Gao Viet Nam bi Nhat canh cao Gạo Việt Nam bị Nhật cảnh cáo

Sau một loạt lô hàng thủy sản Việt Nam sang thị trường Nhật Bản bị phát hiện có dư lượng kháng sinh, nay đến lượt gạo. Gạo là mặt hàng xuất..

Co nhieu cach de giai quyet lo xang dau co ham luong aceton qua cao Có nhiều cách để giải quyết lô xăng dầu có hàm lượng aceton quá cao

Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (TCTCĐLCL) vừa có văn bản đình chỉ lưu thông 2 lô xăng dầu (XD) do Công ty XD Petrolimex và..

FDA Nhieu lo hang thuc pham Viet Nam khong hop ve sinh FDA: Nhiều lô hàng thực phẩm Việt Nam không hợp vệ sinh

6 tháng đầu 2007, đã có tổng cộng hàng trăm lô hàng thực phẩm từ Việt Nam xuất sang Mỹ và bị từ chối do... không hợp vệ sinh, theo công bố..

TP HCM dau gia 6 lo hang lau bi tich thu TP HCM đấu giá 6 lô hàng lậu bị tịch thu

Chiều nay, Hội đồng định giá và bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ Nhà nước TP HCM đã tổ chức phiên bán đấu giá 6 lô hàng vi phạm thủ..

Hang ngan con ran rao bay cung hanh khach Vietnam Airline Hàng ngàn con rắn ráo bay cùng hành khách Vietnam Airline

Ngày 17/01/2008, trong khi làm thủ tục kiểm tra hàng hóa, các cơ quan chức năng tại Sân bay Nội bài đã bất ngờ phát hiện trên chuyến bay..

Het thuy san lai den gao Viet Nam bi Nhat canh bao Hết thủy sản lại đến gạo Việt Nam bị Nhật cảnh báo

Sau một loạt lô hàng thủy sản VN sang thị trường Nhật Bản bị phát hiện có dư lượng kháng sinh, nay đến lượt gạo. Nếu không giải quyết tốt..

Dau gia gia dau gia hu Đấu giá giả, đấu giá hù

Lâu nay, người ta không ngớt bàn ra tán vào về những cuộc bán đấu giá các tài sản tịch thu sung công quĩ nhà nước. Nào là đấu giá “chân..

Ong Buu Huy muon duoc dan do som ve My Ông Bửu Huy muốn được dẫn độ sớm về Mỹ

Ông Bửu Huy, Phó Giám đốc Công ty XNK Nông sản thực phẩm An Giang, Giám đốc Xí nghiệp Đông lạnh thủy sản AFIEX, đang muốn sớm được dẫn độ..

That gia nhung phien dau gia tai san cong Thật - giả những phiên đấu giá tài sản công

Lâu nay, người ta không ngớt bàn ra tán vào về những cuộc bán đấu giá các tài sản tịch thu sung công quĩ nhà nước. Nào là đấu giá “chân..

Xang pha aceton hop voi tieu chuan Viet Nam Xăng pha aceton hợp với tiêu chuẩn Việt Nam?

Xăng pha aceton là nguyên nhân làm hỏng pôngtu xe máy. Nhưng điều rất ngạc nhiên là các chỉ tiêu của lô hàng đều hợp với tiêu chuẩn Việt..

PJICO Sai Gon Chung toi khong lam sai quy dinh PJICO Sài Gòn: "Chúng tôi không làm sai quy định"

Cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ trách nhiệm những cá nhân ở PJICO chi nhánh TP HCM liên quan đến việc ký hợp đồng bảo hiểm trị giá..

Vietcombank se bi truy thu khoang 500 trieu dong tien thue Vietcombank sẽ bị truy thu khoảng 500 triệu đồng tiền thuế

Ngày 10/4/2006 vừa qua, Cục điều tra chống buôn lậu - Tổng cục Hải quan ra quyết định số 09/QĐ-HC 16, về việc xử phạt vi phạm hành chính..

Gan 100 tan chan duoi trau bo thoi Co den bay giay phep nhung het han Gần 100 tấn chân, đuôi trâu, bò... thối: Có đến bảy giấy phép nhưng hết hạn!

Ba container chứa chân trâu, bò nằm lộ thiên bên cạnh ao tù hơn sáu tháng qua. Hàng chục quán ăn trên địa bàn thành phố có tên trong danh..

2 doanh nghiep nhap xang aceton 2 doanh nghiệp nhập xăng aceton

Chiều 30/8, ông Phan Minh Tân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TP HCM đã chính thức công bố tên hai doanh nghiệp (DN) là chủ của..

Petrolimex Sai Gon va Cong ty xang dau Quan doi da nhap xang co aceton Petrolimex Sài Gòn và Công ty xăng dầu Quân đội đã nhập xăng có aceton

* Hai doanh nghiệp nhập xăng có aceton nói gì?Chiều 30/8, ông Phan Minh Tân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã chính thức..

Co dau hieu sai pham hinh su Có dấu hiệu sai phạm hình sự

TP - Nhiều tỷ đồng ngân sách Nhà nước sẽ bị mất, trách nhiệm các cá nhân không được làm rõ, nếu vụ việc chỉ dừng ở tranh chấp dân sự, không..

Nhap lau tren 16 tan duoc lieu la tien chat ma tuy Nhập lậu trên 16 tấn dược liệu là tiền chất ma túy

Cục Hải quan TP.HCM vừa phát hiện một vụ nhập lậu dược liệu có trọng lượng lên đến 16,6 tấn dưới hình thức tạm nhập tái xuất. Đáng nói là..

Thuc pham xuat sang My bi nhiem khuan Thực phẩm xuất sang Mỹ bị nhiễm khuẩn

Theo số liệu do Cơ quan quản lý thực, dược phẩm Hoa Kỳ (US Food and Drug Administration - FDA) công bố, trong tháng 7/2007, có 27 lô hàng..

Them mot kieu hanh doanh nghiep Thêm một kiểu hành doanh nghiệp?

- Chủ một lô hàng nhập khẩu từ cuối năm 2006 đến nay như đang ngồi trên đống lửa vì toàn bộ số tài sản (lô hàng) đã bị công an kinh tế giam..