» Tìm kiếm:

lượng xuất khẩu

Xuat khau ho tieu thong linh thi truong the gioi Xuất khẩu hồ tiêu thống lĩnh thị trường thế giới

Theo Vụ Kế hoạch, Bộ NN-PTNT, sản lượng xuất khẩu tiêu của VN hai năm qua luôn đứng đầu thế giới. Lượng xuất khẩu năm 2004 là 100.000 tấn,..

Xuat khau dau tho nam nay co the dat 17 5 trieu tan Xuất khẩu dầu thô năm nay có thể đạt 17,5 triệu tấn

Theo Bộ Thương mại, sản lượng xuất khẩu dầu thô từ đầu năm đến nay đạt 14,3 triệu tấn, tương đương 3.110 triệu USD. Dự kiến, trong hai..

Bo Thuong mai khang dinh gao cua Viet Nam dam bao chat luong xuat khau Bộ Thương mại khẳng định gạo của Việt Nam đảm bảo chất lượng xuất khẩu

Ngày 8/12/2006 Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, Bộ Thương mại Việt Nam đã chính thức có văn bản gửi Cơ quan đại diện Thương mại..

Tong Cty Luong thuc mien Nam Xuat khau gao chiem 50 60 san luong xuat khau gao ca nuoc Tổng Cty Lương thực miền Nam: Xuất khẩu gạo chiếm 50-60% sản lượng xuất khẩu gạo cả nước

Ngày 19/6, Tổng công ty Lương thực miền Nam đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước. Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã đến dự. Trong 5 năm..

Xuat khau ho tieu VN van dung dau the gioi Xuất khẩu hồ tiêu VN vẫn đứng đầu thế giới

Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) cho biết, tính đến ngày 13-7, Việt Nam đã xuất khẩu được 60.026 tấn hồ tiêu, tăng 27% so với cùng kỳ năm..

Nong san Viet Nam duoc chuong tai Trung Quoc Nông sản Việt Nam được chuộng tại Trung Quốc

Theo Bộ Thương mại, những tuần đầu tháng 4, lượng xuất khẩu một số loại rau như: súp lơ xanh, bắp cải Đà Lạt, cà tím sang Trung Quốc đạt..

Ban khoan Du thao co che dieu hanh det may vao My Băn khoăn Dự thảo cơ chế điều hành dệt may vào Mỹ

Dự thảo 1 cơ chế điều hành hàng dệt may xuất khẩu sang Hoa Kỳ năm 2007 do Bộ Thương mại xây dựng đang nhận được nhiều ý kiến không đồng..

EU muon dieu tiet xuat khau det may cua Trung Quoc EU muốn điều tiết xuất khẩu dệt may của Trung Quốc

Cuộc gặp cấp cao EU - Trung Quốc diễn ra tại La Haye ngày mai sẽ được hâm nóng với mối quan ngại của châu Âu về sức mạnh của ngành dệt may..

Viet Nam nam giu mot nua thi truong hat tieu the gioi Việt Nam nắm giữ một nửa thị trường hạt tiêu thế giới

Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam cho biết, số liệu thống kế chính thức cho thấy, trong năm 2005, Việt Nam đã xuất khẩu 110.000 tấn hạt tiêu, trong..

Nga Xuat khau sung tang deu 200 trieu USD nam Nga: Xuất khẩu súng tăng đều 200 triệu USD/năm

Lượng xuất khẩu súng ống hạng nhẹ của Nga tăng đều trong vài năm qua, với doanh số bán tổng cộng 200 triệu USD mỗi năm, lãnh đạo..

Xuat khau sang cac nuoc ASEAN tang kha Xuất khẩu sang các nước ASEAN tăng khá

Theo tin từ Trung tâm Thương mại (Bộ Thương mại), hiện nay, hàng VN đang có lợi thế xuất khẩu sang các nước ASEAN. Dự báo trong năm 2005,..

Casumina hop tac voi Duc san xuat lop o to Casumina hợp tác với Đức sản xuất lốp ô tô

Ông Lê Văn Trí, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Casumina cho biết đã đạt thoả thuận hợp tác với tập đoàn sản xuất lốp xe ô tô Continental..

Ho tieu Viet Nam chiem 50 thi truong the gioi Hồ tiêu Việt Nam chiếm 50% thị trường thế giới

Theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam, trong tổng số 110.000 tấn hồ tiêu xuất khẩu chính thức năm 2005 của các doanh nghiệp, có khoảng 35% là tiêu..

Muc tieu xuat khau 48 7 ti USD co bi vo Mục tiêu xuất khẩu 48,7 tỉ USD có “bị vỡ”?

Bộ Thương mại vừa báo động mục tiêu xuất khẩu cả năm 2007 là 48,756 tỉ USD có thể không đạt được do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên..

Hat dieu Viet Nam xuat khau Gia cao chua tung thay Hạt điều Việt Nam xuất khẩu: Giá cao chưa từng thấy

Hạt điều Việt Nam đã vươn lên chiếm vị trí thứ 2 thế giới về sản lượng xuất khẩu và đang đẩy giá bán tăng vọt so với các nước khác...

4 dinh huong cho xuat khau 2006 4 định hướng cho xuất khẩu 2006

Với yêu cầu tăng trưởng GDP 8% theo mục tiêu 2005 và thực tế tăng trưởng của xuất khẩu thời gian qua, mục tiêu xuất khẩu năm 2006 đã được..

Loi giai bai toan nhap sieu Lời giải bài toán nhập siêu

Nhập siêu giảm khiến nền kinh tế đang đạt trạng thái cân bằng hơn trong cán cân thương mại đó là điểm nổi bật trong báo cáo cuối năm của..

Ho tieu Viet Nam chiem 50 thi truong the gioi Hồ tiêu Việt Nam chiếm 50% thị trường thế giới

Theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam, trong tổng số 110.000 tấn hồ tiêu xuất khẩu chính thức năm 2005 của các doanh nghiệp, có khoảng 35% là tiêu..

Ca phe cao su thang lon ve gia Cà phê, cao su thắng lớn về giá

Hai mặt hàng nông sản xuất khẩu lớn của Việt Nam là cà phê và cao su đã đạt được mức giá xuất khẩu cao trong những tháng đầu năm. Nhờ đó,..

Ho tieu Viet Nam chiem 50 thi truong the gioi Hồ tiêu Việt Nam chiếm 50% thị trường thế giới

Với số lượng xuất khẩu 110.000 tấn, hồ tiêu Việt Nam chiếm khoảng 50% tổng số lượng hồ tiêu tham gia thị trường thế giới và có mặt ở 73..