Chiec luoi bi an cua tac ke hoa Chiếc lưỡi bí ẩn của tắc kè hoa

Tắc kè hoa có khả năng phóng lưỡi dài và dính với tốc độ chóng mặt để bắt con mồi đang di chuyển nhanh. Tuy nhiên, giới khoa học vẫn chưa..

Luoi dien tu nhay nhu luoi that Lưỡi điện tử nhạy như lưỡi thật

Các nhà nghiên cứu vừa tạo ra một loại "lưỡi" điện tử, nhóm lên hy vọng có thể giúp cho mọi người được an toàn trước các loại thực phẩm,..

Can than khi vi giac thay doi khac thuong Cẩn thận khi vị giác thay đổi khác thường

Lưỡi là cơ quan giúp cơ thể nếm đủ các vị chua, ngọt, đắng, mặn, cay, dựa vào các đầu nhũ nhỏ li ti phân bố rất dày trên mặt lưỡi, có tế..

Hong hoc can gat nuoc va cach khac phuc Hỏng hóc cần gạt nước và cách khắc phục

Dù đơn giản những cần gạt nước đóng vai trò quan trọng cho an toàn khi lái. Những hỏng hóc chủ yếu của bộ phận này nằm ở lưỡi cao su tiếp..

Luoi cua ban se bi dinh chat vao kim loai lanh Lưỡi của bạn sẽ bị dính chặt vào kim loại lạnh

Nếu ai đó thách bạn thè lưỡi chạm vào một cột cờ lạnh giá, thì đừng có làm. Lưỡi của bạn sẽ dính chặt vào đó, và bạn sẽ phải mất rất lâu để..

Hong hoc can gat nuoc va cach khac phuc Hỏng hóc cần gạt nước và cách khắc phục

Dù đơn giản những cần gạt nước đóng vai trò quan trọng cho an toàn khi lái. Những hỏng hóc chủ yếu của bộ phận này nằm ở lưỡi cao su tiếp..

Chau be 18 thang tuoi co luoi to bat thuong Cháu bé 18 tháng tuổi có lưỡi to bất thường

Viện Răng Hàm Mặt Trung ương đang điều trị cho một ca u lưỡi hiếm gặp. Đó là cháu Giàng Seo Sẻng, bị u ở khu vực sàn miệng - lưỡi khiến..

Truyen ngan Luoi buom Truyện ngắn: Lưỡi bướm

TTCN - Này, Chim Sẻ, năm nay thầy trò mình chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng lưỡi bướm. Đã lâu chúng tôi vẫn chờ Bộ Giáo dục gửi tới chiếc..

Phong ngua va dieu tri tua luoi Phòng ngừa và điều trị tưa lưỡi

* Em bé nhà em 17 tháng, bị tưa lưỡi (lưỡi trắng) đã 3 hôm nay, đã từng đến bác sĩ nhưng bé rất hay bị tưa lưỡi. Mỗi lần bị rất nặng với..

Thay luoi cao su tren can gat nuoc Thay lưỡi cao su trên cần gạt nước

Chỉ có tài xế mới hiểu tầm nhìn quan trọng như thế nào. Thử tưởng tượng khi đi trong trời mưa to, nếu cần gạt nước hoạt động kém thì chỉ có..

Nam luoi khien tre bieng an Nấm lưỡi khiến trẻ biếng ăn

Nấm lưỡi là một trong những nguyên nhân chính gây chứng biếng ăn ở trẻ, nhưng lại ít được các bậc phụ huynh chú ý. Căn bệnh chữa lâu khỏi..

Luoi dien tu doc dao nhat "Lưỡi điện tử" độc đáo nhất

Các nhà khoa học vừa tạo ra một "lưỡi điện tử" mà trong tương lai sẽ giúp con người được an toàn hơn trước những thực phẩm, nước uống hoặc..

Luoi trang do dau Lưỡi trắng do đâu?

Thưa bác sĩ một vài ngày gần đây, tôi phát hiện thấy lưỡi mình bị trắng. Tôi đã thử đánh răng và kỵ lưỡi nhiều lần nhưng không đem lại kết..

Luoi trang do dau Lưỡi trắng do đâu?

Thưa bác sĩ một vài ngày gần đây, tôi phát hiện thấy lưỡi mình bị trắng. Tôi đã thử đánh răng và kỵ lưỡi nhiều lần nhưng không đem lại kết..

Chau be co u luoi khong lo xuat vien Cháu bé có u lưỡi khổng lồ xuất viện

Bé Giàng Seo Sẻng, người có chiếc lưỡi lớn lấp đầy miệng - họng được phẫu thuật 3 tuần trước, đã được các bác sĩ Viện Răng hàm mặt Hà Nội..

Benh nhiet mieng co the dan toi benh ung thu Bệnh nhiệt miệng có thể dẫn tới bệnh ung thư?

Hỏi:Gần đây tôi nghe nói có người bị chết vì ung thư máu do bị nhiệt miệng, và có người bị cắt lưỡi do bị ung thư lưỡi cũng vì nhiệt ở..

Luoi lon ham sen Lưỡi lợn hầm sen

Lưỡi lợn chiên sơ, hầm kỹ với hạt sen và nấm hương. Thịt ngấm vị sen, ăn thơm.

Phau thuat cho chau be kho tho vi luoi lon Phẫu thuật cho cháu bé khó thở vì lưỡi lớn

Viện Răng hàm mặt Quốc gia vừa kết thúc ca phẫu thuật u lưỡi cho cháu Vàng Seo Sẻng, người có chiếc lưỡi đùn ra ngoài miệng vì kích thước..

Anh Nguy co bung phat benh dich luoi xanh o gia suc Anh: Nguy cơ bùng phát bệnh dịch "lưỡi xanh" ở gia súc

Các nhà khoa học khuyến cáo nước Anh đang đứng trước nguy cơ một thảm họa chăn nuôi, vì dịch "lưỡi xanh" (bluetongue - hay còn gọi là dịch..

Chua co ket luan ve nguyen nhan chau Phu lech luoi Chưa có kết luận về nguyên nhân cháu Phú lệch lưỡi

Trao đổi với các chuyên gia thần kinh gây mê sáng nay, VnExpress ghi nhận nhiều ý kiến không thống nhất về nguyên nhân gây liệt dây thần..