» Tìm kiếm:

lĩnh vực ứng dụng

Qualcomm va TSMC hop tac trong linh vuc ung dung vo tuyen Qualcomm và TSMC hợp tác trong lĩnh vực ứng dụng vô tuyến

Sự cộng tác được thành lập bảo đảm bản đồ chắc chắn cho chipset vô tuyến của QUAL - San Diego, nhà khởi xướng và dẫn đầu thế giới về công..

Cam xuc Ha Noi Kuala Lumpur Cảm xúc Hà Nội - Kuala Lumpur

Ngày 6/9/2002 tại cuộc thi quốc tế APICTA, Công ty VASC được trao Bằng công nhận và Cúp Vàng trong lĩnh vực ứng dụng trong truyền thông..

Hacker Mu Trang to chuc dai hoi lan thu 2 Hacker Mũ Trắng tổ chức đại hội lần thứ 2

Nhằm mang đến cho cộng đồng mạng cái nhìn toàn cảnh về tình hình bảo mật thông tin trong năm qua cũng như cập nhật các kỹ thuật tấn công và..

Google ra mat ung dung web ngoai tuyen Google ra mắt ứng dụng web ngoại tuyến

Google hôm qua (30/5) chính thức ra mắt Google Gear - một ứng dụng bổ sung cho phép trình duyệt có thể chạy các ứng dụng web trực tuyến..

Nguoi hung tham lang cua Google Người hùng thầm lặng của Google

Google là hiện tượng kỳ diệu của công nghệ tin học và Internet trong những năm vừa qua. Cho dù còn rất trẻ tuổi nhưng Google đã trở thành..

Phat dong Giai thuong Sao Khue nam 2008 – Phát động Giải thưởng Sao Khuê năm 2008

Chiều ngày 26/2/2008, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) đã chính thức giới thiệu và phát động chương trình Giải..

Viet Nam tham du APICTA 5 voi 10 san pham Việt Nam tham dự APICTA 5 với 10 sản phẩm

Từ ngày 16-19 tháng 2/2006, tại Chiang Mai, Thái Lan sẽ diễn ra cuộc so tài giữa 16 nước nhằm tranh Giải Thưởng CNTT-TT Khu Vực Châu Á -..

Viet Nam doat Cup vang Giai thuong ICT Chau A TBD 2002 Việt Nam đoạt Cúp vàng Giải thưởng ICT Châu Á-TBD 2002

Đây là một giải thưởng CNTT quốc tế lớn của khu vực châu Á-TBD, với sự tham gia của gần 10 nước, gồm nhiều cường quốc CNTT trên thế giới..

Intel dong cua trung tam nghien cuu tai Cambridge Intel đóng cửa trung tâm nghiên cứu tại Cambridge

Hãng Intel thông báo sẽ đóng cửa trung tâm nghiên cứu của hãng tại trường ĐH Cambridge vào tháng 12/2006. Đây là một trong bốn trung tâm..

Hurricane thach thuc moi cua Microsoft Hurricane - thách thức mới của Microsoft

Hãng phần mềm số 1 thế giới sắp gặp phải một đối thủ cạnh tranh đáng kể trong lĩnh vực ứng dụng văn phòng. Kingsoft, một trong những công..