» Tìm kiếm:

lên da non

Vy hay thong cam voi ban trai Vy hãy thông cảm với bạn trai

Mình chỉ mong Vy thông cảm với bạn trai cũ của bạn. Vì rằng dù trách móc hay tự dằn vặt mình cũng không đem người ấy trở lại với bạn được...

Khanh hay chap nhan va lam quen voi su that Khánh hãy chấp nhận và làm quen với sự thật

Anh hãy bình tĩnh lại, anh đang có mọi thứ, và có nhiều điều kiện thuận lợi để gặp gỡ, làm quen và bắt đầu cho một mối quan hệ mới vì anh..

Bi quyet han che seo sau bi thuong Bí quyết hạn chế sẹo sau bị thương

Khi vết thương vừa lên da non, bạn liền chăm chăm bôi nghệ vào hay phải cố kiêng rau muống, trứng... vì không muốn có "di chứng" về sau...

Rau ma cay rau vi thuoc Rau má, cây rau vị thuốc

Rau má là một loại rau thông dụng có tác dụng sát trùng giải độc, thanh nhiệt lương huyết. Ngoài ra, rau má cũng là loại dược thảo có tính..

Ben binh yen Bến bình yên

TPCN - Khốn nạn nhất đời hắn là sáng sớm mắt nhắm mắt mở đã nghe tiếng chửi của vợ. Từng tiếng từng âm hắn nghe rát buốt như vuốt sắt nhọn..

Chernobyl sau 20 nam tham hoa Chernobyl sau 20 năm thảm họa

Hai thập kỷ sau thảm hoạ hạt nhân Chernobyl (26/4/1986), người ta vẫn không thể sinh sống được trong khu vực Hạn chế. Hơn 100.000 người đã..

Ben binh yen Bến bình yên

Khốn nạn nhất đời hắn là sáng sớm mắt nhắm mắt mở đã nghe tiếng chửi của vợ. Từng tiếng từng âm hắn nghe rát buốt như vuốt sắt nhọn hoắt..

Loai bo cac vet seo Loại bỏ các vết sẹo

Những vết sẹo, dù ở vị trí nào trên cơ thể cũng làm bạn cảm thấy bứt rứt. Vậy phải làm sao đây?

Thu nghiem thuoc chua bong tu sinh vat bien Thử nghiệm thuốc chữa bỏng từ sinh vật biển

Đó là EBS-1 20%, sản phẩm mới của Viện Bỏng Quốc gia. Kết quả thử nghiệm trên 45 bệnh nhân trong 2 năm qua cho thấy, thuốc giúp rửa sạch..

Nghe vi thuoc ky dieu Nghệ - vị thuốc kỳ diệu

Theo Đông y, củ nghệ vị cay, đắng, tính ấm, có tác dụng phá ác huyết, huyết ứ, cầm máu, sát trùng, tiêu viêm và giúp lên da non. Vì vậy, từ..

Tac dung chua benh cua cay thien ly Tác dụng chữa bệnh của cây thiên lý

Theo Đông y, hoa thiên lý vị ngọt, tính bình, có tác dụng lợi gan, thanh nhiệt, giải độc, an thần, kích thích lên da non, làm sáng mắt,..