» Tìm kiếm:

lãnh thổ

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Di tim giai phap cho tranh chap Truong Sa Hoang Sa Đi tìm giải pháp cho tranh chấp Trường Sa - Hoàng Sa

Theo Tiến sỹ Từ Đặng Minh Thu (Đại học Sorbonne), cuộc tranh chấp hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cần phải giải quyết càng sớm càng tốt...

Kashmir Bao gio tim thay su binh yen Kashmir: Bao giờ tìm thấy sự bình yên?

Trong suốt 50 năm qua, Kashmir luôn là một "cái gai" nhức nhối trong quan hệ giữa Ấn Độ và Pakistan. Vùng núi này đã trải qua lịch sử đau..

Tags: ,
Pakistan cam su co mat cua quan doi nuoc ngoai Pakistan cấm sự có mặt của quân đội nước ngoài

Pakistan sẽ không cho phép bất kỳ nước nào tiến hành các hoạt động quân sự trên lãnh thổ của mình. Đó là tuyên bố của giới chức nước này..

My trien khai ten lua danh chan tren lanh tho Ba Lan Mỹ triển khai tên lửa đánh chặn trên lãnh thổ Ba Lan

TP - Chính phủ mới ở Ba Lan tuyên bố ưu tiên giải quyết việc để Mỹ được phép xây dựng các căn cứ phòng thủ tên lửa trên lãnh thổ Ba Lan.

Trung Quoc va van de bien gioi voi cac lang gieng Trung Quốc và vấn đề biên giới với các láng giềng

Việc hình thành biên giới với bất cứ quốc gia nào cũng là một quá trình lâu dài và đầy mâu thuẫn. Trung Quốc, tuy là nước lớn thứ ba thế..

Quy che ve hang cua Trung Quoc qua canh lanh tho Viet Nam Quy chế về hàng của Trung Quốc quá cảnh lãnh thổ Việt Nam

Bộ Thương mại vừa ban hành quy chế áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa của chủ hàng Trung Quốc quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam để sang nước..

Bao dong tiep dien o Balkans Kosovo khong nhuong bo lanh tho Bạo động tiếp diễn ở Balkans, Kosovo không nhượng bộ lãnh thổ

Hôm 26/2, Kosovo đã tuyên bố sẽ không nhượng bộ một phân lãnh thổ nào đối với Serbia. Trong khi đó, một cuộc biểu tình bạo lực của người..

Gruzia ten lua Cau vong cua Nga roi tren lanh tho Gruzia Gruzia: tên lửa "Cầu vồng" của Nga rơi trên lãnh thổ Gruzia

Các chuyên gia Bộ quốc phòng Gruzia đã công bố những chi tiết đầu tiên khẳng định tên lửa rơi trên lãnh thổ Gruzia ngày 6-8 là loại tên lửa..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..

Viet Nam Trung Quoc dam phan ve bien gioi lanh tho Việt Nam - Trung Quốc đàm phán về biên giới lãnh thổ

Ngày 9/1, tại Hà Nội đã diễn ra vòng 10 cuộc đàm phán thường niên cấp Chính phủ về biên giới Lãnh thổ Việt Nam-Trung Quốc. Đoàn Việt Nam do..

Phu dau va phu nhan Phủ đầu và phủ nhận

Cuộc không kích của Israel vào sâu trong lãnh thổ của Syria đã báo hiệu nguy cơ lây lan xung đột ra một phạm vi khu vực rộng lớn hơn, nó..

Game thu cong thanh chien tai The Gioi Hoan My Game thủ “công thành chiến” tại Thế Giới Hoàn Mỹ

Từ tháng 6/2007, sau khi phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian chính thức triển khai, game online Thế Giới Hoàn Mỹ cũng được Quang Minh DEC đổi..

Israel Bo binh se thoc sau vao lanh tho Li bang 30km Israel: Bộ binh sẽ thọc sâu vào lãnh thổ Li-băng 30km

Cuộc chiến Israel-Hezbollah đang leo lên những nấc thang cực kỳ nguy hiểm với việc nội các Israel quyết định mở rộng chiến dịch tấn công..

Viet Nam Trung Quoc dam phan ve bien gioi lanh tho Việt Nam - Trung Quốc đàm phán về biên giới lãnh thổ

Hôm qua, vòng 10 cuộc đàm phán thường niên cấp Chính phủ về biên giới lãnh thổ VN -Trung Quốc diễn ra tại Hà Nội. Hai bên điểm lại tình..

13h Chu Nhat tam bao so 6 se sang toi lanh tho Lao 13h Chủ Nhật tâm bão số 6 sẽ sang tới lãnh thổ Lào

TPCN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương (DBKTTV), khoảng 13 giờ chiều nay, Chủ nhật 1/10, tâm bão số 6 sẽ vượt qua lãnh..

Chien tranh the he thu tu Chiến tranh thế hệ thứ tư

Lãnh thổ - với tư cách là địa bàn chiến tranh, nhân tố chủ chốt trong các tính toán chiến lược trong các thế hệ chiến tranh trước, đang mất..

Quan doi Tho Nhi Ky tien vao lanh tho Iraq Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tiến vào lãnh thổ Iraq

Một nguồn tin quân sự từ Iraq hôm nay cho biết, đêm qua, hàng trăm binh lính Thổ Nhĩ Kỳ đã vượt qua khu vực biên giới để tiến vào lãnh thổ..