FDA cong bo quy dinh moi ve luu giu hang FDA công bố quy định mới về lưu giữ hàng

Quy định mới của Luật Chống khủng bố sinh học cho thấy, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) có thể lưu giữ một mặt hàng thực..

Hang hoa bi luu giu sau 60 ngay co quyen ban dau gia Hàng hóa bị lưu giữ sau 60 ngày có quyền bán đấu giá

Ngày 16/5/2006, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 46/2006/NĐ-CP về xử lý hàng hóa do người vận chuyển lưu giữ tại cảng biển Việt Nam. Theo..

32 tau bien bi luu giu o nuoc ngoai 32 tàu biển bị lưu giữ ở nước ngoài

Theo ông Nguyễn Vũ Hải - trưởng phòng tàu biển Cục Đăng kiểm VN (Bộ Giao thông vận tải), từ đầu năm đến nay cả nước có đến 32 tàu biển bị..

Su co anh sex Tran Quan Hy Neu o Viet Nam thi xu sao Sự cố ảnh sex Trần Quán Hy: Nếu ở Việt Nam thì xử sao?

Pháp luật Việt Nam có điểm tương đồng với pháp luật Hong Kong nhưng cũng có những khác biệt... Xung quanh vụ nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần..

Tau VN bi luu giu tai cang nuoc ngoai Khong the khac phuc Tàu VN bị lưu giữ tại cảng nước ngoài: Không thể khắc phục?

Năm 2005, tàu biển Việt Nam tiếp tục được “ưu tiên” kiểm tra tại các cảng biển nước ngoài. Theo các chủ tàu, gần như thành thông lệ,..

Tau Viet Nam bi luu giu nhieu nhat the gioi Tàu Việt Nam bị lưu giữ nhiều nhất thế giới

Ngay cả những đội tàu mạnh như Vinalines, Vosco và Vitraschart cũng có tới hai tàu bị lưu giữ. Lý do chủ yếu là tàu của Việt Nam ít được..

32 tau bien VN bi luu giu o nuoc ngoai 32 tàu biển VN bị lưu giữ ở nước ngoài

Trưởng phòng Tàu biển (Cục Đăng kiểm, Bộ GTVT) Nguyễn Vũ Hải cho biết, 10 năm qua VN luôn nằm trong top 10 nước “dẫn đầu” thế giới về..

Tau bien Viet Nam tiep tuc nam trong danh sach den cua MOU Tàu biển Việt Nam tiếp tục nằm trong danh sách “đen” của MOU

Thông tin đội tàu Việt Nam bị lưu giữ tại các cảng nước ngoài do khiếm khuyết về an toàn an ninh và bảo vệ môi trường đang thực sự gây lo..

EU se luu giu thong tin nhay cam ve khach di may bay EU sẽ lưu giữ thông tin nhạy cảm về khách đi máy bay

Ủy viên Tư pháp châu Âu Franco Frattini ngày 6/11 đã đưa ra đề xuất lưu giữ thông tin nhạy cảm của tất cả hành khách ra, vào Liên minh châu..

Bao dong tinh trang tau bien Viet Nam bi luu giu o nuoc ngoai Báo động tình trạng tàu biển Việt Nam bị lưu giữ ở nước ngoài

Theo Cục Đăng kiểm, Việt Nam hiện đứng thứ 9 trong số các quốc gia có tỷ lệ tàu thuyền bị lưu giữ ở nước ngoài do vi phạm về quy định an..

Luu giu hinh anh tu Video voi Powerful Video Decompiler Lưu giữ hình ảnh từ Video với Powerful Video Decompiler

Đôi khi bạn muốn lưu giữ lại một hình ảnh nào đó từ đoạn video yêu thích của bạn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng chức năng chụp ảnh toàn màn..

Nguoi linh My hon 30 nam luu giu la co cua Dang Cong san Viet Nam Người lính Mỹ hơn 30 năm lưu giữ lá cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau hơn 30 năm lưu giữ lá cờ bỗng Thomas nảy ra ý định mang lá cờ đến trao lại cho Việt Nam. Và Thomas đã thực hiện ý định đó nhân chuyến..

Nguoi linh My hon 30 nam luu giu la co cua Dang Cong san Viet Nam Người lính Mỹ hơn 30 năm lưu giữ lá cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau hơn 30 năm lưu giữ lá cờ bỗng Thomas nảy ra ý định mang lá cờ đến trao lại cho Việt Nam. Và Thomas đã thực hiện ý định đó nhân chuyến..

Vi sao Wenger nen luu giu chiec ao so 10 Vì sao Wenger nên lưu giữ chiếc áo số 10

Đây không chỉ là ý nghĩ của riêng Arsene Wenger đối với chiếc áo đấu của Dennis Bergkamp sau những gì mà "số 10" này đã đóng góp cho CLB...

Luu giu thanh xuan bang anh nuy Lưu giữ thanh xuân bằng ảnh “nuy”

Chụp một vài kiểu ảnh nude để lưu giữ thời thanh xuân đã là chuyện “xưa rồi”. Bây giờ, các cô gái sành điệu hơn, họ chụp nguyên cả..

Epson Claria Photographic Inks Muc in giup luu giu anh toi 200 nam Epson Claria Photographic Inks: Mực in giúp lưu giữ ảnh tới 200 năm

Cuối tuần qua, tại Thái Lan, Công ty Epson Thái Lan đã cho công bố 5 loại máy in mới với nhiều đặc tính vượt trội. Đặc biệt các bức ảnh khi..

Luu giu va boi duong nha lanh dao tuong lai Lưu giữ và bồi dưỡng nhà lãnh đạo tương lai

Nhà lãnh đạo là người biết con đường nào cần đi, đi như thế nào và chỉ dẫn cho mọi người. Nếu bạn không ngừng cải cách hệ thống nguồn nhân..

Luu giu 19 nguoi trong vu an cap xang dau may bay Lưu giữ 19 người trong vụ ăn cắp xăng dầu máy bay

Sáng 1/8, Cơ quan điều tra đã lưu giữ 19 người liên quan để lấy lời khai liên quan đến vụ "rút ruột" dầu Jet A-1 thuộc Cty xăng dầu hàng..

56 tau Viet Nam bi luu giu o nuoc ngoai 56 tàu Việt Nam bị lưu giữ ở nước ngoài

Theo Cục Đăng kiểm, Việt Nam hiện đứng thứ 9 trong số các quốc gia có tỷ lệ tàu thuyền bị lưu giữ ở nước ngoài do vi phạm về quy định an..

Mot nong dan luu giu hon 200 cuon sach co Một nông dân lưu giữ hơn 200 cuốn sách cổ

Đó là anh Trần Văn Lưu (42 tuổi), ở thôn Thắng Lộc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa). Hơn 200 cuốn sách cổ mà anh đang lưu giữ, gồm..