» Tìm kiếm:

làng nhàng

Sinh hoat van chuong Lang nhang chua co duong ra Sinh hoạt văn chương: “Làng nhàng”, chưa có đường ra!

Trước khi bàn chuyện làm sao có tác phẩm hay, một việc cần kíp hơn là thử trả lời câu hỏi: chúng ta đang có một sinh hoạt văn chương như..

Benh lang nhang Bệnh làng nhàng...

Bệnh gì vậy? Xin thưa đó là "bệnh" không quy tụ và sử dụng nhân tài đúng chỗ hiện đang rất phổ biến trong các tổ chức, cơ quan của ta hiện..

Tags: ,
Duc lang nhang nhung khong the coi thuong Đức làng nhàng nhưng không thể coi thường

Đội Đức năm nay bị đánh giá khá thấp khi chỉ có một ngôi sao duy nhất là Ballack. Tuy nhiên, sẽ là sai lầm nếu coi thường đội bóng này...

Doi hinh tieu bieu Vong 14 Premiership Đội hình tiêu biểu Vòng 14 Premiership

Nỗi buồn về việc đội tuyển Anh bị loại đã tạm lắng xuống khi người ta được chứng kiến một vòng đấu thực sự hấp dẫn và gay cấn của..

He thong giai tri gia dinh Viiv van lang nhang Hệ thống giải trí gia đình Viiv vẫn “làng nhàng”

Nền tảng giải trí gia đình của Intel vẫn còn thiếu nhiều tính năng và nội dung hấp dẫn, không đủ lực để thu hút người tiêu dùng. Chưa thể..

Nguyen Ngoc Con nhieu nguoi cam but rat co tu cach Nguyên Ngọc: Còn nhiều người cầm bút rất có tư cách

Văn học ta không yên đâu. Nó đang quẫy cựa, hình như ngày càng mạnh mẽ, cả quyết liệt hơn nữa, để nói về cái thế giới mà nó biết là không..

Hoc sinh doat giai quoc te lam gi o dau Học sinh đoạt giải quốc tế làm gì, ở đâu?

Trong số những học sinh đoạt giải quốc tế, đến nay đã có nhiều người thành đạt, nhưng cũng có không ít người chỉ ở mức “làng nhàng”...

Duong di cua nhan tai Đường đi của nhân tài

Trong số những học sinh đoạt giải quốc tế, đến nay đã có nhiều người thành đạt, nhưng cũng có không ít người chỉ ở mức “làng nhàng”.