Nghị, ĐHDL Hải Phòng, bất hợp lý nhất trong việc cấp chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ dân lập là tình trạng "chia đều". Điều..

DH CD ngoai cong lap qua nhieu com cham com ĐH, CĐ ngoài công lập: quá nhiều “cơm chấm cơm”!

Ngày 31-1-2007, tại Đồng Nai, “Hội nghị các trường ĐH, CĐ ngoài công lập lần thứ nhất” do Bộ GD-ĐT tổ chức đã mổ xẻ nhiều vấn đề về..

Tuyen sinh vao cac lop dau cap o TP HCM Tuyển sinh vào các lớp đầu cấp ở TP.HCM

Q.1: THCS Nguyễn Du lấy ngoài tuyến từ 23 điểm trở lên, dự kiến điểm chuẩn vào lớp 6 các trường THCS công lập là 17,5 điểm.

TP HCM Ke hoach tuyen sinh lop 1 lop 6 cua Q.4 TP.HCM: Kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 của Q.4

Năm học 2007-2008, quận 4 quy định điểm xét tuyển vào lớp 6 công lập là 16,5 điểm. Hết ngày 11-7-2007, các trường THCS hết hạn nhận hồ sơ..