» Tìm kiếm:

lương và phụ cấp

Nghi huu truoc mot tuoi nhan them 6 thang luong Nghỉ hưu trước một tuổi, nhận thêm 6 tháng lương

Ngoài việc hưởng chế độ theo qui định, cứ mỗi năm nghỉ hưu trước tuổi qui định được trợ cấp thêm sáu tháng lương và phụ cấp (nếu có) hiện..

Nghi huu truoc mot tuoi nhan them 6 thang luong Nghỉ hưu trước một tuổi, nhận thêm 6 tháng lương

Ngoài việc hưởng chế độ theo qui định, cứ mỗi năm nghỉ hưu trước tuổi qui định được trợ cấp thêm sáu tháng lương và phụ cấp (nếu có) hiện..

Quang Tri No luong va phu cap giao vien tren 31 ti dong Quảng Trị: Nợ lương và phụ cấp giáo viên trên 31 tỉ đồng

Theo ông Lê Phước Long, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị, tính từ năm 2004 đến nay, ngân sách tỉnh đang nợ lương và phụ cấp..

Binh Thuan mot huyen no luong va phu cap giao vien tren 5 7 ti dong Bình Thuận: một huyện nợ lương và phụ cấp giáo viên trên 5,7 tỉ đồng

Nguồn tin từ Phòng Giáo dục huyện Hàm Thuận Bắc cho biết ít nhất gần 1.600 giáo viên của ba bậc học mầm non, tiểu học, THCS của địa phương..

Giam 5 kha nang lao dong duoc boi thuong 1 5 thang luong Giảm 5% khả năng lao động được bồi thường 1,5 tháng lương

Theo thông tư số 10 của Bộ LĐTB-XH vừa ban hành, công nhân bị suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên hoặc bị chết do tai nạn, bệnh nghề..

Lam gi khi cong ty khong tra luong va phu cap Làm gì khi công ty không trả lương và phụ cấp?

+ Tôi ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) không xác định thời hạn với công ty A từ tháng 3-2006 với chức vụ Giám đốc khu vực. Trước khi nghỉ việc,..

Lao dong doi du du dieu kien duoc huong luong huu Lao động dôi dư đủ điều kiện được hưởng lương hưu

Lao động thuộc diện dôi dư trong các công ty nhà nước, có hợp đồng lao động không xác định thời hạn, nam đủ 55 tuổi, nữ đủ 50 tuổi và có 20..

Vu sap cau Nguoi bi nan se duoc huong che do chinh sach gi Vụ sập cầu: Người bị nạn sẽ được hưởng chế độ, chính sách gì?

TP - Bộ LĐ-TB-XH là cơ quan được Thủ tướng Chính phủ giao xây dựng chế độ, chính sách đối với những người bị nạn trong vụ sập hai nhịp dẫn..

Hop dong qua han cho nghi viec Hợp đồng quá hạn, cho nghỉ việc?

* Cách nay hai năm, tôi có ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) với công ty, thời hạn một năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, tôi vẫn tiếp tục làm việc..

Tro cap thoi viec tinh theo luong can ban hay tong luong Trợ cấp thôi việc, tính theo lương căn bản hay tổng lương?

+ Xin hỏi mức lương và phụ cấp lương (nếu có) để tính trợ cấp thôi việc theo quy định tại Điều 15 Nghị định 114/2002/NĐ-CP là tổng lương..

Mot nong dan duoc moi lam ky su Một nông dân được mời làm "kỹ sư"

Bây giờ anh Tư Ho (tức Nguyễn Văn Ho, ngụ ở ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã nổi tiếng trong tỉnh, không chỉ bởi chí..

Chong cung duoc nghi de Chồng cũng được “nghỉ đẻ”

Dự thảo Luật bình đẳng giới vừa được Hội Liên hiệp phụ nữ VN trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội hôm qua (30-3) qui định nam cán bộ, công chức..

Khong tra luong lam them gio cho bao ve lai xe Không trả lương làm thêm giờ cho bảo vệ, lái xe

Bộ LĐTB-XH vừa cho biết, chế độ trả lương làm thêm giờ sẽ không thực hiện cho những người làm bảo vệ, lái xe, viên chức quản lý, lãnh đạo..

Tang muc luong toi thieu len 290.000 dong thang Tăng mức lương tối thiểu lên 290.000 đồng/tháng

Hôm qua, Chính phủ đã ban hành nghị định về việc điều chỉnh mức lương tối thiểu từ 210.000 lên 290.000 đồng/tháng, áp dụng từ 1/1, đối với..

Can bo phoi nhiem HIV duoc huong che do benh nghe nghiep Cán bộ phơi nhiễm HIV được hưởng chế độ bệnh nghề nghiệp

Nhân viên y tế, chiến sỹ công an, quân đội... bị nhiễm HIV khi làm nhiệm vụ được điều trị bệnh AIDS miễn phí bằng thuốc đặc hiệu. Họ được..

Chong duoc nghi khi vo sinh con Chồng được nghỉ khi vợ sinh con

""Cán bộ, công chức và người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương và phụ cấp khi vợ sinh con." Quy định này chỉ áp dụng trong trường hợp..

Mot nam sau buc thu chuc mung cua Bo truong Một năm sau bức thư chúc mừng của Bộ trưởng

16/11/2006, lá thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tạo nên một hiệu ứng mạnh không..

Giao vien kiem nhiem chi huong 1 che do cao nhat Giáo viên kiêm nhiệm chỉ hưởng 1 chế độ cao nhất

Chiều 20/6, Bộ GD-ĐT cho biết, từ năm 2007 định mức giờ giảng dạy của giáo viên giảng dạy TCCN trong 1 năm học từ 430 đến 510 giờ chuẩn...

Mot nam sau buc thu chuc mung cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Một năm sau bức thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

16/11/2006, lá thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tạo nên một hiệu ứng mạnh không..

Khong tru luong huu neu nghi truoc tuoi du dieu kien Không trừ % lương hưu nếu nghỉ trước tuổi, đủ điều kiện

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư 18/2007/TT-BLĐTBXH (ngày 10/9) hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 110..