» Tìm kiếm:

lãi suất cho vay

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 30 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Thi Kiem Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 30): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Thị Kiệm

Năm 1998-2001, Nguyễn Thị Kiệm đã cho 32 người vay với tổng số hơn 12,7 tỷ đồng, với lãi suất 10-50%/tháng. Con nợ của Kiệm chủ yếu là..

Hau tu do hoa lai suat cho vay USD Hậu tự do hóa lãi suất cho vay USD

Quan chức của các ngân hàng thương mại cho đến hôm nay vẫn chưa hết ngỡ ngàng trước quyết định bỏ hẳn biên độ lãi suất cho vay USD của Ngân..

Vi sao lai suat cho vay qua cao Vì sao lãi suất cho vay quá cao?

Lãi suất cho vay của các ngân hàng (NH) đang tăng đến chóng mặt. Mức lãi suất cho vay trung và dài hạn của các NH hiện nay lên đến 1,05 -..

Khach hang so ngan hang lo Khách hàng sợ, ngân hàng lo

Trước sức ép tăng lãi suất tiền gửi và tỉ lệ dự trữ bắt buộc mới (10%), nhiều ngân hàng (NH) đã phải tăng lãi suất cho vay. Hiện trừ hệ..

Vi sao lai suat cho vay qua cao Vì sao lãi suất cho vay quá cao?

Lãi suất cho vay của các ngân hàng (NH) đang tăng đến chóng mặt. Mức lãi suất cho vay trung và dài hạn của các NH hiện nay lên đến 1,05 -..

Lai suat cho vay tang Noi lo lon cho DN Lãi suất cho vay tăng: Nỗi lo lớn cho DN

Sau khi các ngân hàng thương mại tăng lãi suất huy động, đến nay lãi suất cho vay cũng đã được điều chỉnh tăng tương ứng. Việc tăng lãi..

Lai suat cho vay tang do vao dau doanh nghiep Lãi suất cho vay tăng "đổ vào đầu" doanh nghiệp

Sau khi các ngân hàng thương mại tăng lãi suất huy động, đến nay lãi suất cho vay cũng đã được điều chỉnh tăng tương ứng. Việc tăng lãi..

Dieu chinh lai suat cho vay tin dung dau tu va tin dung xuat khau Điều chỉnh lãi suất cho vay tín dụng đầu tư và tín dụng xuất khẩu

Lãi suất cho vay tín dụng xuất khẩu của Nhà nước bằng đồng Việt Nam (VND) là 9%/năm, bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi là 6,9%/năm, lãi suất..

Cuoi nam nhieu ngan hang giam lai suat cho vay Cuối năm, nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay

Nhiều ngân hàng cổ phần đang thực hiện cắt giảm lãi suất cho vay để giải ngân nguồn vốn khả dụng vào cuối năm. Dẫn đầu xu hướng này vẫn là..

Eximbank giam lai suat cho vay Eximbank giảm lãi suất cho vay

Từ ngày 29.5, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ giảm lãi suất cho vay vàng và lãi suất cho vay đối với khách hàng cá..

Von vay ngan hang dat len Vốn vay ngân hàng đắt lên

Agribank hôm 11/4 đã lên đỉnh lãi suất cho vay VND với mức 1,03%/tháng, tăng 0,03 điểm phần trăm so với trước. Một ngày sau, VCB chi nhánh..

Lai suat cho vay co nguy co tang cao Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khiến các NH thương mại đang đau đầu trước vấn đề phải điều chỉnh..

Tang du tru bat buoc doi voi cac ngan hang Lai suat cho vay co nguy co tang cao Tăng dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng: Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng của Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) khiến các ngân hàng (NH) thương mại đang đau đầu trước vấn đề phải..

San tim lai suat thap Săn tìm lãi suất thấp

Lãi suất cho vay vốn đang nhích lên và chênh lệch lãi suất cho vay giữa các ngân hàng đang được kéo giãn ra khiến người vay vốn phải tìm..

Lai suat cho vay nhich len Lo khong kem xang dau tang gia Lãi suất cho vay nhích lên: Lo không kém xăng dầu tăng giá!

Người dân và doanh nghiệp đều lo khi lãi suất cho vay của ngân hàng (NH) đã bắt đầu nhích lên. Lãi suất tăng kéo theo chi phí đầu vào tăng,..

Eximbank giam lai suat cho vay vang Eximbank giảm lãi suất cho vay vàng

Nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng đồng thời mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, từ ngày 20/12/2006 Ngân hàng TMCP..

Hang trieu hop dong tin dung co nguy co do vo Hàng triệu hợp đồng tín dụng có nguy cơ đổ vỡ

Bộ luật Dân sự 2005 quy định lãi suất cho vay trên thị trường không được quá 150% lãi suất cơ bản mà Ngân hàng Nhà nước công bố. Theo các..

Lai suat cho vay bang dong Viet Nam khong thay doi Lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam không thay đổi

Ngày 27/8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ra quyết định công bố lãi suất cơ bản làm cơ sở cho tổ chức tín dụng ấn định lãi suất cho vay..

Lai suat cho vay co nguy co tang cao Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng từ 5% lên 10% khiến các chuyên gia đau đầu trước bài toán điều chỉnh giảm lãi suất. Nhiều lãnh đạo..