» Tìm kiếm:

lấy mẫu kiểm tra

EC chon 8 doanh nghiep giay lay mau kiem tra EC chọn 8 doanh nghiệp giày lấy mẫu kiểm tra

Thông tin từ một quan chức của Hiệp hội Da giày VN (Lefaso) cho biết, chiều ngày 12/8, Ủy ban châu Âu (EC) đã ra thông báo cho Lefaso danh..

Doanh nghiep khieu nai len Bo Y te Doanh nghiệp khiếu nại lên Bộ Y tế

Theo Vitecfood, việc ủy ban này lấy mẫu kiểm tra một lô hàng vô chủ, không có sự xác nhận hay làm chứng của bên thứ ba là thiếu minh bạch..

Ha Noi Lay mau kiem tra Sudan trong tuong ot Hà Nội: Lấy mẫu kiểm tra Sudan trong tương ớt

Sáng nay, 13/3, Sở Y tế Hà Nội tiến hành kiểm tra một số cơ sở sản xuất tương ớt trên địa bàn thành phố. Đoàn công tác đã lấy ba mẫu tương..

Giam sat chat che viec lay mau kiem tra doping SEA Games Giám sát chặt chẽ việc lấy mẫu kiểm tra doping SEA Games

Tiểu ban Y tế và Kiểm tra doping hôm nay cho biết tất cả điểm thi đấu, luyện tập của vận động viên đã có phòng lấy mẫu xét nghiệm doping...

An toan thuc pham tren trai cay dang bi tha noi An toàn thực phẩm trên trái cây đang bị thả nổi!

Cùng với rau, củ, trái cây đang là những mặt hàng có dung lượng thuốc bảo vệ thực vật cao. Rau, củ thì được lấy mẫu kiểm tra an toàn vệ..

Chi co khoang 4 rau tai Thanh Tri khong an toan Chỉ có khoảng 4% rau tại Thanh Trì không an toàn

(VM)- Kết quả này được Hôi đồng khoa học liên ngành Thành phố đưa ra chiều nay (4/8) trong buổi báo cáo kết quả điều tra, lấy mẫu kiểm tra..

Co nhieu cach de giai quyet lo xang dau co ham luong aceton qua cao Có nhiều cách để giải quyết lô xăng dầu có hàm lượng aceton quá cao

Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (TCTCĐLCL) vừa có văn bản đình chỉ lưu thông 2 lô xăng dầu (XD) do Công ty XD Petrolimex và..

Boc cu toi bao cu xa thay khong dam an Bóc củ tỏi, bào củ xả thấy... không dám ăn!

Không phải ngẫu nhiên, lãnh đạo Đội quản lý thị trường 5B và Chi cục Bảo vệ thực vật (BVTV) TPHCM đã kêu trời, khi tiết lộ với chúng tôi..

Quang Nam Phat hien 3000 hop thuc pham hu thoi cuu tro dan vung lu Quảng Nam: Phát hiện 3.000 hộp thực phẩm hư thối cứu trợ dân vùng lũ

Lúc 11h ngày 23/11, Đội quản lý thị trường số 8 - thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng - đã kiểm tra và phát hiện thu giữ 378 hộp thịt..

Chua phat hien san pham nao co chat sudan Chưa phát hiện sản phẩm nào có chất sudan

Thời gian qua, VFA đã chỉ đạo Sở Y tế Hà Nội, Sở Y tế TPHCM cùng Viện dinh dưỡng tiến hành lấy mẫu kiểm tra một số sản phẩm màu nghi ngờ có..

Thu nghiem thanh cong vaccine phong dich cum cho ngan Thử nghiệm thành công vaccine phòng dịch cúm cho ngan

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch cúm gia cầm chiều ngày 5.9, Viện trưởng Viện Thú y - ông Trương Văn Dung - cho hay, kết..

Nhat kiem tra hat dieu nhap khau tu VN Nhật kiểm tra hạt điều nhập khẩu từ VN

Theo Bộ Thương mại, Bộ Y tế, lao động - phúc lợi Nhật vừa yêu cầu tất cả trạm kiểm dịch cửa khẩu Nhật phải lấy mẫu kiểm tra 50% đối với hạt..

38 co so nuoc tuong TP HCM tuyen bo dat chuan sach 38 cơ sở nước tương TP HCM tuyên bố đạt chuẩn "sạch"

Đến hết ngày 2/7, đã có 38/60 doanh nghiệp sản xuất nước tương nộp chứng nhận kiểm nghiệm đạt chuẩn 3-MCPD cho Sở Y tế TP HCM. Sở sẽ còn..

Nhat kiem tra 50 hat dieu Viet Nam Nhật kiểm tra 50% hạt điều Việt Nam

Bộ Y tế, lao động và phúc lợi Nhật Bản vừa yêu cầu tất cả trạm kiểm dịch cửa khẩu nước này lấy mẫu kiểm tra 50% đối với mặt hàng hạt điều..

SEA Games can ke Benh vien the thao van chua dong tho SEA Games cận kề, Bệnh viện thể thao vẫn chưa động thổ

Theo dự kiến cuối cùng, nước chủ nhà Việt Nam sẽ cố gắng để hoàn thành một phần bệnh viện thể thao (BVTT) cho kịp ngày khai mạc SEA Games..

Xuat khau thuc pham sang Nhat se kho khan hon Xuất khẩu thực phẩm sang Nhật sẽ khó khăn hơn

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản cho biết, Bộ Y tế và Lao động Nhật Bản đã yêu cầu lấy mẫu kiểm tra 50% đối với mặt hàng ngò tây đã sơ chế..

Cap bach nhung than trong Cấp bách nhưng... thận trọng!

“Với số lượng gia cầm còn lại tại các địa phương lân cận, chỉ cần một tuần là thị trường TP.HCM tiêu thụ hết. Do đó tổ chức khôi phục..

Nhat Ban kiem tra 50 hat dieu Viet Nam Nhật Bản kiểm tra 50% hạt điều Việt Nam

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản vừa yêu cầu tất cả các trạm kiểm dịch cửa khẩu của Nhật lấy mẫu kiểm tra 50% đối với mặt hàng hạt..

Se khong lay mau hang thuy san xuat sang EU Sẽ không lấy mẫu hàng thuỷ sản xuất sang EU

Thứ trưởng Bộ Thủy sản Nguyễn Thị Hồng Minh vừa thông báo, chỉ thực hiện việc lấy mẫu, kiểm tra và cấp chứng thư đối với các mặt hàng và..