Chuyen dan ong va lau xanh Chuyện đàn ông và lầu xanh

Điều gì khiến nhiều đấng mày râu tìm kiếm thú vui ở các cô gái gọi? Lâu nay người ta cứ cho rằng sở dĩ một người đàn ông tìm đến lầu xanh..

Chang trai 29 tuoi va vo kich Duong toi lau xanh Chàng trai 29 tuổi và vở kịch "Đường tới lầu xanh"

Vở kịch Đường tới lầu xanh dựa theo tiểu thuyết Làm đĩ của Vũ Trọng Phụng. Ở tuổi 29, quả không dễ kiếm được hợp đồng dựng vở như Chánh..

Dao chich cuom do choi cua lau xanh Đạo chích cuỗm "đồ chơi" của lầu xanh

Những tên trộm cắp đột nhập vào bảo tàng lầu xanh Dumas Brothel ở Mỹ và lấy đi "những đồ vật vô giá, trong đó có cả những đồ chơi tình dục..

Nha tho cu gay tranh cai o Trung Quoc Nhà thổ cũ gây tranh cãi ở Trung Quốc

Giới chức Trung Quốc đang phân vân không biết nên giữ lại một lầu xanh gần 300 tuổi hay phá bỏ nó đi. Nhiều người lo rằng bảo tồn lầu xanh..

Lau xanh mat khach vi World Cup Lầu xanh mất khách vì World Cup

Có rất nhiều gã trai táo tợn lượn lờ quanh Berlin trong thời gian World Cup, nhưng không nhiều chàng lê đầu gối trên tấm thảm dày có hoa..

Bo day con gai vao lau xanh Bố đẩy con gái vào lầu xanh

Mỗi lần say, bố của Hằng lại trút hết cơn giận lên cô con gái đầu lòng. Hằng bỏ nhà ra đi và cô đã “lạc” vào chốn "lầu xanh" ở xứ Hà..

Lau xanh quang cao bang quoc ky 32 nuoc Lầu xanh quảng cáo bằng quốc kỳ 32 nước

Một nhà chứa ở thành phố Cologne, Đức, đã buộc phải bôi đen lá cờ của Iran và Ảrập Xêút trên tấm bích chương quảng cáo dịch vụ của họ trong..

Lam gi voi gai lau xanh tu nguyen o Chiang Mai Làm gì với gái lầu xanh tự nguyện ở Chiang Mai?

Một đêm cuối tuần đẹp trời, lực lượng đặc nhiệm tập kích một nhà thổ hạng bét ở thành phố du lịch nổi tiếng Thái Lan. Chủ chứa bị bắt, 29..

Ky uc cua cac co gai Campuchia vua thoat lau xanh Ký ức của các cô gái Campuchia vừa thoát lầu xanh

Thành phố Poipet trên biên giới Campuchia - Thái Lan có hơi hướng miền tây nước Mỹ, với những sòng bạc cao ngất mới xây. Đủ loại hàng hoá..

Trung Quoc Lau xanh no ro Trung Quốc: Lầu xanh nở rộ

Khi kinh tế phát triển mạnh, cũng là lúc vấn đề mại dâm ở Trung Quốc trở nên trầm trọng, cuộc cạnh tranh trong thế giới "gái gọi" ngày một..

Bo day con gai vao lau xanh Bố đẩy con gái vào lầu xanh

Mỗi lần say, bố của Hằng lại trút hết cơn giận lên cô con gái đầu lòng. Hằng bỏ nhà ra đi và cô đã “lạc” vào chốn "lầu xanh" ở xứ Hà..

Nha van Trung Quoc ket de tai gai lau xanh Nhà văn Trung Quốc "kết" đề tài gái lầu xanh

Xiao Fuxing, một nhà văn Bắc Kinh nổi tiếng vừa ra mắt cuốn tiểu thuyết mới. Tác phẩm viết về Bát đại hồ đồng – tám phố nhà thổ nổi tiếng..

Nha tho gap cuop gai lau xanh bo mang Nhà thổ gặp cướp, gái lầu xanh bỏ mạng

Một cô gái 23 tuổi hành nghề mại dâm vừa thiệt mạng sáng nay, trong một vụ cướp nhằm vào nhà thổ nơi cô làm việc ở thành phố Johannesburg,..

O tro Ở trọ

Khuôn viên nhà tương đối rộng rãi. Bên trong sân trồng mười mấy gốc toàn cây ăn quả: xoài, mận, chùm ruột... từng chùm đong đưa, sum xuê..

Thoat khoi lau xanh noi xu nguoi Thoát khỏi lầu xanh nơi xứ người

Qua sự giới thiệu của ông Trần Duyên Hải - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ tàn tật Việt Nam, tôi được biết N.T.H..

Bill Gates vo va lau xanh Bill Gates, vợ và... lầu xanh

Câu chuyện đồn đại nhiều nhất về Gates là ông từng mò đến Seattle để tìm gái làng chơi. Song theo Gates "khai nhận" thì ông chỉ làm "chân..

Cuu 3 con gai khoi lau xanh Cứu 3 con gái khỏi lầu xanh

Có một người mẹ đã vượt qua muôn ngàn khổ ải, lặn lội tìm kiếm hai đứa con gái bị mất tích hơn nửa năm trời. Cuối cùng, được sự giúp đỡ của..

16 tuoi vuong bay tinh roi vao lau xanh 16 tuổi vướng “bẫy tình”, rơi vào lầu xanh

Biết tin cô gái Nông Thị Thủy (16 tuổi) mới thoát "ổ quỷ" ở thị trấn Pò Chài (Trung Quốc) trở về, chúng tôi tìm đến gia đình bà Thuỷ ở bản..

Gap lai em o lau xanh Gặp lại em ở lầu xanh

TP - Một ngày tôi bất đắc dĩ phải đi chơi với đám bạn cũ. Sau trận nhậu tưng bừng, cả nhóm dừng chân ở một quán karaoke. Chỗ này chỉ hát..

Di on thi dai hoc bi roi vao lau xanh Đi ôn thi đại học bị rơi vào lầu xanh

Ngày 15/4, trên đường đi từ Phú Thọ về Hà Nội ôn thi đại học, hai cô bé quen một phụ nữ. Chị ta rủ về Đại học Lâm nghiệp ôn thi rất tốt,..