» Tìm kiếm:

lấy thêm

Tro lai dao tao DH mo rong Trở lại “đào tạo ĐH mở rộng”?

Có 4 trường ĐH được Bộ GD-ĐT giao thêm chỉ tiêu tuyển sinh để giải quyết nhu cầu học tập của xã hội. Theo đó, hạ điểm chuẩn để lấy thêm thí..

Arap Xeut khuyen khich dan ong lay them vo Ảrập Xêút khuyến khích đàn ông lấy thêm vợ

Để giải quyết tình trạng "gái già", phái nam ở Ảrập đang được khuyến khích lấy thêm vợ. Những tờ rơi dán trong phòng đợi ở khách sạn, nhà..

Dam Trung Thanh co axit vo co Lay them 3 mau de xet nghiem Dấm Trung Thành có axit vô cơ: Lấy thêm 3 mẫu để xét nghiệm

Những ngày qua, dư luận rất bàng hoàng và nghi ngại với sản phẩm dấm Trung Thành, bởi chất axit vô cơ có trong dấm có thể gây hại cho sức..

Diem chuan vao truong THPT cong lap o Da Nang Điểm chuẩn vào trường THPT công lập ở Đà Nẵng

Ngày 30/7, Sở GD-ĐT đã công bố điểm chuẩn của các trường như sau: Phan Chu Trinh: 53 điểm, lấy thêm 16 học sinh lớp tiếng Pháp tăng cường..

Quy ong het duong lay them vo Quý ông hết đường lấy thêm vợ?

Nữ giới ở Trung Quốc lo lắng chồng tương lai đã lập gia đình? Họ sẽ có thể sớm kiểm tra sổ đăng ký hôn nhân trên toàn quốc trên Internet,..

SKT tien hanh lay them co phan trong Mobile 8 cua Indonesia SKT tiến hành lấy thêm cổ phần trong Mobile 8 của Indonesia

SK Telecom (SKT) gần đây đã bán SK Teletech cho tập đoàn Pantech, đang tìm cách thâu tóm các công ty viễn thông ở nước ngoài. Theo nguồn..

TP HCM DH Cong nghe Thong tin lay them 10 12 thi sinh TP.HCM: ĐH Công nghệ Thông tin lấy thêm 10-12% thí sinh

ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TP.HCM) vừa công bố điểm thi chiều 26/7. Điểm chuẩn dự kiến của trường sẽ đạt từ 17 đến 18 điểm. Trường có thể..

Dam Thanh Xuan Se co gang lay them HCV Đàm Thanh Xuân: “Sẽ cố gắng lấy thêm HCV”

Sáng 28-11, Đàm Thanh Xuân đã đem HCV đầu tiên về cho đội tuyển wushu VN. Với việc còn thi đấu hai nội dung, cô gái 20 tuổi này hi vọng sẽ..

Tuyen sinh lop 10 Khong duoc chuyen nguyen vong Tuyển sinh lớp 10: Không được chuyển nguyện vọng

Bạn đã thi đậu vào lớp 10 với điểm tuyển khá cao nhưng vẫn rớt cả 4 nguyện vọng? Bạn đã đậu vào lớp 10 nhưng cảm thấy không hài lòng, vẫn..

Toyota se lay them thi phan Toyota sẽ lấy thêm thị phần

Sáng nay, tập đoàn sản xuất ôtô lớn thứ ba thế giới, Toyota Motor, công bố kế hoạch chinh phục 15% thị phần ôtô toàn cầu vào năm 2010. Con..

Hoc ACCA lay them bang dai hoc Oxford Brookes Học ACCA, lấy thêm bằng đại học Oxford Brookes

Theo chương trình liên kết đào tạo giữa ACCA và trường đại học Oxford Brookes, các học viên ACCA sẽ có cơ hội được nhận bằng Cử nhân danh..

Nhieu nguoi huong loi qua lon tu viec mo duong Nhiều người hưởng lợi quá lớn từ việc mở đường

Khi mở đường tại các đô thị, chúng ta nên lấy thêm dải đất 2 bên đường (20 - 50 mét). Hai dải đất này sẽ được cho bán đấu giá và xây dựng..

Chi Ha dung suy nghi nhieu ve chuyen tim nguoi yeu Chị Hà đừng suy nghĩ nhiều về chuyện tìm người yêu

Chi Hà ơi, tôi muốn nói vấn đề của chị, và cũng là vấn đề của tôi, chúng ta không thể cố gắng được. Nếu bảo chúng ta cố để lấy thêm một..

Giai phap nao cho viec thieu tien le Giải pháp nào cho việc thiếu tiền lẻ?

Thời gian gần đây tình trạng thiếu tiền lẻ khiến người đi chợ hàng ngày rất bức xúc. Tình trạng này càng gia tăng sau khi các cơ quan Nhà..

Cho giay da Sai thanh Chợ giày “đá” Sài thành

Một người nhận đóng giày, dép cho biết, lượng hàng từ dân "đá" giày thu được không thường xuyên nên chủ cửa hàng giày, dép vỉa hè thường..

Ten trom sieu ca tinh Tên trộm “siêu cá tính”

Siêu trộm này chỉ trộm tiền mặt hoặc thiết bị điện tử, ngoài ra không hề lấy thêm gì khác; Chỉ xài đồ hiệu, thậm chí diện cả complet khi..

Ten trom sieu ca tinh Tên trộm “siêu cá tính”

Siêu trộm này chỉ trộm tiền mặt hoặc thiết bị điện tử, ngoài ra không hề lấy thêm gì khác; Chỉ xài đồ hiệu, thậm chí diện cả complet khi..