» Tìm kiếm:

lính thuỷ đánh bộ

Truy to 8 linh My giet hai da man 1 thuong dan Iraq Truy tố 8 lính Mỹ giết hại dã man 1 thường dân Iraq

7 lính thuỷ đánh bộ và 1 y tá hải quân Mỹ hôm nay đã bị buộc tội bắn chết một người đàn ông Iraq ở thị trấn Hamdaniya, tây Baghdad. Không..

My cat giam nua so linh thuy danh bo o Nhat Mỹ cắt giảm nửa số lính thuỷ đánh bộ ở Nhật

Lầu Năm Góc nhượng bộ trước yêu cầu của người dân trên hòn đảo Okinawa của Nhật và cam kết cắt giảm 7.000 lính thuỷ đánh bộ tại đây trong 6..

Linh My xiet chat vong vay tai thanh pho Nassiriya cua Iraq Lính Mỹ xiết chặt vòng vây tại thành phố Nassiriya của Iraq

Một phóng viên chiến trường của Reuters đi cùng các binh lính Mỹ cho biết, lực lượng lính thuỷ đánh bộ Mỹ giờ đây dường như đã hoàn toàn..

Bom no lam chet 10 linh My tai Iraq Bom nổ làm chết 10 lính Mỹ tại Iraq

Hôm qua, một quả bom gài bên vệ đường ở thành phố miền trung Iraq Fallujah đã giết chết 10 lính thuỷ đánh bộ Mỹ và làm 11 binh sĩ khác bị..

Quan noi day Iraq doa chat dau nguoi My va Pakistan Quân nổi dậy Iraq doạ chặt đầu người Mỹ và Pakistan

Kênh truyền hình Ảrập hôm qua (27/6) phát hình ảnh 2 người đàn ông: một lính thuỷ đánh bộ Mỹ và một lái xe người Pakistan bị lực lượng nổi..

Ba Lan ban giao cho My mot so vung tai Iraq vi bao luc Ba Lan bàn giao cho Mỹ một số vùng tại Iraq vì bạo lực

Hôm qua, binh sĩ Ba Lan đã chuyển quyền kiểm soát tại hai tỉnh của Iraq cho lực lượng lính thuỷ đánh bộ Mỹ. Quyết định này được đưa ra khi..

My gui them quan toi Iraq vao nam 2004 Mỹ gửi thêm quân tới Iraq vào năm 2004

Ngày 26/11, nguồn tin từ Lầu Năm Góc cho biết, Mỹ sẽ gửi thêm hàng nghìn lính thuỷ đánh bộ tới Iraq vào năm tới. Quyết định này một lần nữa..

Quan My chuan bi danh lon vao Fallujah Quân Mỹ chuẩn bị đánh lớn vào Fallujah

Đại tá Michael Shupp, tư lệnh trung đoàn trực chiến 1 cho biết, lính thuỷ đánh bộ Mỹ đang chuẩn bị những công việc cuối cùng và chỉ chờ..

Toa an My doi Iran boi thuong 2 65 ty USD Toà án Mỹ đòi Iran bồi thường 2,65 tỷ USD

Một thẩm phán liên bang Mỹ vừa yêu cầu Iran phải trả 2,65 tỷ USD cho gia đình 241 lính thuỷ đánh bộ thiệt mạng trong vụ đánh bom năm 1983..

My bat dau chuyen hang cuu tro toi Nassiriya Mỹ bắt đầu chuyển hàng cứu trợ tới Nassiriya

Vượt qua sa mạc và đầm lầy, hôm qua (1/4), Lính thuỷ đánh bộ Mỹ đã bắt đầu chở hàng cứu trợ cho người dân thị trấn thuộc Nassiriya nhằm mở..

My se do them quan vao Iraq Mỹ sẽ đổ thêm quân vào Iraq

Lầu Năm Góc hôm qua thông báo, khoảng vài nghìn lính thuỷ đánh bộ sẽ được bổ sung đến vùng Vịnh vào năm tới. Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cũng..

2.500 linh Iraq ra hang quan My tien sat vao thanh Baghdad 2.500 lính Iraq ra hàng, quân Mỹ tiến sát vào thành Baghdad

Đại tá Frank Thorp nói:" Chỉ trong vòng đêm qua, một báo cáo quân sự khẳng định có 2.500 lính thuộc sư đoàn Baghdad đã ra hàng. Những binh..

Binh si thoi Saddam Hussein tiep quan Fallujah Binh sĩ thời Saddam Hussein tiếp quản Fallujah

Các binh sĩ thuộc quân đội Iraq cũ do một viên tướng thời Saddam Hussein chỉ huy đã tiếp quản thành phố Falluja, đúng 1 năm sau ngày Tổng..

Quan noi day Iraq chat dau con tin thu 4 Quân nổi dậy Iraq chặt đầu con tin thứ 4

Một nhóm vũ trang Iraq tự xưng là Quân đội Ansar al-Sunna tại Qaim hôm qua (3/7) tuyên bố trên một trang web rằng chúng đã chặt đầu lính..

Iraq 8 linh My thiet mang vi bom xe Iraq: 8 lính Mỹ thiệt mạng vì bom xe

Một vụ nổ bom xe xảy ra bên ngoài thành phố Fallujah hôm qua (30/10) làm 8 lính thuỷ đánh bộ Mỹ thiệt mạng và 9 người khác bị thương.

Tags: ,
Quan My tai chiem trung tam Najaf Quân Mỹ tái chiếm trung tâm Najaf

Lính thuỷ đánh bộ Mỹ được yểm trợ bởi xe tăng và máy bay đã đẩy lùi chiến binh quân đội Al-Mahdi và chiếm lại trung tâm thành phố Najaf

Linh My bi ket an tu tai Okinawa Lính Mỹ bị kết án tù tại Okinawa

Người phát ngôn Toà án Tỉnh Okinawa, Nhật bản cho biết hôm 12/9, toà án tỉnh đã chính thức kết luận một lính thuỷ đánh bộ Mỹ đã phạm tội..

Nhung phi vu cuoi cung cua biet doi bay CIA tai VN 13 Những phi vụ cuối cùng của biệt đội bay CIA tại VN (13)

Do ít nhiên liệu nên các máy bay của Air America phải bay cực thấp, rất nguy hiểm trong điều kiện quân giải phóng đã áp sát xung quanh. Đến..

May bay roi tai Iraq lam chet 31 linh My Máy bay rơi tại Iraq làm chết 31 lính Mỹ

Hôm qua, một chiếc trực thăng vận tải chở đầy binh sĩ của lực lượng lính thuỷ đánh bộ Mỹ gặp nạn gần thành phố Rutbah, giáp Jordan. Đây là..

Quan My hau nhu da bao vay Baghdad "Quân Mỹ hầu như đã bao vây Baghdad"

Tư lệnh lữ đoàn 1, sư đoàn bộ binh số 3 Mỹ là đại tá Will Grimsley cho biết, hôm nay đơn vị của ông đã phong tỏa sân bay và vùng phía tây..