Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

Da Nang Lap ho chia lo dan keu cuu Đà Nẵng: Lấp hồ chia lô, dân kêu cứu

TP - Mấy năm qua, ở Đà Nẵng lại rộ lên chuyện lấp hồ chia lô, từ bàu Thạc Gián, Vĩnh Trung đến hồ Đầm Rong... gây ra phản ứng gay gắt trong..

Da Nang Co nen lap het ho nuoc trong noi thanh Đà Nẵng: Có nên lấp hết hồ nước trong nội thành ?

Các nhà khoa học ở TP Đà Nẵng kiến nghị UBND thành phố không nên lấp các hồ nước tự nhiên trong khu vực nội thị. Thay vào đó, phải đào thêm..

Da Nang se lap ho Xuan Hoa A Đà Nẵng: sẽ lấp hồ Xuân Hòa A?

Suốt một tuần nay, gần 10.000 người dân tại hai phường Hòa Khê và An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) lo lắng khi nghe tin TP có ý định lấp..

TPHCM dao lap lap dao trien mien TP.HCM: "đào lấp - lấp đào" triền miên

Ngày 6-12, đi tìm câu trả lời vì sao có những lĩnh vực, công trình, dự án cứ trì trệ, nói hoài không chuyển hoặc "thấy bóng mà không thấy..

Ho Ba Be keu cuu vi dang bi boi lap Hồ Ba Bể kêu cứu vì đang bị bồi lấp

Ít ai biết rằng Ba Bể - một trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, đang được UNESCO xem xét công nhận là Di sản thiên nhiên đang đứng..

Nan nhan sap cau thuong bi hoi chung vui lap Nạn nhân sập cầu thường bị hội chứng vùi lấp

Việc cấp cứu, điều trị các bệnh nhân của thảm họa sập cầu Cần Thơ sẽ có những diễn biến phức tạp do hội chứng vùi lấp. Nếu không bị sây sát..

Nan nhan sap cau thuong bi hoi chung vui lap Nạn nhân sập cầu thường bị hội chứng vùi lấp

Việc cấp cứu, điều trị các bệnh nhân của thảm họa sập cầu Cần Thơ sẽ có những diễn biến phức tạp do hội chứng vùi lấp. Nếu không bị xây xát..

Hoi chung vui lap do tham hoa Hội chứng vùi lấp do thảm họa

Thảm họa sập cầu chưa từng có tại Cần Thơ đã làm nhiều người chết và bị thương. Việc cấp cứu, điều trị đang được thực hiện khẩn trương tại..

Khong the lap ho Tay Nam Xuan Hoa Da Nang Không thể lấp hồ Tây Nam Xuân Hòa - Đà Nẵng!

Thời gian gần đây, người dân sống xung quanh khu vực hồ điều tiết Tây Nam Xuân Hòa A (hồ Xuân Hòa A) gồm Hòa Khê, An Khê tá hỏa khi nghe..

Chuyen ghi truoc ngay lap song Da Chuyện ghi trước ngày lấp sông Đà

Bốn giờ sáng, Trung Trung Đỉnh đã loẹt quẹt dép sang phòng khiếp cái điếu của cậu kêu quá... Không biết hồi chiến tranh nằm ở Tây Nguyên,..

Lap ho lay dat ban nen Lấp hồ, lấy đất bán nền

Có hay không việc một đơn vị trúng đấu giá quyền sử dụng đất khu vực hồ Á Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã "chạy" được giấy phép của UBND thành..

Se tien hanh chong boi lap ho quoc gia Ba Be Sẽ tiến hành chống bồi lấp hồ quốc gia Ba Bể

UBND tỉnh Bắc Kạn đã chính thức đồng ý phương án chống bồi lấp hồ Ba Bể và dự kiến sẽ trình Chính phủ phê duyệt trong thời gian tới. Hồ Ba..

Da Nang Khong lap ho Xuan Hoa A Đà Nẵng: Không lấp hồ Xuân Hòa A

Mới đây, những người dân sống gần hồ Xuân Hòa A, phường Hòa Khê lại lo lắng về tình trạng xây dựng nhà hàng sẽ lấp cái hồ rộng hơn 43ha này.

Lap gieng khoan nhu the nao cho an toan Lấp giếng khoan như thế nào cho an toàn?

Do hệ thống nước máy được mở rộng, hiện có rất nhiều hộ dân ở các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân và các huyện Bình Chánh, Hóc..

Nghe si Duy Lan va vu no luu dan trong dem Lap song Gianh Nghệ sĩ Duy Lân và vụ nổ lựu đạn trong đêm Lấp sông Gianh

Tròn 50 năm về trước, ngày 19.12.1955, trong đêm hát khai trương đoàn Kim Thoa với vở tuồng Lấp sông Gianh của soạn giả Kinh Luân tại rạp..

Mo rong quoc lo 1A o Tien Giang Dao kenh phai lap lien Mở rộng quốc lộ 1A ở Tiền Giang: Đào “kênh” phải lấp liền

Từ phản ảnh của dư luận về việc các đơn vị thi công mở rộng quốc lộ 1A đoạn Trung Lương - Mỹ Thuận đào “kênh” hai bên đường rồi bỏ đó,..

Lap kenh dan lung tui Lấp kênh, dân lủng túi

Gần nửa năm nay, hàng trăm hộ dân ấp Mỹ Phước (xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền), phường An Bình (quận Ninh Kiều) và phường Long Tuyền (quận..

Ho Ba Be dang bi boi lap Hồ Ba Bể đang bị bồi lấp

Hiện ở một số nơi của lòng hồ Ba Bể (Bắc Kạn) - một trong 20 hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất trên thế giới - đang bị bồi lấp nghiêm..

31 nha dan o Quang Ngai bi cat vui lap 31 nhà dân ở Quảng Ngãi bị cát vùi lấp

UBND xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi) ngày 6/10 cho biết có 31 căn nhà ở xóm Động, xã Bình Thuận đã bị cát vùi lấp, ngoài ra..