» Tìm kiếm:

lùi về phía sau

Ben Affleck muon lui ve phia sau may quay Ben Affleck muốn lùi về phía sau máy quay

Ben Affleck cho biết anh muốn tiếp tục dấn thân vào sự nghiệp đạo diễn. Tài tử nổi tiếng đẹp trai một thời quyết định như thế sau khi anh..

He thong an toan don dau Pre Safe Hệ thống an toàn đón đầu Pre-Safe

Pre-Safe là giải pháp an toàn tiên tiến mà Mercedes trình làng từ 2003 trên S-class và hiện được lắp cho E-class bán tại Việt Nam. Khi nhận..

Nhung thach do danh cho sep lon cua Warner Bros Những thách đố dành cho sếp lớn của Warner Bros

Kevin Tsujihara là một người Mỹ gốc Nhật chẳng hề tầm thường. Theo cách nói của người Mỹ thì ông ta là “người đội năm nón” do ở cương..

Ve dep cua su xau xi Vẻ đẹp của sự xấu xí

Nửa năm trước đã là quá khứ quá xa. Old Trafford vẫn đầy ắp khán giả như vậy.Nhưng bảng điện tử thì không còn ngạo nghễ một con số kinh..

Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

Nhung dua tre dat vang o Nga Những đứa trẻ dát vàng ở Nga

Có được con gà đẻ trứng vàng của mình là ước mơ của người Nga. Sao cho lợi nhuận của nó đủ để vài thế hệ con cháu về sau tiêu xài. Thường..

Dung de mau hong che mat khi yeu Đừng để màu hồng che mắt khi yêu

Khi yêu, người ta thường cố gắng thể hiện những mặt mạnh và đối phương vì thế thường chỉ nhìn rõ những cái tốt ở người yêu, còn những cái..

Rap 3 Thang 4 Hoa Binh se duoc thao do Rạp 3 Tháng 4 (Hòa Bình) sẽ được tháo dỡ

Thường trực Tỉnh ủy vừa có kết luận và cho định hướng quy hoạch khu trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt. Theo đó, sẽ tháo dỡ toàn bộ rạp 3 Tháng..