Buc hoa cuoi cung Bức họa cuối cùng

Tôi bấm chuông mãi mới thấy lão lò dò ra mở cửa. Lão dụi mắt, đeo kính mới nhận ra tôi. Bất chợt lão kéo tay tôi vào nhà nửa mừng nửa rầu..

Truyen ngan Tam ve so Truyện ngắn: Tấm vé số

TTCN - Mảnh giấy chao liệng trong không trung rồi len qua dòng người đang hối hả bước lên cầu thang nhà ga để kịp đón chuyến tàu chở họ về..

Nga ba tran ai Truyen ngan cua Que Huong "Ngã ba trần ai" - Truyện ngắn của Quế Hương

"Phú ơi là Phú...!". "Phú ơi là Phú !". Đang lơ mơ ngủ ngồi trong ghế, lão bỗng choàng dậy bởi tiếng mụ Cháu. Rõ ràng tiếng mụ, gọi như..

Mua ca do Mùa cá đỏ

Chuyến xe vào thứ Bảy thường là những khuôn mặt ấy, đôi khi xuất hiện khuôn mặt mới. Khuôn mặt mới thường lo âu sợ hãi và tò mò nhìn quanh..

Kiem hiep moi Tru Tien Tam man bi mat ky I Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Tấm màn bí mật (kỳ I)

Bỗng nhiên đám khí đen cuộn lại, lượn vòng lên, trườn thẳng ra ngoài thôn, hướng về phía ngôi miếu cỏ. Tốc độ của nó cực nhanh, chớp mắt đã..

Song cu doi dong Sông cũ đổi dòng

TTCN - 1.Sông chảy đến đấy thì đổi dòng. Nhưng con nước còn chưa ngủ hẳn, mấy trăm năm vẫn một sắc trôi lờ đờ. Nơi hai đầu hồ, bây giờ..

Lao Lang Choi va mot ta tien co Lão “Lang Chọi” và một “tạ” tiền cổ

Nhắc đến lão “ Lang Chọi” Nguyễn Khắc Bảo, nhiều người quanh vùng thành phố Bắc Ninh lại biết đến ông là một chủ hiệu thuốc Cao Chọi..

Lao di nhan dat rung "Lão dị nhân" đất rừng

“Lão trông rất cổ quái. Tóc bạc trắng cứ dựng đứng lên. Mắt đỏ khè như mắt rắn. Hai chân cụt tới đầu gối. Bàn tay cũng dị tật, ngón có..

Dao bi ngan Truyen ngan cua Que Huong "Đáo bỉ ngạn" - Truyện ngắn của Quế Hương

Người khách cuối ngày vẫn chưa chịu về dù ông đã từ chối cuộc viếng thăm bằng im lặng. Hắn tới "xin ý kiến anh" nhưng thật ra để thăm dò..

Gio lac mua Gió lạc mùa

Mẹ ơi, thế là đi một đời con Nhím. Chỉ trong một đêm cả lão ta và hắn đã cướp mất cái ngàn vàng của cuộc đời con. Con tên là Nhím, cũng là..

Gio lac mua Gió lạc mùa

TPCN - Mẹ ơi, thế là đi một đời con Nhím. Chỉ trong một đêm cả lão ta và hắn đã cướp mất cái ngàn vàng của cuộc đời con. Con tên là Nhím,..

Quy tu anh hao de ton vinh vo thuat Viet Nam Quy tụ anh hào để tôn vinh võ thuật Việt Nam

Ngày 17/9 tới tại nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM, Công ty Bến thành Audio sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt chưa từng có ở Việt Nam với sự..

Lao Ec va 200 con tau Lão "Ẹc" và 200 con tàu

Chiếc cột ở góc nhà lão có 200 dấu khấc hằn sâu vào gỗ mà chỉ lão và vợ con mới hiểu ý nghĩa của nó. Lúc buồn, lão lặng lẽ vẽ lên cát hình..

Chuyen ly ky ve vien da chua ran doc can Chuyện ly kỳ về viên đá chữa... rắn độc cắn

Một viên đá gần bằng bao diêm nhưng đã cứu sống hàng nghìn người bị rắn độc cắn. Người sở hữu viên đá là ông Vũ Văn Vần, thôn Dương Cước,..

May giang Mây giăng

Tôi không chờ đợi chuyến đi này.

Doi mon Đổi món

“Sắp chết hết rồi! - tiếng mụ Lẹo oang oang - Quạt mạnh lên Thỏn. Bỏ nhiều bồ kết vào!”. Cái bếp được xây bằng gạch tổ ong, lợp mấy tấm..

Con giong Cơn giông

Nóng hầm hập. Nóng như nung như nấu. Đến giông bão mất thôi. Cô gái đẩy cửa kính của tòa nhà bưu điện tỉnh, uể oải đi tới ngồi xuống chiếc..