» Tìm kiếm:

lành mạnh

Loi bao chua cho nhung dua con vat va Lời bào chữa cho những đứa con vất vả

Muốn biết một doanh nghiệp có lành mạnh hay không thì nhìn vào cuộc sống riêng tư của chủ doanh nghiệp đó. Tôi cho rằng nếu chủ doanh..

Ton vinh cac doanh nghiep vi loi ich nguoi tieu dung Tôn vinh các doanh nghiệp vì lợi ích người tiêu dùng

Sáng 29/6, Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) cùng Hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng (Vinastars) đã tổ chức họp giới thiệu..

Loi song kem lanh manh nhat Lối sống kém lành mạnh nhất

Cuộc bầu chọn dành cho các sao Hollywood do tổ chức vận động sống lành mạnh và bảo vệ môi trường LIME tiến hành cho kết quả: Julia Roberts..

Ca khuc gay soc Chan chinh duoc den dau hay den do Ca khúc gây sốc: Chấn chỉnh được đến đâu, hay đến đó...

"Ca khúc “gây sốc” phần lớn được sáng tác bởi các nhạc sĩ trẻ. Những ca khúc của họ được truyền bá nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải..

Che do an uong lanh manh Chế độ ăn uống lành mạnh

Bạn vẫn thường được khuyên nên phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh nếu muốn có một sức khỏe tốt và thân hình như ý. Tuy nhiên, thế..

Trung Quoc Nhieu nguoi tu vong do song khong lanh manh Trung Quốc: Nhiều người tử vong do sống không lành mạnh

Hơn 44% bệnh nhân Trung Quốc mắc những căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao đã từng trải qua thời gian sống với lối sống không lành mạnh, theo một..

Tai sao VN thieu mot nen dich thuat lanh manh Tại sao VN thiếu một nền dịch thuật lành mạnh?

Trong bài này, tác giả Nguyễn Cảnh Bình muốn nêu lên một số lý do giải thích nguyên nhân không có một nền dịch thuật lành mạnh từ phía các..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Sinh hoat trong ky tuc xa sinh vien San choi chua lanh manh Sinh hoạt trong ký túc xá sinh viên: Sân chơi chưa lành mạnh

Gần đây, tại một số khu tập trung sinh viên ở Linh Trung (Thủ Đức) và Tăng Nhơn Phú A (quận 9) thường xảy ra một số hiện tượng không lành..

Chan chinh su canh tranh thieu lanh manh trong xuat khau lao dong Chấn chỉnh sự cạnh tranh thiếu lành mạnh trong xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là một loại hàng hóa đặc biệt - sức lao động. Vì thế việc cạnh tranh này không đơn thuần từ mục tiêu của doanh nghiệp..

Xay dung thi truong chung khoan phat trien on dinh lanh manh ben vung Xây dựng thị trường chứng khoán phát triển ổn định, lành mạnh, bền vững

Sáng 10/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và làm việc với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN). Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính,..

Da so cac y kien deu khong dong tinh voi song thu Đa số các ý kiến đều không đồng tình với "sống thử"

(TPO) Sau khi Tiền phong Online đăng bài "Có hay không mốt "sống thử" trong SV Việt Nam" lên diễn đàn, chúng tôi đã nhận được ngót 1000 ý..

Co hay khong mot song thu trong sinh vien Viet Nam Có hay không mốt “sống thử” trong sinh viên Việt Nam?

(TP) Sau khi TP đưa lên mạng bài “Sống thử – Mốt thời thượng của sinh viên Trung Quốc và những tranh cãi”, nhiều sinh viên đã gửi ý..

Khai thong ach tac phat trien lanh manh thi truong bat dong san Khai thông ách tắc, phát triển lành mạnh thị trường bất động sản

Ngày 19-5-2004, Thủ tướng Chính phủ đã ra nghị quyết số 06/2004/NQ-CP về một số giải pháp phát triển lành mạnh thị trường bất động sản.

Nhieu hang phim tu nhan canh tranh thieu lanh manh Nhiều hãng phim tư nhân cạnh tranh thiếu lành mạnh

Dùng tiền để "chài kéo" nguồn nhân lực từ các hãng nhà nước, viết kịch bản theo kiểu chụp giật, ăn xổi... là những cách thức làm ăn thiếu..

Jessica Biel va David Beckham sach nhat Hollywood Jessica Biel và David Beckham - “sạch” nhất Hollywood

Nữ diễn viên gợi cảm Jessica Biel và chàng cầu thủ điển trai của xứ sở sương mù David Beckham vừa được website SoCalCleanse bình chọn là..

Buoc phai chap nhan co gai da trot dai Buộc phải chấp nhận cô gái đã “trót dại”

Là con trai ai cũng muốn bạn gái mình… còn trinh, nhưng nếu đã trót yêu một người “lỡ dại” thì cũng phải buộc lòng chấp nhận.Đó là ý..