» Tìm kiếm:

lượng đơn đặt hàng

Ban tin 21g Van nong Vung Vinh va Trung Dong Bản tin 21g: Vẫn nóng Vùng Vịnh và Trung Đông

Thứ trưởng năng lượng của Iraq được giải cứu; Airbus bị Boeing qua mặt về số lượng đơn đặt hàng mới; Tám chiến binh Taliban bị tiêu diệt..

Nga tung hoanh trong thi truong vu khi the gioi Nga tung hoành trong thị trường vũ khí thế giới

Thời gian gần đây, Nga đã nhận được số lượng đơn đặt hàng mua vũ khí rất lớn và leo lên vị trí dẫn đầu về xuất khẩu vũ khí cho các nước..

Cuoc dua gay can giua hai nguoi khong lo Cuộc đua gay cấn giữa hai người khổng lồ

Sau những đơn đặt hàng kỷ lục liên tiếp được công bố tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Dubai, hai nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới..

2008 se la mot nam dai cho nganh o to 2008 sẽ là một năm dài cho ngành ô tô

Nếu nhìn vào đơn đặt hàng của các đại lý để xác định triển vọng tương lai thì các nhà sản xuất ô tô sẽ phải trải qua một năm 2008 đầy khó..

OLPC Mua 1 tang 1 OLPC: Mua 1 tặng 1

Với chiến lược marketing mới, Mỗi trẻ em một laptop OLPC hy vọng có thể đẩy mạnh số lượng đơn đặt hàng.

Camry 2007 chay hang Camry 2007 cháy hàng

Được biết, đến cuối tháng 12/2006, lượng đơn đặt hàng mẫu xe này đã lên đến 600 và hiện con số này là khoảng 800 đơn đặt hàng. Trong đó..

Gia ca tra basa se tang 1.500 dong kg Giá cá tra, basa sẽ tăng 1.500 đồng/kg

Theo Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang, trong 10 ngày đầu tháng 11/2005, số lượng đơn đặt hàng mua sản phẩm cá tra, basa..

Sot xe la tai khach “Sốt” xe là tại... khách?

Liệu có thể nói hiện tượng “sốt” trên thị trường ôtô Việt Nam phần nhiều bắt nguồn từ chính các khách hàng? Đó là nhận định của đại..

Chay Harry Potter 7 Cháy "Harry Potter 7"

Cho dù cậu bé phù thuỷ Harry Potter có phải bỏ mạng trong tập cuối cùng của bộ truyện hay không thì số lượng đơn đặt hàng tập VII "Harry..

Harry Potter phan cuoi dat ky luc don dat hang Harry Potter phần cuối đạt kỷ lục đơn đặt hàng

Nhà phân phối sách qua mạng Amazon.com cho biết, chỉ trong ngày đầu tiên tiếp nhận (2.2), họ đã thu về một số lượng đơn đặt hàng khổng lồ..

Hau qua cua viec Intel tang truong cham Hậu quả của việc Intel tăng trưởng chậm

"Khi một người cầm lái như Intel nói rằng, lượng đơn đặt hàng đang sút giảm, thì điều này cũng có nghĩa là một nỗi sợ mang tính dây chuyền..

Thi truong oto van dong bang Thị trường ôtô vẫn đóng băng

Với lượng tiêu thụ 1.467 xe của tháng 2, các liên doanh ôtô trong nước vẫn đang hoạt động ở mức cầm chừng. Riêng Toyota đã chiếm gần một..

Thuy san Viet Nam chay cho EU Thủy sản Việt Nam "cháy chợ" EU

Thị trường thủy sản Việt Nam, sau một thời gian gặp khó khăn do nhiều nguyên nhân, đã có những tín hiệu sáng sủa trở lại với lượng đơn đặt..

Sau Aston Martin den RollsRoyce chay hang Sau Aston Martin đến Rolls-Royce cháy hàng

Giống như người đồng hương Aston Martin, hãng xe hạng sang Rolls-Royce đang phải huy động hết công suất để đáp ứng cho lượng đơn đặt hàng..

Harry Potter phan cuoi chua ra mat da dat ki luc Harry Potter phần cuối chưa ra mắt đã đạt kỉ lục

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, Amazon.com cho biết số lượng đơn đặt hàng trước cuốn sách Harry Potter and the Deathly Hallows,..