» Tìm kiếm:

lòng hiếu thảo

Nguoi gia Trung Quoc them long hieu thao Người già Trung Quốc thèm lòng hiếu thảo

Khi lòng hiếu thảo trở nên hiếm hoi và những cặp vợ chồng già cô đơn phải đi thuê con nuôi cho khuây khỏa, thì những giá trị gia đình lâu..

Long hieu thao lam am ap cuoc doi Lòng hiếu thảo làm ấm áp cuộc đời

Hiếu thuận với ông bà, cha mẹ không phải là điều xa vời mà xuất phát từ những việc làm thiết thực hằng ngày, từ tình yêu thương, sự quan..

Vu lan le hoi cua long hieu thao Vu lan - lễ hội của lòng hiếu thảo

Với văn hóa Việt, hiếu là đạo. Đạo hiếu xuyên suốt mọi phong tục của nhân dân ta, mà lễ hội Vu lan báo hiếu vào tháng bảy âm lịch hằng năm..

Khi nguoi giau the hien long hieu thao Khi người giàu thể hiện lòng hiếu thảo

10 triệu USD là số tiền mà nhà kinh doanh bất động sản B.Lietaert đã bỏ ra để chứng minh mình hiếu thảo với mẹ.

120 nam giao duong long hieu thao 120 năm giáo dưỡng lòng hiếu thảo

Trường THPT danh tiếng Janson vừa kỷ niệm 120 năm thành lập tại Paris XVI. Không ai còn nhớ những ngày đầu mới thành lập thật khiêm tốn của..

Ngay cua Me voi Sao Ngày của Mẹ với... "Sao"

TS) - Ngày chủ nhật thứ 2 của tháng Năm hàng năm được gọi là Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Đây là ngày những người con có dịp thể hiện lòng..

Toi can mot nguoi vo nhu Thanh Tôi cần một người vợ như Thanh

Từng câu, từng chữ trong tâm sự của em như ngấm vào da thịt của anh vậy. Không những có một trái tim thương yêu, lòng hiếu thảo, sự can đảm..

55 chu nhan cac giai thuong cua Rich s 55 chủ nhân các giải thưởng của Rich"s

Trong xu hướng giao thoa văn hóa toàn cầu, ngày càng có nhiều sự giao thoa của các nét đẹp văn hóa Đông - Tây mà điển hình có thể kể đến là..

Rao vat lam con hieu thao Rao vặt làm “con hiếu thảo”

Mạng taobao Trung Quốc có một rao vặt đặc biệt: “Nếu như con cái bạn không nghe lời, nếu như bạn muốn cảm nhận lòng hiếu thảo, xin hãy..

Bao Lien Dang Bảo Liên Đăng

Bộ phim ca ngợi tấm lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ. Trầm Hương - nhân vật chính đã không từ nguy nan, vất vả, vượt qua mọi khó..

Xin duoc chia se cung Cong Minh va Ngoc Khanh Xin được chia sẻ cùng Công Minh và Ngọc Khánh!

Công Minh và Ngọc Khánh thân mến! Mình rất cảm động và khâm phục trước tấm lòng hiếu thảo cũng như hiếu học của 2 bản. Với ý chí cầu tiến..

Sao va Ngay cua Me Sao và “Ngày của Mẹ”

Ngày 13/5 là “Ngày của Mẹ”. Đây là dịp để con cái thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với người mẹ. Nhân dịp này, một số nghệ sĩ đã chia sẻ..

Hai tuoi cho bo chay bang bang Hai tuổi, chở bố chạy băng băng

Bất cứ ông bố nào có được cậu con trai như Le Le cũng phải tự hào lắm, bởi cậu đã biết tỏ lòng hiếu thảo, đèo bố đi lòng vòng, ngay từ khi..

Hat cho nhung ai khong con me Hát cho những ai không còn mẹ

Mùa Vu lan đến là dịp để những người con thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình gửi đến người mẹ thân yêu. Tham gia trong chương trình ca..

Am ap tinh thuong cua me Ấm áp tình thương của mẹ!

Tình cảm ấm áp của người mẹ luôn làm cho những đứa con thấy dịu dàng và hạnh phúc. Trong 365 ngày có rất nhiều ngày để chúng ta ở bên mẹ và..

Gui ba than yeu o mot noi xa lam Gửi bà thân yêu ở một nơi xa lắm

Rằm tháng bảy âm lịch, dân gian thường gọi Lễ Vu Lan, là dịp để người con thể hiện lòng hiếu thảo với mẹ, cho dù, sự hiếu thảo có đầy đặn..

Becks tro ve Anh cham soc bo bi dau tim Becks trở về Anh chăm sóc bố bị đau tim

Lòng hiếu thảo của David Beckham đã có dịp thể hiện khi anh trở về từ nước Mĩ xa xôi để chăm sóc bố đẻ, người đang phải dưỡng bệnh ở quê..

On nghia sinh thanh Ky cuoi Trung tam bao hieu Ơn nghĩa sinh thành - Kỳ cuối: “Trung tâm báo hiếu”

Gửi cha mẹ già vào trại dưỡng lão bấy lâu nay vẫn thường nhận được những cái nhìn định kiến của xã hội về lòng hiếu thảo. Nhưng ở ngoại..

DVTN Cong an TP HCM hoc tap guong anh Nguyen Thanh Dung ĐVTN Công an TP.HCM học tập gương anh Nguyễn Thành Dũng

Kỷ niệm 61 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2006), ngày 28-7 ban thanh niên Công an TP.HCM đã tổ..