Bi dau sau ot phia trai va lanh ria canh tay chan la benh gi Bị đau sau ót phía trái và lạnh rìa cánh tay, chân là bệnh gì?

Hỏi:Thưa bác sĩ, tôi 39 tuổi (nam), cao 1m60, nặng 68kg, công chức. Cách đây trên 10 năm tôi hay bị lạnh ở lưng, có cảm giác như lạnh ở..

Chuom lanh chua chan thuong Chườm lạnh chữa chấn thương

Khi bị bong gân, sai khớp, bầm dập cơ..., bạn đừng quên chườm lạnh. Liệu pháp này giúp giảm đau và phù nề do làm tăng ngưỡng kích thích của..

May hut am va say lanh da nang Hai trong mot Máy hút ẩm và sấy lạnh đa năng: Hai trong một

Các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh (Trường ĐH Bách khoa Hà Nội) vừa chế tạo thành công bơm nhiệt hút ẩm và sấy..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Khan lanh Khuat mat trong coi Khăn lạnh - Khuất mắt trông coi!

Khăn lạnh vẫn có chỗ đứng trên thị trường dù sự thật trần trụi về công nghệ thu gom và làm khăn đã được đăng tải trên khắp các phương tiện..

TP Ho Chi Minh Hang dien lanh don mua nong TP Hồ Chí Minh: Hàng điện lạnh đón mùa nóng

Các dự báo khí tượng về việc năm 2005 sẽ là năm nóng nhất từ trước đến nay khiến các nhà kinh doanh hàng điện lạnh "mở cờ" trong bụng. Trời..

El Nino len cuc diem mien Trung nuoc My dong bang El Nino lên cực điểm, miền Trung nước Mỹ đóng băng!

Tối 14/1, điện thoại của chị Hồng Thư từ Sacramento (California) cho biết: “Trời 0 độ. Lạnh lắm! Lò sưởi mở hết công suất. Tay chân nứt..

Bay qua thoi gian Bay qua thời gian

"Xin trả về cho nhau những dấu yêu cuối cùng. Vì thời gian trôi mau không giữ được tình ta. Dù lòng còn yêu nhau đã nói yêu mãi hoài...".

O benh trong khan lanh Ổ bệnh trong khăn lạnh

Có thể nói chưa bao giờ dịch vụ cung cấp khăn, giấy ăn đóng gói lại "ăn nên làm ra" như hiện nay. Từ các nhà hàng, quán ăn, quán nước cho..

Khan lanh tam phooc mon Khăn lạnh tẩm phoóc môn

Người phục vụ ở một nhà hàng ven sông Hồng, Hà Nội, đòi lại chiếc khăn lạnh khách đã qua sử dụng để lau bàn, ghế, rồi bỏ vào một sọt rác..

Nam nay lanh hon muc trung binh cua 30 nam qua Năm nay, lạnh hơn mức trung bình của 30 năm qua

Mùa đông năm nay miền Bắc nước ta được dự báo lạnh giá hơn so với trung bình nhiều năm và các bác sỹ cảnh báo nguy cơ bệnh tật có thể trầm..

Kinh hoang cong nghe khan lanh Kinh hoàng công nghệ khăn lạnh

Người phục vụ ở một nhà hàng ven sông Hồng, Hà Nội, đòi lại chiếc khăn lạnh khách đã qua sử dụng để lau bàn, ghế, rồi bỏ vào một sọt rác..

Loi nao phai tai mua Lỗi nào phải tại mưa!

Buổi chiều mưa tầm tã. Tối lại mưa. Em đi ra đi vào trong căn phòng chật hẹp. Ngồi bên cửa sổ ngắm màn mưa giăng xiên xiên em thấy lòng..

Giam thue hang dien lanh de ghim gia Giảm thuế hàng điện lạnh để ghìm giá

Bộ Tài chính đang xem xét đề nghị giảm thuế nhập khẩu linh kiện điện lạnh nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trước sức ép cạnh..

Dieu tri lo tuyen co tu cung bang ap lanh Điều trị lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Lộ tuyến (còn gọi là lộn tuyến) là danh từ chỉ các tổn thương ở cổ tử cung, do các tế bào tuyến nằm bên trong cổ tử cung phát triển ra..

Nang lanh MPK va gioi tre “Nắng lạnh”, MPK và giới trẻ…

Một nhóm nhạc mới toanh vừa thành lập, mang tên ngồ ngộ Nắng lạnh. Thành viên tụ lại cũng “ngộ”: MPK thường được biết đến như một nghệ..