» Tìm kiếm:

lòng tự ái

Hien dung de long tu ai xoa nhoa tinh nghia cu Hiền đừng để lòng tự ái xóa nhoà tình nghĩa cũ

Mối tình của Hiền đẹp như là huyền thoại. Tôi mong Hiền đem lòng vị tha xóa nhoà đi lòng tự ái để mối tình này mãi đẹp đến ngàn sau. Nếu..

Long tu ai dong bang "Lòng tự ái đồng bằng"

Cách nay 5 năm, ở xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, phần đông con em gia đình nghèo chỉ học hết bậc THCS rồi nghỉ ở nhà phụ giúp..

Vi dang tinh yeu Vị đắng tình yêu

Đứng trước vành móng ngựa, cái mẽ yêng hùng hành động vì tình yêu của Nguyễn Văn Thùy trở thành thảm hại và lố bịch. Thùy đã nhầm lẫn giữa..

Phu nu dung vu luc thi khong the dieu tri chong Phụ nữ dùng vũ lực thì không thể "điều trị" chồng

Vì nếu như thế họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm, chạm vào lòng tự ái và phản ứng kịch liệt, kể cả khi họ biết mình không đúng. Với cá nhân tôi..

Toi da rat an han vi de mat em Tôi đã rất ân hận vì để mất em

Ngày 16/9, em đã điện thoại cho tôi, em nói "Mình chia tay nhe", tôi nghe xong như "sét đánh ngang tai". Lòng tự ái trong tôi trỗi dậy, tôi..

Mai phai the hien quan diem cua minh Mai phải thể hiện quan điểm của mình

Em phải phân tích cho cậu ấy hiểu em cần gì và cuộc sống phải như thế nào? Hãy nhắc khéo cậu ấy rằng chủ quan, duy ý chí rất tai hại. Em..

Ngoc Ha hay toi gap N Ngọc Hà hãy tới gặp N.

Hãy tạm dẹp lòng tự ái của mình sang một bên đã và nói chuyện với N. một cách cởi mở, không giấu giếm gì. Và Hà hãy khẳng định lại tình cảm..

Hay quay ve ben anh Hãy quay về bên anh

Mình đã xa nhau thật sao. Anh không hiểu hay cố tình không hiểu, Người ta nói khi đã mất đi mới biết cái đó quý biết nhường nào. Lòng tự ái..

Andy Huynh va cuoc loi nguoc dong Andy Huỳnh và cuộc lội ngược dòng

Là kỹ sư phần mềm thành đạt tại Mỹ nhưng Andy Huỳnh (Huỳnh Văn Trung) làm cuộc lội “ngược dòng” về Việt Nam tìm kiếm, đào tạo đội ngũ..

Ong to cua tap doan Toyota Ông tổ của tập đoàn Toyota

Mãi đến gần cuối đời, Sakichi Toyoda mới bắt đầu nghĩ đến chuyện sản xuất ôtô. Thế nhưng cái doanh nghiệp con con mà ông xây dựng lên này..

Mot Viet kieu thanh cong nho tu ai dan toc Một Việt kiều thành công nhờ... tự ái dân tộc

Sau nhiều trường đoạn lam lũ kiếm sống, ông Nguyễn Văn Thanh đã trở thành một trong những nhà kinh doanh người Việt thành đạt nhất ở..

Tam hay nhin lai ban than va tinh cam cua minh Tâm hãy nhìn lại bản thân và tình cảm của mình

Tính cách của Tâm là điểm mạnh để thu hút bạn trai, nhưng cũng là một nhược điểm tạo ra sự khó xử giữa anh ấy và những người xung quanh...

Linh cuu hoa cong kich Charlotte Church Lính cứu hoả công kích Charlotte Church

Ca sĩ nhí đã bị các nhân viên cứu hoả New York lên án vì sự thiếu hiểu biết và phát ngôn bừa bãi về vụ 11/9. Cô bé cho rằng, những người..

Dung phong toa vo Đừng phong tỏa vợ

Thời kỳ đang tìm hiểu, những biểu hiện “chăm sóc” khiến người phụ nữ thích thú vì lòng tự ái được ve vuốt. Nhưng khi quan hệ hai bên đã..

Dung nhan danh dan ong Viet do loi cho Nguyet Anh Đừng nhân danh đàn ông Việt đổ lỗi cho Nguyệt Ánh

Các bạn nam đừng vì những lời nói thẳng tuột như thế mà chạm lòng tự ái nam nhi. Vả lại Nguyệt Ánh chỉ phát biểu riêng về hoàn cảnh của cô..