Bai 1 Nhung la thu gui nguoi My Bài 1: Những lá thư gửi người Mỹ

Trong rất nhiều lá thư riêng của Bác Hồ, có những lá thư gửi người Mỹ. Đó là những lá thư gửi những người bạn đã từng giúp Mặt trận Việt..

Thu gui chinh minh Thư gửi chính mình

(Blog Việt) - Nếu như được gửi lá thư này, tôi muốn gửi cho những người đã viết thư cho tôi... xin lỗi và cảm ơn!

Nhung la thu huyen thoai Những lá thư huyền thoại

Kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng miền Nam, một bộ sách tái hiện lịch sử một cách sinh động bởi ngồn ngộn tư liệu, nhân chứng sống, được viết..

La thu thu 96 va so phan moi tinh dau Lá thư thứ 96 và số phận mối tình đầu

TP - Đang trong lúc buồn nhất, anh lại gửi cho em một lá thư, lá thư thứ 96 cũng là lá thư cuối cùng: “Anh xin lỗi, thật lòng anh đã rất..

La thu moi tiet lo cuoc song tinh cam cua Einstein Lá thư mới tiết lộ cuộc sống tình cảm của Einstein

Albert Einstein có tới 6 người tình và ông bảo với vợ mình rằng họ tấn công ông dữ dội mặc dù ông không muốn. Đó là thông tin thu được..

Con quy nho trong toi phan cuoi Con quỷ nhỏ trong tôi (phần cuối)

Tôi bỗng nhiên cảm thấy muốn tan biến. Người ơi có hiểu không. Chỉ cần đó là lá thư viết cho một người bạn gái thôi mà người khác đọc cũng..

200 la thu va mot trang web 200 lá thư và một trang web

Sau 38 năm trở về từ chiến trường VN, có một cựu binh người Mỹ đang cặm cụi gửi lên mạng mỗi ngày một lá thư. Đó là những bức thư ông viết..

Chan dung dai gia co bac so 1 Viet Nam qua nhung la thu Chân dung "đại gia" cờ bạc số 1 Việt Nam qua những lá thư

Lịch sử điều tra án hình sự, kinh tế của Việt Nam qua các thời kỳ đã chứng kiến rất nhiều những vụ án cờ bạc lớn. Tuy nhiên, cờ bạc liên..

Trinh bay mot la thu xin viec cover letter an tuong Trình bày một lá thư xin việc (cover letter) ấn tượng

60% các chuyên gia cho rằng một lá thư xin việc có thể quan trọng hơn cả một bản lý lịch (C.V.) đơn thuần. Tất cả những gì trong thư xin..

Trinh bay la thu xin viec an tuong Trình bày lá thư xin việc ấn tượng

60% các chuyên gia cho rằng một lá thư xin việc có thể quan trọng hơn cả một bản lý lịch (C.V.) đơn thuần. Tất cả những gì trong thư xin..

La thu khong dia chi Lá thư không địa chỉ

Trong thời gian chiến tranh, căn cứ quân sự của tôi đóng quân được đặt trên một con tàu hải quân phục vụ cả hải quân và lục quân. Là một..

La thu gui muon Lá thư gửi muộn

Hồi ấy, tôi là cậu học trò bồng bột, hồn nhiên chẳng chút âu lo. Hằng ngày, cứ đúng giờ là tôi vác con ngựa sắt lao thẳng đến trường. Cạnh..

Yeu to can va khong can cho mot la thu xin viec Yếu tố cần và không cần cho một lá thư xin việc

Trong thị trường việc làm cạnh tranh gay gắt như hiện nay, một lá thư xin việc (cover letter) không được trau chuốt sẽ là một sai lầm lớn..

Bai 2 Nhung la thu gui dong bao Bài 2: Những lá thư gửi đồng bào

Một đời vì đất nước, vì dân tộc, Bác Hồ đã để lại tình thương yêu vô vàn cho đồng bào, đồng chí, người thân, bè bạn... “Bác để tình..

Chan dung dai gia co bac Chân dung đại gia cờ bạc

"Kính gửi ông Đại tá Trần Văn Nho. Tôi xin phản ánh với ông vấn đề đang bức xúc… để đánh lại bọn quan tham, để gìn giữ kỷ cương phép nước..

7 bi quyet viet thu cam on an tuong 7 bí quyết viết thư cảm ơn ấn tượng

Sau những giờ phút căng thẳng, bạn đã vượt qua cuộc phỏng vấn, dù bạn đã nắm chắc phần thắng hoặc vẫn chưa tự tin sẽ chiến thắng các đối..

My khuoc tu la thu cua Tong thong Iran Mỹ khước từ lá thư của Tổng thống Iran

Người ta từng hy vọng lá thư mà Tổng thống Iran M.Ahmadinejad vừa gửi tới Tổng thống Mỹ G.Bush sẽ giúp giải tỏa bớt không khí căng thẳng,..

Tang suc manh thu xin viec Tăng "sức mạnh" thư xin việc

CV và thư xin việc luôn luôn đi kèm và liên quan mật thiết với nhau. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các ứng viên đều biết được tầm quan trọng..

Tong thong Iran gui thu cho Tong thong My Tổng thống Iran gửi thư cho Tổng thống Mỹ

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã viết một lá thư gửi cho Tổng thống Mỹ George W Bush đề xuất “những giải pháp mới” cho sự bất..