Chieu Fatality trong Mortal Kombat Chiêu Fatality trong "Mortal Kombat"

Chiêu kết liễu đối phương (Fatality) trong trò Mortal Kombat Deadly Alliance (MKDA) có đồ họa sống động, ý tưởng độc đáo nhưng khá bạo lực..

Ha Noi 100 cac nut giao thong se co den dem lui Hà Nội: 100% các nút giao thông sẽ có đèn đếm lùi

Công an TP. Hà Nội vừa cho biết sẽ tiếp tục lắp đèn đếm lùi tại tất cả các nút giao thông hiện còn thiếu bộ đếm lùi trong hệ thống đèn tín..

Bong da nam Viet Nam thua tran dau tien Bóng đá nam: Việt Nam thua trận đầu tiên

Trận đấu này, với U23 VN chỉ là thủ tục, nhưng với Indonesia thì họ không được quyền thua nếu không muốn xách va li về nước sớm. Các cầu..

Bang xep hang FIFA thang 82007 Viet Nam lui 7 bac Bảng xếp hạng FIFA tháng 8/2007: Việt Nam lùi 7 bậc

Sau bước tiến 25 bậc ngoạn mục nhờ Asian Cup, bóng đá nam Việt Nam lại trở về với “bài ca” quen thuộc – đó là lùi dần đều…

Nguoi dan ba mong du la buoc lui cua Thanh Van "Người đàn bà mộng du" là bước lùi của Thanh Vân?

"Từng nghệ sĩ có thể lùi, nhưng biến cái lùi của một cá nhân thành cái lùi của nền điện ảnh lại là chuyện khác, nó sổ toẹt những nỗ lực..

Lui thoi gian Dai hoi BCH VFF bi qua mat Lùi thời gian Đại hội, BCH VFF bị "qua mặt"?

(TPO) Dù biết phải tham dự chương trình “Tầm nhìn châu Á” cùng AFC song một số cá nhân ở VFF vẫn làm lơ. Phút chót, Đại hội VFF lại..

Lui mai khong thoi Lùi mãi không thôi!

Trên một xa lộ thuộc loại đông đúc bậc nhất ở Úc, cảnh sát giao thông rất đỗi ngạc nhiên khi phát hiện một chiếc xe cứ... lùi mãi thay vì..

Lui thoi diem thuc hien de chuan bi tot hon Lùi thời điểm thực hiện để chuẩn bị tốt hơn

Quyết định số 02/2008/QĐ-UBND ngày 9/1/2008 của UBND Thành phố Hà Nội xác định ngày 19/1, sẽ chính thức quản lý hoạt động bán hàng rong..

Ha Noi 3 6 ti dong lap den dem lui giam sot ruot Hà Nội: 3,6 tỉ đồng lắp đèn đếm lùi "giảm sốt ruột"

3,616 tỉ đồng vốn ngân sách sẽ được chi cho việc bổ sung đèn đếm lùi tại các nút hiện còn thiếu bộ phận này trong hệ thống đèn tín hiệu,..

HLV Alfred Riedl Lui the lui nua thi troi van nong HLV Alfred Riedl: “Lùi thế, lùi nữa thì trời vẫn nóng…”

Trong bản fax gửi VFF hôm qua, BTC SEA Games 24 thông báo đã thay đổi thời gian thi đấu. Tuy nhiên, theo nhà cầm quân Áo, thời tiết nóng..

Chiec xe ba banh biet lui Chiếc xe ba bánh "biết" lùi

Trên đường phố Quy Nhơn (Bình Định), thỉnh thoảng người ta nhìn thấy một người đàn ông sử dụng một chiếc xe máy ba bánh có kiểu dáng đẹp và..

Chiec xe ba banh biet lui Chiếc xe ba bánh "biết" lùi

Trên đường phố Quy Nhơn (Bình Định), thỉnh thoảng người ta nhìn thấy một người đàn ông sử dụng một chiếc xe máy ba bánh có kiểu dáng đẹp và..

Vincom lui ngay dau gia phat hanh co phieu Vincom lùi ngày đấu giá phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Vincom cho biết Trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa có công văn số 142 chấp thuận việc Vincom lùi ngày đấu giá cổ..

Brazil Uc 2 0 Ca nhan toa sang Brazil - Úc 2-0: Cá nhân tỏa sáng

Trận hoà giữa Nhật và Croatia lại là lợi thế cho hai đội còn lại của bảng này. Cuộc ra mắt không thuyết phục của Brazil liệu có phải chỉ là..

Giac mo vang van con xa Giấc mơ vàng vẫn còn xa

Lần thứ ba tuyển VN lại có mặt ở trận đấu cuối cùng với khát vọng đổi màu chiếc Huy chương. Chướng ngại trước mắt vẫn là Thái Lan, đội bóng..

Ra toa vi dinh lai xe lui 500 km Ra toà vì định lái xe lùi 500 km

Một bác tài người Úc đã định cho xe đi lùi gần 500 km để về nhà chỉ vì... xe bị hỏng số tiến!

De nhat hung quan dan lui vao di vang "Đệ nhất hùng quan"" dần lùi vào dĩ vãng...

Vợ chồng anh Đặng Ý ngồi ôm con dõi mắt ra mặt đèo trong chiều tà loang nắng. Cả ngày không có một xe ô tô nào nghỉ chân, đổ nước mui ở..

Ha Noi lui thoi han nhan ho so mua nha nha nuoc den cuoi nam Hà Nội: lùi thời hạn nhận hồ sơ mua nhà nhà nước đến cuối năm

Chiều 27-10, bà Nguyễn Hồng Ánh, trưởng ban 61Sở Tài nguyên - môi trường - nhà đất Hà Nội, cho biết TP đã chấp thuận lùi thời hạn tiếp nhận..

Noi hai khong Yen Bai lui thoi gian pho cap THCS Nói "hai không", Yên Bái lùi thời gian phổ cập THCS

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Hoàng Thị Hạnh cho biết, tỉnh này dự định lùi thời gian phổ cập THCS lại 2 năm so với kế hoạch ban đầu. Dự..

Lui thoi han tiep nhan ho so mua nha nha nuoc Lùi thời hạn tiếp nhận hồ sơ mua nhà nhà nước

Bà Nguyễn Thị Ánh - trưởng ban nhà 61, Sở TN - MT-NĐ Hà Nội - vừa cho biết: Hà Nội chính thức lùi thời hạn tiếp nhận hồ sơ mua nhà thuộc sở..