» Tìm kiếm:

lòng vị tha

Phat hien khu vuc nao dieu khien long vi tha Phát hiện khu vực não điều khiển lòng vị tha

Các nhà khoa học Trường Đại học Duke, Mỹ vừa phát hiện một khu vực não điều khiển lòng vị tha của con người.

Neu chua du long vi tha Ha dung tiep tuc tinh yeu Nếu chưa đủ lòng vị tha, Hà đừng tiếp tục tình yêu

Tôi thấy tình yêu của bạn ở đây chưa đủ để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, chưa đủ vì bạn chưa có đủ lòng vị tha, nhân hậu để hy sinh cho..

Tinh yeu cua nhung tam long vi tha Tình yêu của những tấm lòng vị tha

Cuộc sống lứa đôi, cùng những dịu ngọt là sự kề cận của biến cố và khó khăn. Bởi thế, bên cạnh tình yêu, hãy để lòng vị tha, đức hy sinh..

Chi em dung qua lam dung long vi tha Chị em đừng quá lạm dụng lòng vị tha

Tôi đã đọc nhiều lời góp ý dành cho chị Tâm. Tôi nghĩ nếu như phụ nữ VN đừng có tuyên truyền cho nhau "lòng vị tha", "xấu chàng hổ ai" và..

Anh Phat can co long vi tha Anh Phát cần có lòng vị tha

Tôi nghĩ vợ anh về quê và rất hối hận vì những gì đã làm với anh. Có thể là vì một phút nông nổi, sự tham giàu có và có thể cô ấy đã tìm..

Long vi tha cua ong gia 96 tuoi Lòng vị tha của ông già 96 tuổi

Sau khi giảng về lòng vị tha, vị linh mục hỏi các giáo dân của mình ai sẽ sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù. Khoảng một nửa trong số họ giơ tay..

Long vi tha Lòng vị tha

Sau khi giảng về lòng vị tha, vị linh mục hỏi các giáo dân của mình ai sẽ sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù. Khoảng một nửa trong số họ giơ tay..

Long vi tha Lòng vị tha

Sau khi giảng về lòng vị tha, vị linh mục hỏi các giáo dân của mình ai sẽ sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù. Khoảng một nửa trong số họ giơ tay..

Toi loi va long vi tha Tội lỗi và lòng vị tha

Bị cáo còn rất trẻ, gương mặt trắng xanh, thư sinh. Đôi mắt to hoảng hốt, ánh nhìn van vỉ. Căn phòng xử án 403B - TAND thành phố Hà Nội..

Tiep tuc trao doi ve su chung thuy cua dan ong Tiếp tục trao đổi về sự chung thủy của đàn ông

Mỗi ý kiến đưa ra, xung quanh vấn đề mà bạn Thu Hà đặt ra - đàn ông nghĩ gì về sự chung thủy, thể hiện sự nhìn nhận, đánh giá từ những góc..

Boi vi toi khong co long vi tha Bởi vì tôi không có lòng vị tha

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi anh rời xa điện ảnh, anh không mảy may hối tiếc cho cái mà anh gọi là "niềm đam mê một thời". Diễn viên Thiệu..

Tim ra diem nhan ai trong nao Tìm ra “điểm nhân ái” trong não

“Mặc dù việc hiểu biết chức năng của vùng não này không nhất thiết xác định điều gì, nhưng nó cũng có thể cho chúng ta những mấu chốt về..

Phai xac dinh ro long vi tha cua Thu den dau Phải xác định rõ lòng vị tha của Thu đến đâu

Nếu như bạn có thể tha thứ mà không tự dằn vặt mình bằng những nỗi ám ảnh của sự phản bội thì bạn hãy cứ giữ mối quan hệ với người đó...

Hay mo rong long vi tha voi Hong Nhung Hãy mở rộng lòng vị tha với Hồng Nhung

Câu chuyện về cuộc tình của Hồng Nhung là một cái giá quá đắt mà cô phải trả nhưng rồi người cuối cùng phải lãnh chịu lại không chỉ riêng..

Vi tha gan lien voi hon nhan hanh phuc Vị tha gắn liền với hôn nhân hạnh phúc

Lòng vị tha có thể đã gieo mầm cho những cuộc hôn nhân đẹp, hoặc, nó cũng có nghĩa rằng những đám cưới hạnh phúc khiến người ta rộng lượng..

Long vi tha hay su trung phat Lòng vị tha hay sự trừng phạt?

Hướng Dương mến, Anh ấy có học vị tiến sĩ khi vừa ngoài 30, còn mình 28 tuổi vừa đi nghiên cứu sinh thạc sĩ ở châu Âu về. Cả hai vợ chồng..

Vi tha gan lien voi hon nhan hanh phuc Vị tha gắn liền với hôn nhân hạnh phúc

Lòng vị tha có thể đã gieo mầm cho những cuộc hôn nhân đẹp, một nghiên cứu mới phỏng đoán. Hoặc, nó cũng có nghĩa rằng những đám cưới hạnh..

Tha thu lam ban gan moi nguoi hon Tha thứ làm bạn gần mọi người hơn!

Câu chuyện thứ nhất:Trước đây, tôi từng mang tiếng là “đứa không cha” vì khi má tôi vừa mang thai tôi hai tháng thì ba bỏ nhà ra đi. Ba..

Nguoi ham mo rong long vi tha Người hâm mộ rộng lòng vị tha

Hàng trăm người đã đến Tòa án nhân dân TP.HCM để dõi theo phiên tòa xét xử “vụ án U-23”. Họ đến tòa để tận mắt chứng kiến những “đứa..

Kham pha bi mat ve long vi tha o loai vat Khám phá bí mật về "lòng vị tha" ở loài vật

Thế giới sinh vật có thật nhiều bí ẩn kỳ thú. Chẳng hạn, tại sao loài meerkat (chồn đồng cỏ châu Phi), chim bói cá châu Úc và nhiều động..