» Tìm kiếm:

lãi suất cơ bản

Lai suat co ban da vo hieu Lãi suất cơ bản đã vô hiệu?

Ngân hàng Nhà nước hằng tháng công bố mức lãi suất cơ bản của VND, nhưng thực tế các ngân hàng lại thực hiện trái với lệnh của Thống đốc.

Lai suat co ban VND da vo hieu Lãi suất cơ bản VND đã vô hiệu?

Ngân hàng Nhà nước hằng tháng vẫn công bố mức lãi suất cơ bản của VND, nhưng thực tế các ngân hàng lại thực hiện trái với lệnh của Thống..

Giu nguyen lai suat co ban dong Viet Nam Giữ nguyên lãi suất cơ bản đồng Việt Nam

Theo thông báo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ ngày 1/3, lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam (VND) sẽ được tiếp tục giữ ở mức 8,75%/năm...

Lai suat co ban USD len 2 5 Lãi suất cơ bản USD lên 2,5%

Cuộc họp thường kỳ của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đêm qua đã đi đến kết luận đúng như suy đoán của nhiều người: tăng lãi suất cơ bản lần..

Lai suat co ban Tac dung giam dan Lãi suất cơ bản: Tác dụng giảm dần

Lãi suất cơ bản bắt đầu được ấn định từ tháng 8/2000 và là một trong những công cụ quan trọng trong việc điều hành chính sách tiền tệ của..

Nang lai suat co ban tien dong them 0 5 Nâng lãi suất cơ bản tiền đồng thêm 0,5%

Ngân hàng Nhà nước vừa điều chỉnh một loạt lãi suất chủ chốt của tiền đồng gồm lãi suất cơ bản, tái cấp vốn và chiết khấu nhằm kiểm soát..

FED tang lai suat co ban USD len 5 FED tăng lãi suất cơ bản USD lên 5%

Không như các chuyên gia dự báo, sau cuộc họp ngắn vào tối qua 10/5, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã quyết định tăng lãi suất cơ bản USD..

Ngan hang kho xu voi lai suat co ban Ngân hàng "khó xử" với lãi suất cơ bản

Theo quy định, mức lãi suất cơ bản mà Ngân hàng Nhà nước VN công bố hàng tháng là lãi suất cho vay khách hàng tốt nhất của 12 ngân hàng..

SBV keo lai suat co ban VND len 7 5 nam SBV ""kéo"" lãi suất cơ bản VND lên 7,5%/năm

Như vậy, lãi suất cơ bản đồng Việt Nam từ 1/4 là 7,5%/năm. Các ngân hàng thương mại sẽ dựa trên lãi suất này để điều chỉnh lãi suất huy..

Nen quy dinh tran muc lai suat cua cac NHTM Nên quy định trần mức lãi suất của các NHTM

Ngân hàng Nhà nước hằng tháng công bố mức lãi suất cơ bản của VND, nhưng thực tế các ngân hàng lại thực hiện trái với lệnh của Thống đốc.

Giu nguyen lai suat co ban bang dong Viet Nam Giữ nguyên lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam

Chiều 2/7, Ngân hàng Nhà nước ra thông báo số 573/NHNN về một số mức lãi suất bằng Đồng Việt Nam, áp dụng từ ngày 1/7. Theo đó, lãi suất cơ..

Lai suat co ban cua VND tang len 8 25nam Lãi suất cơ bản của VND tăng lên 8,25%/năm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa công bố lãi suất cơ bản của VND, áp dụng từ tháng 12-2005. Theo đó, mức lãi suất này tăng từ 7,8%/năm lên..

Ngan hang Nha nuoc tang mot loat lai suat co ban Ngân hàng Nhà nước tăng một loạt lãi suất cơ bản

Kể từ đầu tháng 12, lãi suất cơ bản của đồng Việt Nam sẽ là 8,25%/năm, thay vì mức cũ 7,8%/năm vốn được duy trì từ 10 tháng nay bất chấp..

Thang 8 lai suat co ban VN khong thay doi Tháng 8, lãi suất cơ bản VN không thay đổi

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy vừa ban hành quyết định về mức lãi suất cơ bản bằng đồng VN. Theo đó, các mức lãi suất trên được..

Giu nguyen lai suat co ban bang dong Viet Nam Giữ nguyên lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam

Chiều 2/7, Ngân hàng Nhà nước ra thông báo số 573/NHNN về một số mức lãi suất bằng Đồng Việt Nam, áp dụng từ ngày 1/7. Theo đó, lãi suất cơ..

Lai suat co ban khong nhat thiet phai cong bo hang thang Lãi suất cơ bản không nhất thiết phải công bố hàng tháng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa quyết định công bố mức lãi suất cơ bản làm cơ sở cho các tổ chức tín dụng ấn định lãi suất cho..

Lai suat co ban USD len 2 75 Lãi suất cơ bản USD lên 2,75%

Lo ngại trước tình trạng giá dầu leo thang có thể khiến lạm phát tăng cao, hôm qua, Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã quyết định tăng lãi..

Tiep tuc giu nguyen lai suat co ban Tiếp tục giữ nguyên lãi suất cơ bản

Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phùng Khắc Kế vừa ký ban hành quyết định về mức lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam, theo đó, tiếp tục ấn..

Tang lai suat co ban VND len 8 75nam Tăng lãi suất cơ bản VND lên 8,75%/năm

Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Giàu ngày 30/1 đã ký ban hành 2 quyết định số 305 và 306 điều chỉnh lãi suất cơ bản bằng VND, lãi suất tái cấp..