Nghich ly nha luu tru cho cong nhan Nghịch lý nhà lưu trú cho công nhân

Nhà lưu trú cho công nhân tại TP.HCM đang thiếu trầm trọng. Thế nhưng khi nhà lưu trú được xây xong thì số công nhân đăng ký ở chỉ... lai..

Thieu va thua Thiếu và... thừa

Tại TP.HCM có 12 khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN), thu hút gần 150.000 công nhân lao động (CNLĐ). Trong đó, số người bức xúc về chỗ..

UBND TP HCM bac du thao quy che nha luu tru cong nhan UBND TP HCM "bác" dự thảo quy chế nhà lưu trú công nhân

Sáng qua, UBND thành phố đã trả lại Dự thảo Quy chế quản lý nhà lưu trú công nhân cho Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất..

Giai bai toan nha luu tru cho cong nhan Giải bài toán nhà lưu trú cho công nhân

Vì sao nhà ở cho công nhân (CN) còn quá ít, các dự án xây dựng khu lưu trú cho CN còn chậm? Vướng ở đâu và phải giải quyết như thế nào? Đó..

TP HCM xin co che xay nha luu tru cho cong nhan TP.HCM xin cơ chế xây nhà lưu trú cho công nhân

Đây là vấn đề gây chú ý trong chương trình "Nói và Làm" do HĐND TP.HCM phối hợp với HTV tổ chức vào sáng ngày 4/3.

Dich vu luu tru thieu van thieu thua van thua Dịch vụ lưu trú: thiếu vẫn thiếu, thừa vẫn thừa

Ngày lễ, mùa cao điểm khách ngoại, các công ty du lịch lữ hành la ó về tình trạng thiếu phòng ốc. Tình trạng giành giật hợp đồng diễn ra..

Tat ca da san sang Tất cả đã sẵn sàng

Chỉ còn ít tuần nữa là Hội nghị APEC khai mạc, với sự tham gia của 21 nền kinh tế thành viên và các tập đoàn kinh tế lớn của thế giới sẽ..

Cong nhan loai hinh luu tru du lich tai nha dan Công nhận loại hình lưu trú du lịch tại nhà dân

Tin từ Vụ Khách sạn - Tổng cục Du lịch (DL) cho biết dịch vụ nhà ở cho người nước ngoài thuê lưu trú dài hạn - có dành dưới năm phòng cho..

Doanh nghiep ngai xay nha o cho cong nhan Doanh nghiệp ngại xây nhà ở cho công nhân

TP HCM hiện có 15 khu chế xuất, khu công nghiệp với khoảng 185.000 công nhân, trong đó 60-70% đang có nhu cầu về nhà ở. Song, tính tất cả..

Nhung nguoi dep luu tru Những người đẹp "lưu trú"

Đó là cách gọi của dân chơi Sài Gòn dành cho nhóm học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp đến TP HCM thuê khách sạn lưu trú để "đi khách". Trong..

Nhung nguoi dep luu tru Những người đẹp "lưu trú"

Đó là cách gọi của dân chơi Sài thành dành cho nhóm học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp đến TP HCM thuê khách sạn lưu trú để "đi khách"...

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

2 nam chua thong qua quy che nha luu tru 2 năm chưa thông qua quy chế nhà lưu trú

Hôm qua 30.8, ngày thứ hai Đoàn Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội khảo sát về việc thực hiện chính sách đối với người ngoại tỉnh trên..

TPHCM Tang cuong trien khai xay nha luu tru cho cong nhan TPHCM: Tăng cường triển khai xây nhà lưu trú cho công nhân

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua khi đi kiểm tra tình hình xây nhà lưu trú cho công nhân tại Khu chế xuất (KCX) Linh Trung (Q.Thủ..

Khu luu tru cong nhan o TP HCM Nhu muoi bo be Khu lưu trú công nhân ở TP.HCM: “Như muối bỏ bể”

Cuộc sống của công nhân (CN) ở những khu lưu trú (KLT) so với các khu nhà trọ bên ngoài rõ ràng là tiện lợi, an toàn và sạch sẽ hơn.

TPHCM trien khai xay nha luu tru cong nhan TP.HCM: triển khai xây nhà lưu trú công nhân

UBND TP.HCM vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch đầu tư xây dựng nhà lưu trú công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX, KCN)..

Nha Trang dang ky khach luu tru tai khach san qua mang Nha Trang: đăng ký khách lưu trú tại khách sạn qua mạng

Các khách sạn , cơ sỡ lưu trú có hệ thống nối mạng tại thành phố Nha Trang đều có thể đăng ký khách đến lưu trú tại khách sạn của mình qua..

Nguoi dep luu tru "Người đẹp lưu trú"

Nàng là học sinh. Hoặc là sinh viên mới tốt nghiệp. Thậm chí, ở Quảng Tây xa xôi - sau một thời gian mài đũng quần làm nhân viên chia bài..

Dan Hue don khach Festival gieo hat ngan ngay Dân Huế đón khách Festival: gieo hạt ngắn ngày

Mô hình lưu trú khách trong dân ở Huế ra đời như một yêu cầu bức thiết nhằm san sẻ gánh nặng cho ngành du lịch Huế về chỗ lưu trú thường..

Cach tinh gia nuoc moi ap dung cho cac khu dan cu chung cu khu luu tru cong nhan Cách tính giá nước mới áp dụng cho các khu dân cư, chung cư, khu lưu trú công nhân

Theo phương án giá nước mới đang được Sawaco trình UBND TP.HCM xem xét, đối với các khu dân cư, chung cư, khu lưu trú cho công nhân có Ban..