Bao ve du lieu bang Intel Entry Storage System SS4000E Bảo vệ dữ liệu bằng Intel® Entry Storage System SS4000-E

Ngày 8/3/2006, tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel tổ chức tại Mỹ, Intel công bố bắt đầu cung cấp một nền tảng lưu trữ mới với trọng tâm..

Hoi nghi lien ket hai Hiep hoi Luu tru phim quoc te va khu vuc Di san nghe nhin keu cuu Hội nghị liên kết hai Hiệp hội Lưu trữ phim quốc tế và khu vực: Di sản nghe nhìn kêu cứu

Lần đầu tiên trong lịch sử 66 năm thành lập, Hiệp hội Lưu trữ nghe nhìn thế giới (FIAF) có một kỳ họp thường niên liên kết với một hiệp hội..

Thi truong luu tru Viet Nam dang phat trien nhanh "Thị trường lưu trữ Việt Nam đang phát triển nhanh"

Ravi Rajendran, Giám đốc khu vực Nam Á của EMC, cho rằng Việt Nam đang bước sang một thời kỳ mới: lưu trữ mạng. Các tổ chức, doanh nghiệp..

HP gioi thieu mang luu tru khu vuc tiet kiem chi phi HP giới thiệu mạng lưu trữ khu vực tiết kiệm chi phí

Công ty HP (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là HPQ) hôm nay giới thiệu các giải pháp lưu trữ tiên tiến được..

IBM chu trong vao cac phan mem luu tru IBM chú trọng vào các phần mềm lưu trữ

Tại một hội nghị của IBM hôm qua, Dan Colby, Tổng giám đốc phụ trách các hệ thống lưu trữ của công ty, cho rằng phần mềm sẽ làm thay đổi..

Giai phap cho luu tru voi dung luong lon Giải pháp cho lưu trữ với dung lượng lớn

Tại Triển lãm CeBIT 2008, hãng công nghệ Seagate vừa khi công bố một loạt giải pháp lưu trữ cho nội dung số có tính bảo mật cao.

Bao ton kha nang sinh san Bảo tồn khả năng sinh sản

Sự tiến bộ của Y học đã giúp ngành Y khoa trong nước có thể bảo tồn khả năng sinh sản của mỗi người bằng việc lưu trữ tinh trùng, lưu trữ..

He thong luu tru va may chu PowerEdge the he thu 9 cua Dell Hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 của Dell

Dell vừa công bố hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 (9G) của hãng. Dòng sản phẩm mới này giúp khách hàng giảm mạnh tính..

10 thach thuc ve luu tru cua doanh nghiep 10 thách thức về lưu trữ của doanh nghiệp

Tới 70% dữ liệu lưu trữ không mang lại lợi nhuận, khiến các công ty phải cân nhắc hiệu suất sử dụng Data Center, tăng tốc độ truy xuất, chú..

Biet dien Le Xuan thanh khu trung bay tai lieu quy Biệt điện Lệ Xuân thành khu trưng bày tài liệu quý

Trong ba biệt thự của Biệt điện Lệ Xuân (Đà Lạt), tài liệu được trưng bày theo 2 chuyên đề lớn: Lưu trữ Việt Nam từ 1962 đến nay và miền..

Seagate tham gia thi truong o luu tru di dong Seagate tham gia thị trường ổ lưu trữ di động

Tính đến nay, tập đoàn sản xuất ổ cứng khổng lồ Seagate vẫn chưa từng sản xuất bất kỳ một sản phẩm ổ lưu trữ di động nào, nhưng hãng này đã..

Cac giai phap luu tru kinh te cua HP Các giải pháp lưu trữ ""kinh tế"" của HP

I-Today - Công ty HP vừa giới thiệu một loạt những giải pháp lưu trữ mới liên quan đến mạng lưu trữ khu vực (SAN), trong đó, nổi bật là sản..

Google mo cua voi ma nguon mo Google mở cửa với mã nguồn mở

Ngày hôm qua (27/7), Google công bố ra mắt trang web cho phép các nhà lập trình có thể lưu trữ những dự án mã nguồn mở. Đây được xem là nỗ..

Google Pages luu tru ca trojan Google Pages lưu trữ cả ... trojan

Một con trojan đã được phát hiện trên máy chủ dịch vụ lưu trữ web của nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet nổi tiếng thế giới - Google...

Xu huong hoi tu bao mat va luu tru da bat dau Xu hướng hội tụ bảo mật và lưu trữ đã bắt đầu

Hãng nghiên cứu IDC đánh giá hai lĩnh vực bảo mật và lưu trữ bắt đầu đã có xu hướng hội tụ với nhau khi mà các doanh nghiệp đang phải đau..

Intel ra mat chip nho flash 65nm cho di dong Intel ra mắt chip nhớ flash 65nm cho di động

Hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel vừa tuyên bố sẽ sản xuất chip nhớ flash dạng NOR “siêu” mật độ dựa trên công nghệ 65nm, cho..

Mo rong kha nang tuong thich cho giao dien luu tru cua he thong IBMi Mở rộng khả năng tương thích cho giao diện lưu trữ của hệ thống IBMi

Cuối tuần qua, EMC- tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lí và lưu trữ thông tin - đã thỏa thuận về bản quyền với IBM về việc cung cấp hệ..

Vi sao dung luong cua o cung ngay cang khong lo Vì sao dung lượng của ổ cứng ngày càng “khổng lồ”?

Những ổ cứng có dung lượng lớn tới hàng trăm GB ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhu cầu lưu trữ của người dùng không ngừng tăng, cùng..

EMC va Intel thiet lap quan he doi tac cong nghe EMC và Intel thiết lập quan hệ đối tác công nghệ

EMC và Intel thỏa thuận thiết lập quan hệ Nhà sản xuất thiết bị chính gốc (OEM) về lĩnh vực lưu trữ và quan hệ đối tác công nghệ mở rộng..