» Tìm kiếm:

lòng tự trọng

Giup con hinh thanh long tu trong Giúp con hình thành lòng tự trọng

Hãy dành thời gian để chú tâm hoàn toàn đến con khi nó nói chuyện với bạn. Cách này rất hữu hiệu để phát triển lòng tự trọng của trẻ, vì..

Phat trien long tu trong cho con tre Phát triển lòng tự trọng cho con trẻ

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể mang đến cho con chính là lòng tự trọng. Nó giúp trẻ cảm nhận tốt về bản thân mình cho..

Giup con hinh thanh long tu trong Giúp con hình thành lòng tự trọng

Hãy dành thời gian để chú tâm hoàn toàn đến con khi nó nói chuyện với bạn. Cách này rất hữu hiệu để phát triển lòng tự trọng của trẻ, vì..

Khi long tu trong ton thuong Khi lòng tự trọng tổn thương

Tình cảnh các “cô dâu Việt” ở xứ người bị rao bán, bị hành hạ vẫn cứ xoáy vào lòng tự trọng dân tộc. Nhưng chúng ta học được điều gì,..

Bi kip ve long tu trong cho con tre Bí kíp về lòng tự trọng cho con trẻ

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể mang đến cho con trẻ chính là món quà của lòng tự trọng - đây chính là khả năng khiến..

Dung de long tu trong cua Ngoc bi cha dap Đừng để lòng tự trọng của Ngọc bị chà đạp

Bất kỳ một người con gái có lòng tự trọng nào cũng sẽ không chấp nhận kết hôn với một người mà luôn nói xấu gia đình và bạn bè mình. Bất kỳ..

Long tu trong dan toc Lòng tự trọng dân tộc

Cách đây mấy ngày, đang uống cà phê, tôi được gặp và trò chuyện trong chốc lát với một em bé bán vé số. Khi em mời tôi, một người không mua..

Long tu trong Lòng tự trọng

Thủ tướng Hàn Quốc Lee Hae Chan vừa nộp đơn xin từ chức, và được Tổng thống Roo Moo Hyun chấp nhận. Lý do vô cùng đơn giản: ngài thủ tướng..

Khanh bi an tuong vi long tu trong cua Linh Khánh bị ấn tượng vì lòng tự trọng của Linh

Các anh quá tự tin vào điều kiện thuận lợi của mình, dẫn đến coi thường phụ nữ nói chung. Các anh quá dễ dàng tán tỉnh một số người đẹp,..

Tu chuc la bieu hien cua long tu trong Từ chức là biểu hiện của lòng tự trọng

Tôi cảm thấy thất vọng các ông quan như Bộ trưởng Đào Đình Bình, Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến lớn tiếng thanh minh, đổ trách nhiệm. Tôi chỉ..

Khiem nhuong khong phai la quy luy Khiêm nhường không phải là quỵ lụy

Khiêm nhường là rộng mở tâm hồn để học hỏi và thay đổi. Khi có lòng tự trọng, chúng ta sẽ có tính khiêm nhường. Lòng tự trọng xuất phát từ..

Chi Lan hay giu lay mot chut long tu trong Chị Lan hãy giữ lấy một chút lòng tự trọng

Anh ấy chẳng xứng đáng được chị nói lời tha lỗi, nhưng chị đã nói rồi. Tôi cứ băn khoăn rằng liệu chị làm như thế thì có đổi lại là anh ấy..

Ca minh va Lan deu phai giu lay long tu trong Cả mình và Lan đều phải giữ lấy lòng tự trọng

Đã có lúc mình nhầm tưởng người đàn ông ấy của bạn và mình là một người vì giống nhau quá. Đêm qua mình đã nghĩ rất nhiều, tại sao mình lại..

Phuong da sai khi van xin tinh cam cua anh ta Phương đã sai khi van xin tình cảm của anh ta

Là con người, dù nam hay nữ, dù sang hay nghèo, dù ở bất kỳ đâu và hoàn cảnh nào cũng cần phải có lòng tự trọng. Bạn đã để lòng tự trọng..

Toan cau hoa lam mat ca hi vong va long tu trong Toàn cầu hoá làm mất cả hi vọng và lòng tự trọng

Toàn cầu hoá đã làm tăng thêm sự bất bình đẳng – giữa công dân của những nước giàu nhất cũng như giữa các quốc gia đang phát triển. Bài..

Van hoa ung xu va chuyen nhac thue Văn hóa ứng xử và chuyện nhắc thuế

Đúng là cần phải kêu gọi lòng tự trọng vì một lẽ công bằng trong chuyện đóng thuế thu nhập của các ca sĩ, nghệ sĩ. Điều cần nói thêm, lẽ..

Chong va ban chi da khong con long tu trong Chồng và bạn chị đã không còn lòng tự trọng

Đọc tâm sự của chị Mai Hiên, em muốn khóc. Em hiểu nỗi xót xa khi chứng kiến chồng và người bạn thân phản bội mình. Câu chuyện ngỡ chỉ có..

Tu trong trong tinh yeu Tự trọng trong tình yêu

Chàng khen người yêu “hôm nay em đẹp lắm” để rồi “cụt hứng” khi nàng trả lời “em xấu quá, anh không nghĩ em mập sao?”. Có thể..

Hoa hau nguoi dep can co long tu trong voi quoc gia "Hoa hậu, người đẹp cần có lòng tự trọng với quốc gia!"

Hàng năm, các người đẹp Việt Nam vẫn đều đặn mang sắc đẹp và tài năng ra thi thố tại các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Thế nhưng có một..