» Tìm kiếm:

lòng mình

Em da tu lua doi long minh Em đã tự lừa dối lòng mình

Anh à, em biết là em đã sai rồi. Em đã tự lừa dối lòng mình, em đã nói với anh là em không hề có tình cảm với anh mặc dù thương anh rất..

Nam nen song that voi long minh Nam nên sống thật với lòng mình

Tôi cũng đã và đang trong tình cảnh như vậy. Tôi chỉ khuyên bạn là nên sống thật với lòng mình. Hơn lúc nào hết tôi muốn lập gia đình, tôi..

Dung buong xuoi khi long minh van con yeu Đừng buông xuôi khi lòng mình vẫn còn yêu

Câu chuyện của tôi tuy không hoàn toàn giống H.V.K., nhưng có nét gì đó tương đồng. Tôi tâm sự với anh với hy vọng nếu thật sự yêu người..

Nguoi mau Hai Anh luon song that long minh Người mẫu Hải Anh luôn sống thật lòng mình

"Chẳng biết người mẫu phức tạp, cạnh tranh ở đâu chứ bạn bè cùng lứa trong làng thời trang với tôi chơi với nhau vui lắm. Bản thân tôi cũng..

Tha thu de duoc mai yeu Tha thứ để được mãi yêu

Tất cả lòng mình em đã nói với anh. Những lỗi lầm dù chỉ mới là rất nhỏ. Nhưng em không thể sống mà tự dối lòng mình, dối anh.

Nguoi di cuoi chong cho vo Thay long minh thanh than Người "đi cưới chồng cho vợ": Thấy lòng mình thanh thản

Anh Hòa, (ở xã Thủy Biều, TP Huế)- người đứng ra làm chủ hôn để đưa tiễn người vợ của mình lên xe hoa theo chồng mới, cho biết anh vẫn cảm..

Tien hay noi su that voi ca H va L Tiến hãy nói sự thật với cả H. và L.

Hãy mở lòng mình ra, nói tất cả sự thật với hai người phụ nữ, họ có quyền được biết và có quyền được sống hạnh phúc. Anh hãy trung thực với..

Kien chang tai gioi nhu anh nghi Kiên chẳng tài giỏi như anh nghĩ

Tôi khẳng định anh không giỏi, không đẹp trai, không thành đạt, không giàu có và không chung thủy thậm chí không đứng đắn. Bởi nếu anh giỏi..

Ve Suoi Truc de long minh roc rach Về Suối Trúc, để lòng mình róc rách…

Ngày cuối tuần bạn làm gì? Một chuyến du lịch bụi nho nhỏ trong ngày bằng xe gắn máy đến Suối Trúc, Bình Dương sẽ là một lựa chọn không kém..

Vinh biet tinh yeu cua chung ta Vĩnh biệt tình yêu của chúng ta

Sau khi viết những dòng chữ này cho anh em tự hứa với lòng mình sẽ thôi nghĩ về anh, sẽ đứng vững khi không còn có anh ở bên nữa. "Sau cơn..

Chi Thanh hay bay to long minh voi chong Chị Thanh hãy bày tỏ lòng mình với chồng

Chị là một người phụ nữ sống vì chồng, vì con, em không thấy có lý do gì mà chị phải chịu đựng những buồn tủi đó một mình cả. Tại sao chị..

Hay mo rong long minh Hãy mở rộng lòng mình

Anh ạ, có những chuyện em biết mình quá đáng với anh, em xin lỗi anh thật nhiều. Nhưng anh ơi, em đã không còn lừa dối anh điều gì nữa, bây..

Dong hay de hinh anh cua anh ay trong tan day long minh Đông hãy để hình ảnh của anh ấy trong tận đáy lòng mình

Bạn hãy mang những kỷ niệm đẹp của bạn và anh ấy đã có với nhau và mang tình yêu anh ấy dành cho bạn để làm hành trang trong cuộc sống..

Hay thanh that voi long minh Hãy thành thật với lòng mình

Tôi và em đã yêu nhau được 3 năm và mọi chuyện thật tốt đẹp cho đến khi em gặp người ấy. Em đã yêu người ấy thật nhiều, em đã yêu và dành..

Bao Lan Mo long minh voi am nhac Bảo Lan: Mở lòng mình với âm nhạc

Nhạc sĩ trẻ Bảo Lan, thuộc nhóm 5 Dòng kẻ, cho rằng, cô bắt đầu sáng tác ca khúc bằng niềm đam mê thực sự với âm nhạc. Niềm đam mê đó thôi..

Loi di nao Lối đi nào

Giờ trong lòng em đầy xáo trộn. Viết lên không hy vọng anh sẽ đọc được, để hiểu em đang cần gì ở anh, mà em chỉ muốn giải toả lòng mình. Để..

Chi Viet Tien hay cu song that long minh Chị Việt Tiến hãy cứ sống thật lòng mình

Nhà chồng chị không thực lòng thương chị. Vì vậy, chị cứ sống với tình cảm thật của mình, không nên gượng ép và cũng chẳng cần cảm thấy có..

Toi xau ho voi long minh Tôi xấu hổ với lòng mình!

Vừa rước người chị cả về quê ăn tết với gia đình hôm trước, ngay hôm sau từ chợ về chúng tôi thấy một bé gái đứng lấp ló trước nhà tôi để..

Nguoi cach mang chan chinh Người cách mạng chân chính

Người đảng viên, người cán bộ tốt muốn trở nên người cách mạng chân chính, không có gì là khó cả. Điều đó hoàn toàn do lòng mình mà ra...

Hay trai long minh Hãy trải lòng mình

Có lẽ chẳng bao giờ anh sẽ lên trang báo này, em không hy vọng lắm nó sẽ được anh nhìn tới, nhưng em vẫn muốn gửi. Rất ngắn ngủi thôi,..