» Tìm kiếm:

lãnh đạo của đảng

Tiep tuc doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đối với hoạt động của hệ thống chính trị phải được đặt trong tổng thể nhiệm vụ đổi mới và..

Thong bao Hoi nghi lan thu V cua BCH Trung uong Dang Thông báo Hội nghị lần thứ V của BCH Trung ương Đảng

Hội nghị lần thứ V đã họp từ ngày 05-7 đến ngày 14-7-2007 tại Hà Nội. Dưới đây là toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Trung..

Nguyen Chu tich QH Nguyen Van An Ban ve Dang lanh dao Nguyên Chủ tịch QH Nguyễn Văn An: Bàn về Đảng lãnh đạo

Nhân khai mạc kỳ họp cuối cùng của khóa XI, cuộc bầu cử Quốc hội khoá XII sắp được tổ chức, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã gửi..

Bo truong Truong Dinh Tuyen noi ve doi moi su lanh dao cua Dang Bộ trưởng Trương Đình Tuyển nói về đổi mới sự lãnh đạo của Đảng

Bản tham luận “Đổi mới sự lãnh đạo của Đảng” do Bộ trưởng Bộ Thương mại trình bày đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể đại..

Bai 4 Khi Chinh phu va co quan QH y kien khac nhau Bài 4:Khi Chính phủ và cơ quan QH ý kiến khác nhau

Lòng dân là gốc, pháp luật là tối thượng, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đó là một số nguyên tắc cơ bản mà QH đã dựa vào để tranh luận..

Doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang la khau mau chot "Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng là khâu mấu chốt"

Phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng (khoá X), TBT Nông Đức Mạnh nói: Việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Kinh nghiem xu ly y kien khac nhau lon giua Chinh phu va Quoc hoi Kinh nghiệm xử lý ý kiến khác nhau lớn giữa Chính phủ và Quốc hội

"Phải chăng tâm lý nể nang, né tránh còn thể hiện khá rõ nét của không ít những thành viên trong nhiều cơ quan chức năng, thậm chí còn có..

Khong lan lon chuc nang cua Dang va Nha nuoc "Không lẫn lộn chức năng của Đảng và Nhà nước"

TS- "Đảng bao biện làm thay Nhà nước sẽ hạ thấp cả vai trò lãnh đạo của Đảng, cả hiệu quả quản lý của Nhà nước". Tư tưởng của cố TBT Lê..

Doi moi phuong thuc de nang cao nang luc lanh dao cua Dang Đổi mới phương thức để nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng

Tạo cho được chuyển biến mạnh mẽ trong việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng và toàn hệ thống chính trị, đẩy lùi tệ nạn tham nhũng, quan liêu, sâu..

Chuan bi de an doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Chuẩn bị đề án đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Sáng 17-3, Hội nghị toàn quốc thường trực tỉnh ủy, thành ủy đã diễn ra tại thành phố Hải Phòng dưới sự chủ trì của ông Trương Tấn Sang - ủy..

Tong Bi thu Nong Duc Manh tiep Doan dai bieu Dang Cong san Cuba Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba

Chiều 8/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do..

Thuc hanh dan chu trong Quoc hoi Thực hành dân chủ trong Quốc hội

Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội (QH) là một vấn đề vừa rất thời sự và thiết thực, vừa rất nhạy cảm và hệ trọng. Đây cũng là..

TP HCM tang cuong lanh dao cua Dang doi voi hoi quan chung TP.HCM: tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với hội quần chúng

(TP.HCM) - Sáng 23-6, tại hội nghị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức và hoạt động các hội quần chúng” do Thành ủy..

Be mac Hoi nghi Trung uong 5 khoa X Bế mạc Hội nghị Trung ương 5 khoá X

Sau 10 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 14/7, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng..

Thay doi noi dung lanh dao cua Dang Thay đổi nội dung lãnh đạo của Đảng

Tôi tán thành ý kiến của Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển tại Đại hội Đảng lần X rằng: phải thay đổi nội dung lãnh đạo của Đảng...

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Tam nhin 20 nam va nhung bai hoc cho hom nay Tầm nhìn 20 năm và những bài học cho hôm nay

Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải chú trọng nâng cao kiến thức. Trên thế giới, nhiều vấn đề mới đã đặt ra. Nếu không có tầm..

Truc tuyen Di tim nhung nghi si quoc gia Trực tuyến: Đi tìm những nghị sĩ quốc gia

Một "ông nghị" xứng đáng đại diện cho tiếng nói của cử tri cả nước, một ĐBQH dám thẳng thắn tranh luận tại nghị trường, nói lên tiếng nói..