» Tìm kiếm:

lập cập

Cho nen lap cap truoc nguong cua tinh yeu Chớ nên lập cập trước ngưỡng cửa tình yêu

TP - Không chút bối rối với hàng loạt câu phỏng vấn rất teen, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm tếu táo: ... Chớ nên lập cập trước ngưỡng cửa tình..

Nghi luc me ra di Nghĩ lúc mẹ ra đi

TTCN - Tôi câm lặng nhìn mẹ. Những đốt xương tay mẹ nhích dần lên, lẩy bẩy trong khoảng không. Mẹ không còn đủ sức đưa thẳng cánh tay nữa..

Nhung la thu Những lá thư

Tôi ngang qua nhà em vừa lúc bác đưa thư cùng đi tới. Trông thấy bà nội em lập cập chạy ra rồi lại lặng lẽ trở vào mặt buồn rười rượi, lòng..

Bac Kinh thuong nho Bắc Kinh thương nhớ

Toa tàu của Song Ngư có sáu giường nhưng chứa đến bảy người nằm. Không hiểu hai ông bà già nói cách nào mà nhân viên soát vé đồng ý cho họ..

Doan ket cua nhung phat minh Đoạn kết của những phát minh

Vị chủ tịch lập cập đứng dậy, vừa định tuyên bố, cả hội trường bỗng im bặt. Một không khí chết chóc bao trùm. Phu nhân chủ tịch đứng ngay ở..

Cach tiet kiem cua nguoi giau Cách tiết kiệm của người giàu

Ở một đất nước giàu có như Nhật Bản, chuyện mọi người run lập cập trong mùa đông vì không dám bật máy điều hòa đủ ấm làm nhiều người phải..

Cach tiet kiem cua nguoi giau Cách tiết kiệm của người giàu

Ở một đất nước giàu có như Nhật Bản, chuyện mọi người run lập cập trong mùa đông vì không dám bật máy điều hòa đủ ấm làm nhiều người phải..

Rihanna Huong vi tu bien Caribbe Rihanna - Hương vị từ biển Caribbe

Cô gái sinh năm 1988 tại vùng đảo Barbados này đã run lập cập khi gặp Jay-Z trong buổi thử giọng. Cô kể lại: "Tôi chưa bao giờ gặp một..

Nhung be em ban li xi mua Tet Những bé em bán lì xì mua… Tết

Trời Huế ngày cuối năm rét tái tê trong lất phất mưa phùn. Từ sáng sớm, chợ Đông Ba đã đông nghẹt người. Chen chân trong chợ Tết, đám trẻ..

Nha si di nho rang Nha sĩ đi nhổ răng

Một người đàn ông tới gặp nha sĩ. Ông ta run lập cập cố leo lên ghế. Thấy vậy, nha sĩ an ủi ông ta:

Do uong suoi am ngay dong Đồ uống sưởi ấm ngày đông

Ngày đông, trời rét căm căm, chạy ra ngoài đường, lúc quay về chân tay cứng đờ, người run lập cập, bạn thèm chui vào một cái chăn hoặc hơ..

Cuu tro khan cap dong bao mien Trung Cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung

Sáng 14-11, bốn chiếc trực thăng của trung đoàn 954 (sư đoàn 372) đã cất cánh chở gần 4 tấn hàng cứu trợ do bạn đọc TT ủng hộ đến vùng rốn..