» Tìm kiếm:

lạc hậu

Bi che lac hau chua chac da dang buon Bị chê “lạc hậu”, chưa chắc đã đáng buồn!

Trong từ điển, “lạc hậu” có nghĩa là bị ở lại phía sau, không theo kịp đà phát triển chung, đã trở nên cũ, không hợp với hoàn cảnh và..

Cham thay doi cong nghe doanh nghiep se pha san Chậm thay đổi công nghệ, doanh nghiệp sẽ… phá sản!

Nhiều cuộc điều tra gần đây cho thấy, doanh nghiệp có thể phá sản hàng loạt, vì KH-CN quá lạc hậu. Nhưng cụ thể bao nhiêu % doanh nghiệp sử..

Van Dung Van xin lam nguoi lac hau thoi Vân Dung: Vẫn xin làm người “lạc hậu” thôi!

“Này, Dung ơi, anh Khánh (Quốc Khánh) cũng đã biết vi tính rồi đấy, anh Trung (Chí Trung) cũng biết mail rồi, anh Thắng (Quang Thắng)..

Nan tui mi va nhung dua tre theo me xuong mo "Năn tui mí" và những đứa trẻ theo mẹ... xuống mồ

Hủ tục “năh tui mĩh (phát âm theo tiếng phổ thông là năn tui mí) làm nhiều đứa trẻ phải... chết theo mẹ, hoặc bị giết chết khi sinh ra mà..

Quan ly bang ho khau qua lac hau Quản lý bằng hộ khẩu quá lạc hậu

Tôi hoàn toàn đồng ý với việc nhập hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Là người đang sống và học tập tại Australia, tôi thấy cung cách quản lý..

Cong nghe lac hau va it dau tu doi moi Công nghệ lạc hậu và ít đầu tư đổi mới

Đầu tư cho đổi mới công nghệ ít và công nghệ sử dụng thì rất lạc hậu. Đó là nhận định của các nhà nghiên cứu, quản lý kinh tế đưa ra tại..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Sieu du an 30 ty USD su dung cong nghe lac hau Siêu dự án 30 tỷ USD sử dụng công nghệ lạc hậu

Căn cứ vào những tài liệu mà Eminence cung cấp cho đại diện Bộ Công nghiệp, cả Hiệp hội và Tổng công thép Việt Nam đều khẳng định rằng công..

Doi pho voi ong chu lac hau Đối phó với ông chủ lạc hậu

May thay, những ông chủ lạc hậu hầu như rất hiếm. Dù vậy họ vẫn tồn tại. Nhìn chung, những người này cổ hủ hoặc thuộc về thế hệ cũ, không..

Khac phuc tinh lac hau kem hieu qua Khắc phục tính lạc hậu, kém hiệu quả

“Công tác tiêu chuẩn hóa cần khắc phục tính lạc hậu, kém hiệu quả và phải đáp ứng được chuẩn mực xã hội cũng như việc hội nhập quốc tế”..

Ngan hang te bao goc cuong ron se tro nen lac hau Ngân hàng tế bào gốc cuống rốn sẽ trở nên lạc hậu?

- "Tôi lo rằng, ngân hàng tế bào gốc cuống rốn mà nhiều đơn vị ở Việt Nam đang tiến hành triển khai để tạo ra tế bào gốc sẽ trở nên lạc hậu..

Sieu du an 30 ty USD su cong nghe lac hau Siêu dự án 30 tỷ USD sử công nghệ lạc hậu

Căn cứ vào những tài liệu mà Eminence cung cấp cho đại diện Bộ Công nghiệp, cả Hiệp hội và Tổng công thép VN đều khẳng định rằng công nghệ..

Ton kem nhieu loi it Tốn kém nhiều, lợi ít

Hiện các tỉnh ở ĐBSCL đã có cổng thông tin điện tử (Web), tuy nhiên, thông tin trên những trang Web này lại rất đơn điệu, lạc hậu, gây lãng..

Cong tac chua chay that lac hau va thieu chuyen nghiep Công tác chữa cháy thật lạc hậu và thiếu chuyên nghiệp

Nhìn những thiết bị chữa cháy tại một quận trung tâm của thành phố lớn nhất Việt Nam mà đau xót. Truyền hình thì liên tục đưa tin tập huấn,..

Tran Minh Ngoc San khau dang lac hau hon voi hien thuc Trần Minh Ngọc: "Sân khấu đang lạc hậu hơn với hiện thực"

"Sân khấu của chúng ta chỉ mới quen với nhu cầu giải trí, muốn nâng cấp được phải đầu tư. Thứ nhất, phải đầu tư vào chính kịch, sau đó nâng..

Vao WTO Lac long nguy hiem hon lac hau Vào WTO: Lạc lõng nguy hiểm hơn lạc hậu

Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, đầu tháng 9/2006, Việt Nam sẽ kết thúc phiên đàm phán đa phương cuối cùng với nhóm công tác của Tổ chức..

Xuc tien thuong mai quoc gia Con lac hau va lang phi Xúc tiến thương mại quốc gia: Còn lạc hậu và lãng phí!

TP - Chương trình xúc tiến thương mại (XTTM) quốc gia được Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương) thực hiện hằng năm vẫn được Nhà nước tiếp..

Thi sinh se phai thi trac nghiem theo cong nghe lac hau Thí sinh sẽ phải thi trắc nghiệm theo công nghệ lạc hậu?

Rất gay gắt với quyết định áp dụng hình thức thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm nay, lý do mà..

Hau qua cua phuong phap xu ly rac lac hau Hậu quả của phương pháp xử lý rác lạc hậu

Nhiều năm qua, phương pháp xử lý rác phổ biến nhất tại TP.HCM là tập trung vào hai bãi Gò Cát và Phước Hiệp rồi chôn lấp. Đây là phương..

Giong gieu cot chinh la giong cua ke muon khoc “Giọng giễu cợt chính là giọng của kẻ muốn khóc”

Châu Diên (bút danh dành cho văn chương, để phân biệt với chuyên gia nghiên cứu giáo dục Phạm Toàn) quen biết Đới Tư Kiệt năm 2004 trong..