Sinh con muon se song lau hon Sinh con muộn sẽ sống lâu hơn?

Những phụ nữ sinh con vào thời điểm muộn hơn trong đời sẽ sống lâu hơn những người có con sớm. Các chuyên gia tin rằng sinh con muộn giúp..

De song lau hon Để sống lâu hơn

Tính di truyền, lối sống và môi trường là 3 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn. Những người có gene tốt có thể sống lâu..

Chia khoa de song lau hon Chìa khóa để sống lâu hơn

Các nhà khoa học đã ứng dụng khoa học di truyền để tạo ra những con chuột khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn. Với kết quả nghiên cứu này, khả..

Ban be giup nguoi gia song lau hon Bạn bè giúp người già sống lâu hơn

Quan hệ bạn bè tốt và sự có mặt của bạn bè có thể giúp người già sống lâu hơn, nó khuyến khích người già chú ý chăm sóc sức khỏe của mình..

Bi quyet trang diem lau phai Bí quyết trang điểm lâu phai

Phấn nền loang lổ, son môi mờ phai, mascara thì dính lại từng bệt.... là những bất tiện thường gặp khi trang điểm vào mùa nóng, hoặc để mặt..

Thuoc giam dau co the giup song lau hon Thuốc giảm đau có thể giúp sống lâu hơn

Các nhà nghiên cứu người Mỹ thông báo một loại thuốc giảm đau có thể giúp loài giun sống lâu hơn bằng cách đánh lừa bộ não hướng đến việc..

De cam thay tot hon trong nam moi 5 Để cảm thấy tốt hơn trong năm mới (5)

Nghiên cứu tại Tokyo tìm thấy những người có nhà nhìn ra khung cảnh xanh tươi sẽ sống lâu hơn 5 năm so với những người định cư trong các..

Chia khoa de song lau hon Chìa khóa để sống lâu hơn

Các nhà khoa học đã ứng dụng khoa học di truyền để tạo ra những con chuột khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn. Với kết quả nghiên cứu này, khả..

Muon song lau hon hay giam than nhiet xuong Muốn sống lâu hơn, hãy giảm thân nhiệt xuống

Thực phẩm sẽ lâu hỏng hơn nếu được cất giữ ở môi trường có nhiệt độ thấp, chẳng hạn như trong tủ lạnh. Nguyên tắc tương tự cũng có thể được..

Kham chua benh bao hiem y te Thu tuc hanh chinh nhieu hon cho doi lau hon Khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế: Thủ tục hành chính nhiều hơn, chờ đợi lâu hơn...

“Bệnh nhân bảo hiểm y tế phải thêm một số thủ tục hành chính, thời gian chờ đợi lâu hơn và chất lượng dịch vụ bị ảnh hưởng do quá tải..

Ban be giup nguoi gia song lau hon Bạn bè giúp người già sống lâu hơn

(TP) Có những người bạn tốt quan trọng hơn người thân trong gia đình trong việc giúp người già sống lâu hơn, các nhà khoa học cho biết.

Nguoi beo vua song lau hon nguoi gay Người béo vừa sống lâu hơn người gầy ?

(TP) Người béo vừa phải có thể sống lâu hơn những người gầy hoặc béo phì, một cuộc nghiên cứu cho thấy.

Sinh hoat vo chong lieu thuoc bo vo gia Sinh hoạt vợ chồng - liều thuốc bổ vô giá

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tình dục có thể giúp bạn sống lâu hơn, trẻ lâu hơn, thông minh hơn... - những lợi ích mà không tiền..

Hon nhan giup benh nhan ung thu song lau hon Hôn nhân giúp bệnh nhân ung thư sống lâu hơn

Sự hỗ trợ của người hôn phối giúp những bệnh nhân ung thư bàng quang sống lâu hơn. Đó là kết quả một nghiên cứu Mỹ đã theo dõi gần 6.000..

Cach giup be so sinh ngu lau hon Cách giúp bé sơ sinh ngủ lâu hơn

Việc huấn luyện cho bé ngủ lâu hơn sẽ giúp các bà mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi cần thiết. Dưới đây là các gợi ý cho việc đó, do tổ chức..

De song lau hon Để sống lâu hơn

Người già có thân hình hơi mập sống lâu hơn những người cùng tuổi có cân nặng bình thường. Đó là kết luận của nhóm khoa học gia thuộc Trung..

De chuyen ay lau hon Để "chuyện ấy" lâu hơn

Xuất tinh sớm là một vấn đề được các nhà chuyên môn về sức khỏe sinh sản cũng như các nhà nam học quan tâm từ lâu. Đối với phái mày râu,..

De benh nhan Alzheimer song lau hon Để bệnh nhân Alzheimer sống lâu hơn

Những bệnh nhân Alzheimer (một dạng bệnh mất trí nhớ) ăn theo chế độ Địa Trung Hải có thể sẽ sống lâu hơn so với những người không theo chế..

Mot loai virus truyen nhiem giup cho cac benh nhan HIV song lau hon Một loại virus truyền nhiễm giúp cho các bệnh nhân HIV sống lâu hơn

Các sinh vật gây hại thuộc nhóm các sinh vật gây bệnh viêm gan có thể giúp cho các bệnh nhân HIV sống lâu hơn, một nghiên cứu mới của Mỹ..

Hoc o noi nao lau hon se tinh theo noi do Học ở nơi nào lâu hơn sẽ tính theo nơi đó

Chúng tôi vừa chuyển một số ý kiến của nhiều thí sinh (TS) tiếp tục thắc mắc xung quanh việc tính điểm ưu tiên khu vực theo nơi học THPT..