La co lon nhat the gioi mung Hoi nghi APEC Lá cờ lớn nhất thế giới mừng Hội nghị APEC

Hơn 13.000 m2 vải được sử dụng. Khi hoàn thành lá cờ nặng gần 1 tấn và phải “nhờ” đến 5 khinh khí cầu để nâng lên độ cao 100 mét. Dự..

La co lon nhat the gioi mung Hoi nghi APEC Lá cờ lớn nhất thế giới mừng Hội nghị APEC

Hơn 13.000 m2 vải được sử dụng. Khi hoàn thành lá cờ nặng gần 1 tấn và phải “nhờ” đến 5 khinh khí cầu để nâng lên độ cao 100 mét.

Nguoi linh My hon 30 nam luu giu la co cua Dang Cong san Viet Nam Người lính Mỹ hơn 30 năm lưu giữ lá cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau hơn 30 năm lưu giữ lá cờ bỗng Thomas nảy ra ý định mang lá cờ đến trao lại cho Việt Nam. Và Thomas đã thực hiện ý định đó nhân chuyến..

Nguoi linh My hon 30 nam luu giu la co cua Dang Cong san Viet Nam Người lính Mỹ hơn 30 năm lưu giữ lá cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau hơn 30 năm lưu giữ lá cờ bỗng Thomas nảy ra ý định mang lá cờ đến trao lại cho Việt Nam. Và Thomas đã thực hiện ý định đó nhân chuyến..

Vinh quang cua la co chien thang tren toa nha Quoc hoi Duc Vinh quang của lá cờ chiến thắng trên tòa nhà Quốc hội Đức

Ngày 1/5/1945, trên nóc tòa nhà Quốc hội Đức, lá cờ đỏ đã phấp phới tung bay, biểu thị cho chiến thắng vĩ đại của Hồng quân Liên Xô.

La co lon nhat the gioi don APEC Lá cờ lớn nhất thế giới đón APEC

Hơn 13.000 m2 vải được sử dụng để may cờ. Khi hoàn thành, lá cờ nặng gần 1 tấn và phải “nhờ” đến 5 khinh khí cầu để nâng lên. Dự kiến..

La co lon nhat Dong Nam A Lá cờ lớn nhất Đông Nam Á

Với lá cờ Tổ quốc rộng 600m2 (20mx30m), các cổ động viên bóng đá Việt Nam đang giữ trong tay lá cờ Tổ quốc lớn nhất Đông nam Á. Tại Gala..

La co chien thang Lá cờ chiến thắng

Những tiếng hát cất lên “Đoàn quân Việt Nam đi...” của vài chục người VN lọt thỏm giữa hàng ngàn khán giả chủ nhà. Lá quốc kỳ đỏ thắm..

Hay ton trong la co To quoc Hãy tôn trọng lá cờ Tổ quốc!

Quốc kỳ - đó là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc. Trong những ngày lễ lớn, lá cờ Tổ quốc lại tung bay kiêu hãnh trước nhiều công sở, nhà..

Nguoi dam me nhung ky luc bay Người đam mê những kỷ lục... bay

Người làm ra những kỷ lục bay khinh khí cầu là kỹ sư địa chất Hoàng Ngọc Nam - Phó Giám đốc Cty Chiến Thắng (TP Hồ Chí Minh).

Tu hao va trach nhiem Tự hào và trách nhiệm...

Thật xúc động khi đọc các bài hưởng ứng sáng kiến của báo TS. Mỗi khi chào cờ Tổ quốc, được căng lồng ngực hát vang bài Quốc ca, tôi thấy..

La co lon nhat Viet Nam se cang ngang song Sai Gon Lá cờ lớn nhất Việt Nam sẽ căng ngang sông Sài Gòn

Hôm nay, 27/4, lá cờ lớn nhất từ trước tới nay có kích thước 30x60 đang được gấp rút hoàn thiện tại Trường PTTH Amsterdam (Hà Nội) để kịp..

La co To quoc lon nhat bay tren bau troi VN Lá cờ Tổ quốc lớn nhất bay trên bầu trời VN

Vào lúc 9 giờ hôm nay, 1-5, lá cờ Tổ quốc có kích thước khổng lồ (60mx30m=1.800m2) lần đầu tiên đã bay trên bầu trời VN.

Duyen Dang Viet Nam 18 Chuyen ve nhung la co treo doc Duyên Dáng Việt Nam 18: Chuyện về những lá cờ treo dọc

Những ngày này, trên khắp Singapore đâu đâu cũng thấy cờ bay phấp phới khi người dân đảo quốc sư tử chuẩn bị mừng Quốc khánh lần thứ 42...

Nguoi quan co Mat tran dan toc giai phong mien Nam ngay ay bay gio Người "quản" cờ Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam ngày ấy, bây giờ

Hơn 30 năm về trước, tại nhà tù Phú Quốc, cùng với Đảng bộ nhà tù, chi bộ 5/3 Yên Khánh đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả với sự cai trị..

Chum anh Hoan tat hai la co lon nhat Viet Nam Chùm ảnh: Hoàn tất hai lá cờ lớn nhất Việt Nam

Chiều 30/8, lá cờ Đảng lớn nhất từ trước tới này đã được hoàn tất tại Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội).

My Dinh troi xanh may trang co hong Mỹ Đình, trời xanh, mây trắng, cờ hồng...

Sáng nay 1/9, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TƯ Hội sinh viên Việt Nam cùng công ty Chiến Thắng (TPHCM) đã tổ chức lễ dâng và biểu diễn bay hai..

La co phat giao lon nhat Viet Nam Lá cờ phật giáo lớn nhất Việt Nam

Ban Văn hóa Thành hội Phật giáo TPHCM vừa phối hợp với công ty Chiến Thắng thiết kế lá cờ Phật giáo khổng lồ đón mừng đại lễ Phật đản lần..

TP Ho Chi Minh Keo la co To quoc lon nhat TP. Hồ Chí Minh: Kéo lá cờ Tổ quốc lớn nhất

Lá cờ Tổ quốc có diện tích 1.800m2 sẽ được kéo lên trên bầu trời TP. Hồ Chí Minh vào đúng ngày kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam và 60 năm..

La co tro ve Lá cờ trở về

"Tôi đau lòng trước sự thiệt thòi của anh ấy. Ước gì anh được hạnh phúc bên cha mẹ, tự hào vì cống hiến cho tổ quốc, được tôn vinh vì lòng..