» Tìm kiếm:

lãi suất tiền gửi

Gui tiet kiem bang VND loi hon USD Gửi tiết kiệm bằng VNĐ lợi hơn USD

Dù đã cộng với mức tăng tỷ giá, nhưng lãi suất tiền gửi bằng USD luôn thấp hơn lãi suất tiền gửi bằng VNĐ. Đồng thời, khi có nhiều tiền gửi..

Lai suat tien gui USD dong loat giam Lãi suất tiền gửi USD đồng loạt giảm

Sau khi Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh TP HCM hạ lãi suất tiền gửi USD, các ngân hàng Công thương, Đầu tư và phát triển, Á châu cũng đã..

Ha Noi Lai suat tien gui cao do canh tranh cua cac NH Hà Nội: Lãi suất tiền gửi cao do cạnh tranh của các NH

Việc cạnh tranh gay gắt giữa các tổ chức tín dụng trong việc huy động vốn với biện pháp chủ yếu là lãi suất và phát triển mạng lưới là lý..

Ha Noi Lai suat tien gui cao do canh tranh cua cac NH Hà Nội: Lãi suất tiền gửi cao do cạnh tranh của các NH

Việc cạnh tranh gay gắt giữa các tổ chức tín dụng trong việc huy động vốn với biện pháp chủ yếu là lãi suất và phát triển mạng lưới là lý..

NH co phan se giam lai suat tien gui bang quoc doanh NH cổ phần sẽ giảm lãi suất tiền gửi bằng quốc doanh?

Một thoả thuận mới vừa đạt được giữa các nhà băng: đầu năm 2005 khối NH cổ phần sẽ giảm lãi suất cho bằng các NH quốc doanh. Liệu khách..

Coi troi lai suat tien gui USD cho doanh nghiep “Cởi trói” lãi suất tiền gửi USD cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định “cởi trói” đối với lãi suất tiền gửi USD của pháp nhân thay vì cơ chế lãi suất trần áp dụng từ trước..

Lai suat tien gui cho vay USD giam Lãi suất tiền gửi, cho vay USD giảm

Ngân hàng ngoại thương chi nhánh TP HCM (Vietcombank) hôm qua đã giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng USD kỳ hạn 3 tháng xuống còn..

Lai suat tien gui se tang toi 10 nam Lãi suất tiền gửi sẽ tăng tới 10%/năm?

Sau quyết định tăng lãi suất cơ bản lên mức 3,75%/năm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), các ngân hàng thương mại Mỹ bắt đầu nâng lãi suất..

Lai suat tien gui tiet kiem tang Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tăng

Ngày 10/7, Ngân hàng ngoại thương Việt Nam, chi nhánh TP HCM đã điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng tiền đồng ở một số kỳ hạn...

ACB tang cao lai suat tien gui VND ACB tăng cao lãi suất tiền gửi VND

Từ 6/7, Ngân hàng Thương mại cổ phần á châu (ACB) quyết định điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi thanh toán bằng VND cho tất..

ACB tang lai suat tien gui bang USD ACB tăng lãi suất tiền gửi bằng USD

Ngân hàng ACB đã triển khai chương trình tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi thanh toán bằng USD cho tất cả kỳ hạn từ 3 - 36..

ACB tang lai suat tien gui ACB tăng lãi suất tiền gửi

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu (ACB) hôm qua đã điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng VND, với mức tăng ở các kỳ hạn dao..

Lai suat tien gui VND co the tang Lãi suất tiền gửi VND có thể tăng

Sau một thời gian khá dài lãi suất huy động VND ở mức thấp thì gần đây lãi suất huy động đồng loạt tại các ngân hàng thương mại đã có chiều..

Nam A Bank tang manh lai suat tien gui VND Nam A Bank tăng mạnh lãi suất tiền gửi VND

Kể từ ngày 18/02/2008, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) chính thức điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND lên mức khá..

Lai suat tien gui tiet kiem tiep tuc giam Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tiếp tục giảm

Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh TP HCM vừa quyết định điều chỉnh hạ lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND trung bình 0,02%/tháng. Tuy nhiên,..

VCB tang lai suat tien gui tiet kiem ngoai te VCB tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngoại tệ

Ngày 21/3, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) đã điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngoại tệ và tiền gửi ngoại tệ cá nhân với mức..

BIDV tang lai suat tien gui VND va USD BIDV tăng lãi suất tiền gửi VND và USD

Sau khi Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam thực hiện tăng lãi suất, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh TP HCM cũng có..

Lai suat tien gui va du no USD tang Dau la nguyen nhan Lãi suất tiền gửi và dư nợ USD tăng: Đâu là nguyên nhân?

Từ giữa tháng 3 đến nay, nhiều NHTMCP tăng lãi suất huy động USD với mức từ 0,05%-0,57%/năm. So với cuối năm 2006, tốc độ tăng dư nợ ngoại..

73 Ngan hang ban viec dong thuan lai suat 7/3: Ngân hàng bàn việc đồng thuận lãi suất

- Ngày mai (7/3), các thành viên của Hiệp hội Ngân hàng (HHNH) tại khu vực phía Bắc sẽ nhóm họp. Một trong những nội dung chính của cuộc..

Hiep hoi Ngan hang khuyen cao khong tang lai suat tien gui Hiệp hội Ngân hàng khuyến cáo không tăng lãi suất tiền gửi

Mới đây, Hiệp Hội Ngân hàng (HHNH) đã có văn bản khuyến cáo các ngân hàng hội viên không nên điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi, không gián..