Nguoi dung quay lung voi chip vi xu ly da loi Người dùng quay lưng với chip vi xử lý đa lõi

Các nhà sản xuất PC thời gian qua liên tục tung ra những sản phẩm đắt tiền sử dụng chip lõi kép, lõi tứ hứa hẹn đến cho người dùng sức mạnh..

Thang 11 Intel se tung ra chip loi tu Tháng 11, Intel sẽ tung ra chip lõi tứ

Ngày hôm qua, Intel tuyên bố sẽ bắt đầu tung ra thị trường sản phẩm chip vi xử lý lõi tứ vào tháng 11 năm nay. Sản phẩm chip vi xử lý lõi..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

Intel se ha sinh chip loi tu vao ngay 1311 Intel sẽ “hạ sinh” chip lõi tứ vào ngày 13/11

Intel sẽ chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm chip vi xử lý lõi tứ Xeon 5300 Clovertown vào ngày 13/11 tới đây. Tuy nhiên, lần này..

IBM bat dau ban ra may chu chip loi tu IBM bắt đầu bán ra máy chủ chip lõi tứ

Bắt đầu từ tuần tới IBM sẽ bán ra thị trường 5 mẫu máy chủ sử dụng chip vi xử lý lõi tứ Xeon 5300 Clovertown mới của Intel. Các sản phẩm..

Quy I 2006 Chip Xeon loi kep cua Intel se ra doi Quý I-2006: Chip Xeon lõi kép của Intel sẽ ra đời

Một quan chức Intel vừa công bố: bộ vi xử lý Xeon sử dụng "lõi kép" đầu tiên của Intel sẽ được giới thiệu vào khoảng quý I năm 2006. Điều..

Chip 4 loi bat dau canh tranh duoc voi loai loi kep Chip 4 lõi bắt đầu cạnh tranh được với loại lõi kép

Mặt hàng này không còn là thứ quá xa xỉ đối với thị trường khi mà những nỗ lực giảm giá của Intel gần đây và việc AMD ngấp nghé tung ra sản..

Chip loi tu chi la goi hai chip loi kep Chip "lõi tứ" chỉ là "gói" hai chip lõi kép

Bộ vi xử lí tích hợp bốn nhân - chip "lõi tứ" - mà Intel giới thiệu ngày hôm qua (7/3) chỉ là "một gói" tích hợp hai con chip lõi kép...

Ra mat cong nghe chip loi kep cua Intel Ra mắt công nghệ chip lõi kép của Intel

Intel đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ xử lý để bàn lõi kép (dual-core) được trông đợi từ lâu, đồng thời giới thiệu các..

Da loi xu ly da rac roi Đa lõi xử lý, đa rắc rối

Chip máy tính đã mở rộng từ 1-2 lõi đến 4 lõi và thậm chí là 80 nhân, nhằm mang lại cho các hệ thống sức mạnh điện toán cao hơn. Tuy nhiên,..

Intel tung chip 4 loi ra thi truong Intel tung chip ‘4 lõi’ ra thị trường

Hôm qua, Intel đã chính thức tung dòng chip vi xử lý lõi tứ ra thị trường với hi vọng sẽ giành lại được phần nào thị phần máy chủ và thị..

Nam toi Intel ra mat chip 8 loi Năm tới Intel ra mắt chip 8 lõi

Theo chiến lược phát triển vừa được tiết lộ, người khổng lồ trong ngành công nghiệp chip vi xử lý Intel sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm..

AMD trinh dien chip loi tu AMD trình diễn chip lõi tứ

AMD vừa đưa ra trình diễn trước các chuyên gia phân tích trong ngành CNTT mẫu thử nghiệm đầu tiên chip vi xử lý lõi tứ Opteron 8000..

Intel tich hop 6 loi cho chip moi Intel tích hợp 6 lõi cho chip mới

Mặc dù nhiều lần "chế nhạo" chiến lược tích hợp 4 lõi chip trên một CPU của đối thủ AMD, nhưng chính Intel lại đi theo hướng phát triển này..

10 dieu can biet ve vi xu ly 4 loi 10 điều cần biết về vi xử lý 4 lõi

Chip theo công nghệ này hoạt động tốt nhất với các máy chủ và tạo ra sự khác biệt trên desktop cao cấp dành để chơi game và hoạt động khoa..

10 dieu can biet ve vi xu ly 4 loi 10 điều cần biết về vi xử lý 4 lõi

Chip theo công nghệ này hoạt động tốt nhất với các máy chủ và tạo ra sự khác biệt trên desktop cao cấp dành để chơi game và hoạt động khoa..

Cuoi nam nay se co chip loi tu Cuối năm nay sẽ có chip lõi tứ

Ngày hôm qua (19/7), Intel cho biết hãng này sẽ tung ra sản phẩm chip "lõi tứ" dành cho các loại máy chủ và máy tính để bàn ngay trong năm..

Bi quyet chon mua CPU Bí quyết chọn mua CPU

Trước đây, giống như chỉ số mã lực ở xe hơi, tốc độ xử lý của bộ xử lý (CPU), đơn vị tính là Hz, nếu càng cao thì máy tính xử lý càng..

Pentium 4 loi doi dau tien cua Intel Pentium 4 lõi đôi đầu tiên của Intel

Chip lõi đôi đầu tiên của Intel được thiết kế nhanh chóng với hy vọng vượt lên đối thủ Advanced Micro Devices (AMD). Việc tiếp theo của..