» Tìm kiếm:

lượng giao dịch

Nhieu co phieu mat gia Nhiều cổ phiếu mất giá

Mặc dù kết thúc đợt khớp lệnh thứ 1, VN-Index đã tăng 1,86 điểm, nhưng kết quả cuối cùng, VN-Idex đã giảm đi 0,58 điểm, xuống còn 244,98..

Luong giao dich san TP HCM giam dot bien Lượng giao dịch sàn TP.HCM giảm đột biến

Không có thêm thông tin thông tin tốt hỗ trợ, Vn-Index hôm nay tiếp tục suy giảm 0,17% (1,75 điểm), xuống còn 974,46 điểm. Lượng giao dịch..

Chung khoan tang manh sau ky nghi 2 9 Chứng khoán tăng mạnh sau kỳ nghỉ 2/9

Phiên giao dịch đầu tiên của tháng 9, màu xanh mướt chiếm áp đảo tại cả 2 sàn. Chỉ số Vn-Index tăng ấn tượng 21,48 điểm, đóng cửa ở mức..

VNIndex tang nhe VNIndex tăng nhẹ

Thị trường vẫn tăng trưởng trong phiên giao dịch ngày 10-6 nhưng tốc độ tăng đã giảm đi so với phiên trước. Không những thế, số lượng giao..

Thi truong tut doc manh nhieu co phieu dong bang Thị trường tụt dốc mạnh, nhiều cổ phiếu “đóng băng”

Thị trường phiên giao dịch ngày 4/5/2005, cũng là phiên giao dịch đầu tháng 5 diễn ra khá buồn tẻ. Nhiều cổ phiếu “đóng băng” vì không có..

Luong giao dich co phieu on dinh Thi truong van tang truong cham Lượng giao dịch cổ phiếu ổn định - Thị trường vẫn tăng trưởng chậm

Lượng cổ phiếu tăng giá vẫn chiếm đa số trong phiên giao dịch ngày 6/10, chính vì thế mà VN-Index tiếp tục leo dốc. Tuy nhiên, qua kết quả..

Luong giao dich co phieu va chung chi trai chieu Lượng giao dịch cổ phiếu và chứng chỉ trái chiều

Chỉ số VN-Index hôm qua tăng nhẹ 0,61 điểm, đóng cửa 230,71 điểm. Lượng giao dịch khớp lệnh tiếp tục có sự trái chiều: 47.780 cổ phiếu..

27 9 Vn Index giam nhe 27/9: Vn-Index giảm nhẹ

Đúng như dự đoán của nhiều nhà đầu tư, sau phiên lập kỷ lục về giao dịch hôm qua, lượng giao dịch của thị trường hôm nay đã giảm xuống còn..

VnIndex nhay vot len muc 963 61 diem Vn-Index nhảy vọt lên mức 963,61 điểm

Cơn lốc tăng giá của các cổ phiếu tiếp tục được duy trì trong phiên hôm nay. Đóng cửa, Vn-Index tăng 17,39 điểm lên 963,61 điểm. Lượng giao..

Phien giao dich soi dong Phiên giao dịch sôi động

Thị trường phiên giao dịch cuối cùng của tháng 3 diễn ra khá sôi động. Giao dịch cổ phiếu tăng gần gấp đôi so với phiên trước, đạt..

VNIndex da phuc hoi nhung luong giao dich giam manh VNIndex đã phục hồi nhưng lượng giao dịch giảm mạnh

Sau thời gian giảm liên tục và xuống gần tới mức 130 điểm, chỉ số VNIndex đã phục hồi trở lại và tăng ở mức khá cao cả 5 phiên trong tuần..

4 10 VN Index giam luong giao dich tang 4-10: VN-Index giảm, lượng giao dịch tăng

Thị trường chứng khoán Việt Nam phiên hôm nay (4-10) đã giảm đến 18,84 điểm, đóng cửa phiên cuối trong ngày ở mức 1087,76 điểm. Tuy nhiên,..

Vn Index tang nhe vao phien cuoi Vn-Index tăng nhẹ vào phiên cuối

Với mức tăng 2.500 đồng/cổ phiếu và lượng giao dịch đạt tới 1.987 triệu cổ phiếu, STB được coi là cổ phiếu trụ cột giúp Vn-Index thoát khỏi..

Vn Index am dam phien cuoi tuan Vn-Index ảm đạm phiên cuối tuần

Phiên cuối tuần ảm đạm khi lượng giao dịch của các nhà đầu tư sụt giảm mạnh, sàn TP.HCM có hơn 8,3 triệu cổ phiếu khớp lệnh. Lượng giao..

Gia nhieu co phieu tang giao dich giam Giá nhiều cổ phiếu tăng, giao dịch giảm

Chỉ số VN-Index trong phiên giao dịch ngày 19/5 đã đảo chiều, tăng 1,09 điểm sau 3 phiên liên tiếp giảm điểm, đạt 242,48 điểm. Tuy nhiên,..

Luong giao dich VF1 giam den 46 Lượng giao dịch VF1 giảm đến 46%

Các cổ phiếu lớn như GMD, REE, SAM đều đồng loạt giảm giá đã khiến VN-Index giảm tiếp 0,31 điểm, đóng cửa 225,76. Lượng giao dịch khớp lệnh..

Phien dau tuan giam luong giao dich Phiên đầu tuần giảm lượng giao dịch

Phiên giao dịch đầu tuần hôm nay (22-10), cùng với sự sụt điểm mạnh của chỉ số VN-Index, thì lượng giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài..