» Tìm kiếm:

lĩnh vực quảng cáo

Khi Microsoft di ban quang cao Khi Microsoft đi bán quảng cáo

Phần lớn mọi người vẫn nhìn nhận Microsoft trước hết là một hãng sản xuất phần mềm. Tuy nhiên, vào ngày 2/10 vừa qua, tại một sự kiện..

Ong hoang va ba hoang trong linh vuc quang cao Ông hoàng và bà hoàng trong lĩnh vực quảng cáo

Theo ước tính, những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Lee Young Ae, Lee Hyori và Jeon Ji Hyun “bỏ túi” khoảng..

Kiem tra cac du an dau tu nuoc ngoai trong linh vuc quang cao Kiểm tra các dự án đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực quảng cáo

Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản yêu cầu yêu cầu Bộ Văn hóa-Thông tin, Bộ Kế hoạch-Đầu tư, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

Mua Double Click Google vuot mat Microsoft Mua Double Click, Google vượt mặt Microsoft

Google vừa trở thành người chiến thắng trong cuộc đua với Microsoft mua lại tập đoàn quảng cáo DoubleClick với giá 3, 1 tỉ đô la. Với động..

Yahoo va Vodafone hop tac chien luoc trong linh vuc quang cao Yahoo! và Vodafone hợp tác chiến lược trong lĩnh vực quảng cáo

Hai hãng Vodafone và Yahoo! mới đây bắt tay hình thành nên một sự liên minh chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh doanh quảng cáo..

Quang cao truc tuyen se vuot qua radio Quảng cáo trực tuyến sẽ vượt qua radio

Các chuyên gia phân tích cho rằng quảng cáo trực tuyến sẽ nhanh chóng đạt được mức dự báo trước đó và sẽ nhanh chóng vượt qua lĩnh vực..

DoubleClick Vu khi moi cua Google DoubleClick: Vũ khí mới của Google

Bản hợp đồng này là một sự thất bại đối với Microsoft, bên cạnh đó nó cũng có tác động không nhỏ tới Yahoo!, bởi lẽ với DoubleClick, sức..

Lap lo hong phap ly cho quang cao truc tuyen Lấp lỗ hổng pháp lý cho quảng cáo trực tuyến

Nhằm lấp lỗ hổng trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Bộ Thương mại (TM) đang Chủ trì xây dựng một Thông tư về quảng cáo thương mại trên..

Giai thuong thuong nien cho nganh quang cao Giải thưởng thường niên cho ngành quảng cáo

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) chiều 26/7, đã chính thức phát động Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam lần thứ nhất với tên gọi là..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Microsoft chi 6 ty USD mua aQuantive Microsoft chi 6 tỷ USD mua aQuantive

Bằng việc mua lại aQuantive 6 tỷ USD, Microsoft tin rằng họ đã loại bỏ được một số lo ngại về cách thu lợi nhuận trong thời gian chuyển đổi..

Web2.0 Ky nguyen tien hoa cua tri tue cong dong Web2.0 - Kỷ nguyên tiến hoá của trí tuệ cộng đồng

Chúng ta đang sống trong thời kì bùng nổ công nghệ, bùng nổ thương mại điện tử, bùng nổ ứng dụng trên Internet. Một cuộc cách mạng thực sự..

Quang cao van chi lam thue cho nuoc ngoai Quảng cáo vẫn chỉ làm thuê cho nước ngoài

Hiện cả nước có hơn 3.000 doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, nhưng doanh thu từ quảng cáo của các DN này còn rất…..

Quang cao truc tuyen tai My tang 30 trong nam 2005 Quảng cáo trực tuyến tại Mỹ tăng 30% trong năm 2005

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 20/4, doanh thu từ quảng cáo trực tuyến ở Mỹ trong năm 2005 đã tăng 30% so với năm 2004. Tuy..

Quang cao truc tuyen Thi truong tiem nang con bo ngo Quảng cáo trực tuyến: Thị trường tiềm năng còn bỏ ngỏ

Cùng với việc phát triển của Internet và công nghệ thông tin (CNTT), lĩnh vực quảng cáo trên các trang thông tin điện tử đang trở nên hết..

YouTube chuan bi ve tay Google YouTube chuẩn bị về tay Google

Tờ Wall Street Journal số cuối tuần qua trích dẫn một nguồn thông tin thân cận cho hay người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm trên Internet..

Microsoft bat tay Intel quang cao san pham Microsoft bắt tay Intel quảng cáo sản phẩm

Intel hôm qua (27/4) tuyên bố sẽ hợp tác với Microsoft trong lĩnh vực quảng cáo để khuếch trương bộ vi xử lý Pentium mới nhất cũng như hệ..

No ro ung dung ban do 3D Nở rộ ứng dụng bản đồ 3D

Một thiên đường mới đang mở ra cho lĩnh vực quảng cáo khi mà cuộc đua ứng dụng bản đồ 3D giữa Google và Microsoft đang trở nên gay gắt.

Loi nhuan quang cao vao tui nuoc ngoai Lợi nhuận quảng cáo vào túi nước ngoài

"Hiện cả nước có hơn 3.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, nhưng doanh thu từ quảng cáo của các doanh nghiệp này còn..

Nguoi mau Viet Ha len xe hoa Người mẫu Việt Hà lên xe hoa

“Gương mặt đẹp” ở cuộc thi Hoa hậu qua ảnh đã nói lời thề non hẹn biển với Khai Phong, một chàng trai Hà Nội làm việc trong lĩnh vực..