La cay do khi thu den de chong stress Lá cây đỏ khi thu đến để chống stress

Các nhà khoa học đã biết vì sao một số lá cây chuyển thành vàng và cam trong mùa thu, nhưng họ vẫn chưa rõ vì sao có cây lại chuyển sang..

Tong thong Chavez nghien ma tuy Tổng thống Chavez nghiện ma tuý?

Phe đối lập ở Venezuela đang yêu cầu Tổng thống Hugo Chavez xét nghiệm ma tuý sau khi Tổng thống cho biết ông thường nhai lá cây côca để..

Vi sao la cay doi mau Vì sao lá cây đổi màu?

Trong nhiều năm nay, các nhà khoa học vẫn tự hỏi làm thế nào mà lá cây chuẩn bị cho màn trình diễn sắc màu rực rỡ trong mùa thu. Các phân..

Chen dia bang la cay o An Do Chén, đĩa bằng lá cây ở Ấn Độ

TTCN - Trên báo TS, TS Nguyễn Trung Việt, trưởng phòng quản lý chất thải rắn của Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM, đã thừa nhận những bất..

Su that ve chua can thi bang la cay Sự thật về chữa cận thị bằng lá cây

Chỉ với vài loại lá cây đơn giản có thể tìm thấy ở rất nhiều vùng quê, một ông lang "tuyên bố" sẽ chữa khỏi tật cận thị. Với tỷ lệ cận thị..

La cay gai da u co the ngan duo c be nh tim Lá cây gai dầu có thể ngăn được bệnh tim

Theo một nghiên cứu mới đây do tiến sĩ Francois Mach thuộc trường Đại học Geneva và các cộng sự đăng trên tạp chí Nature thì chỉ cần một..

Bi mat ve ban nang bac si cua dong vat Bí mật về bản năng "bác sĩ" của động vật

Con tinh tinh Hugo hái chiếc lá sắc cạnh và thô ráp của cây Aspilia. Nó cẩn thận gập lá đưa vào mồm và cố nuốt chửng với vẻ mặt khổ sở như..

Bi mat ve ban nang bac si cua dong vat Bí mật về bản năng "bác sĩ" của động vật

Con tinh tinh Hugo hái chiếc lá sắc cạnh và thô ráp của cây Aspilia. Nó cẩn thận gập lá đưa vào mồm và cố nuốt chửng với vẻ mặt khổ sở như..

La cay khuynh diep chua ham o tre nho Lá cây khuynh diệp chữa hăm ở trẻ nhỏ

Công ty Oil Paper của Nhật Bản vừa phát hiện một hóa chất có trong lá cây khuynh diệp có khả năng ngăn chặn việc trẻ bị hăm khi dùng tã lót.

Giao luu truc tuyen voi Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Giao lưu trực tuyến với "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung"

9h sáng nay (15/10), tại tòa soạn báo Thanh Niên, nhân vật chính trong loạt ký sự "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung" - Tiến sĩ..

La cay Chay Thuoc chong thai ghep danh cho nguoi ghep than Lá cây Chay: Thuốc chống thải ghép dành cho người ghép thận

Ngày 6/3, Thông tấn xã Việt Nam đưa tin, Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng) đã tách chiết thành công từ cây Chay chất chống thải ghép dùng cho..

Gia Lai Bat hung thu giet nguoi dot xac ngay trong Tet Gia Lai: Bắt hung thủ giết người đốt xác ngay trong Tết

- Bịa chuyện mình bị công an bắt xe, được cho ở lại, mời cơm rượu, thủ phạm chờ anh Vinh nằm ngủ, lấy đá đập đầu, dùng tất chân siết cổ nạn..

Ron lu Huong Khe Dan an la cay song cho cuu tro Rốn lũ Hương Khê: Dân ăn lá cây sống chờ... cứu trợ

Nước lũ dâng cao cô lập toàn bộ các xã vùng sâu huyện Hương Khê nhiều ngày nay. Nhiều nơi, dân kể rằng họ phải ăn lá cây chờ lực lượng cứu..

La cay vong chua duoc benh tri Lá cây vông chữa được bệnh trĩ?

Tôi bị bệnh trĩ cách đây bốn năm. Nghe nói dùng lá cây vông giã nát rồi đắp vào hậu môn mỗi ngày một tiếng, trong vòng một tháng sẽ khỏi...

La cay song doi Co the chua ba benh Lá cây sống đời: Có thể chữa bá bệnh?

Một tài liệu có tên gọi “Lá cây sống đời, một vị thuốc kháng sinh chủ trị giải độc vạn năng chữa khỏi được rất nhiều chứng bệnh”. Tên..

Nam cung bao ve la cay Nấm cũng bảo vệ lá cây

Một phát hiện mới mang đến hy vọng có thể bảo vệ thực vật khỏi bệnh tật một cách tiết kiệm và không làm ảnh hưởng đến môi trường. Các nhà..

La cay neem hut hang Lá cây neem "hút hàng"

Khoảng gần nửa tháng qua, nhiều nông hộ trồng neem (cây xoan chịu hạn) tại huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) “trúng mánh” vì lá cây này..

DBSCL tri ung thu bang la cay ĐBSCL: trị ung thư bằng… lá cây!

Theo bác sĩ Huỳnh Quyết Thắng - trưởng khoa ung bướu Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân bị ung thư ở các..

Cay co cung co tri tue Cây cỏ cũng có trí tuệ

Ngay khi tiến sĩ Backester chuẩn bị các dụng cụ để đốt lá cây ráy thơm, cây đã nhận biết và phát ra những tín hiệu chứng tỏ nó đang sợ hãi.

Cay co cung co tri tue Cây cỏ cũng có trí tuệ

Ngay khi tiến sĩ Backester chuẩn bị các dụng cụ để đốt lá cây ráy thơm, cây đã nhận biết và phát ra những tín hiệu chứng tỏ nó đang sợ hãi.